Toàn quốc: 5 Mẹo Giảm Cân Đem Lại Hiệu Quả Giảm Cân Khoa Học Vượt Bậc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi PT Consumer, 22/10/2019.

 1. PT Consumer

  PT Consumer Thành viên mới

  Tham gia:
  10/9/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]
  a. Giảm calories đúng cách

  Trong thời gian ban đầu, hãy để cơ thể làm quen với chế độ cắt giảm calories nhẹ nhàng, sau khi cơ thể làm quen với lượng năng lượng này, mới bắt đầu cắt giảm và thay đổi chế độ dinh dưỡng từ từ. (1 ngày cắt giảm 200 calories, duy trì trong vòng 1 tuần, đến tuần thứ 2 bắt đầu tăng lên 300 calories, và duy trì 400 calories trong tuần thứ 3 trở đi.)


  b. Có lộ trình giảm cân rõ ràng

  Phương pháp giảm cân bằng cách cắt giảm calories cần có lộ trình giảm cân rõ ràng, ví dụ đối với các nàng sau sinh cao 1m65 nặng 65kg, hãy đặt mục tiêu giảm cân trong 5 tháng với 10 -12kg. Sau khi đặt ra mục tiêu và thời hạn rõ ràng, các nàng sẽ có động lực để tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc và chế độ ăn uống hơn.


  c. Chọn các thực phẩm theo chế độ “Eat Clean”

  Phương pháp cắt giảm calories kết hợp cùng chế độ “Eat Clean” là phương pháp giảm cân hoàn hảo đối với chị em hoàn toàn không có thời gian luyện tập thể dục thể thao. Với chế độ này, các nàng có thể ăn uống “thả ga”, mà việc cắt giảm calories không phải là vấn đề, không cần phải lo sợ bị mất sức hoặc không có năng lượng làm việc đâu nhé.


  d. Tránh tuyệt đối stress

  Stress chính là nguyên nhân hàng đầu khiến não tiết ra hormone kích thích sự thèm ăn, làm cho chúng ta liên tục đói, và đặc biệt hormone này khiến cho chúng ta thèm những loại thức ăn chứa nhiều đường và các thực phẩm chế biến nhiều lần.


  e. Kết hợp chung với thực phẩm chức năng giảm cân

  Với những tính năng giảm cân an toàn và khoa học, đẩy lùi những nguy cơ tiềm năng gây nguy hại đến sức khỏe. Các thực phẩm chức năng giảm cân sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực trong cả quá trình giảm cân và giữ dáng dành cho các phái đẹp không có nhiều thời gian để luyện tập thể dục.


  Xem thêm cách cắt giảm calories đúng cách tại: https://ptcshop.vn/blogs/tin-tuc-su...can-an-toan-danh-cho-dan-van-phong-me-bim-sua

  Xem thêm thực phẩm giảm cân tại: https://ptcshop.vn/collections/giam-can
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi PT Consumer

Chia sẻ trang này