Kinh nghiệm: 5 Tiêu Chí Đánh Giá Phần Mềm Nha Khoa Chất Lượng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi charlebao16, 13/9/2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/10/2020
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi lựa chọn phần mềm nha khoa cho công việc quản lý và hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho phòng khám nha khoa, bạn cần chú ý đến 5 tiêu chí đánh giá sau đây, để lựa chọn cho mình phần mềm nha khoa chất lượng nhé!

  [​IMG]

  Phù hợp với mô hình phòng khám nha khoa
  Mỗi phòng khám sẽ kinh doanh theo những mô hình khác nhau, khi đưa ra quyết định lựa chọn bạn cần tìm hiểu phần mềm của phù hợp với phòng khám của mình hay không. Một kinh nghiệm lựa chọn khác là, bạn nên lựa chọn những phần mềm có tính linh hoạt, có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều mô hình khác nhau. Như vậy, nếu trường hợp bạn muốn mở rộng thêm chi nhánh thì sẽ dễ dàng điều chỉnh mà không tốn quá nhiều công sức

  Lựa chọn đơn vị cung cấp
  Lựa chọn những nhà cung cấp có tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng cũng như tránh các vấn đề lừa đảo. Và đừng ham giá rẻ mà lựa chọn những nhà cung cấp không có danh tiếng hoặc những phần mềm miễn phí trà lan trên mạng. Lưu ý khi ra quyết định mua hàng, bạn cần tiến hành hợp đồng hoặc các thỏa thuận cần thiết để có quyền lợi cho bản thân nhé.

  Chính sách bảo hành, hậu mãi
  Yếu tố này khách hàng thường lấy làm so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau, nếu tốt nhất, bạn nên chọn các nhà cung cấp chính sách hậu mãi tốt nhất và bảo hành trọn đời để luôn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất

  Tính bảo mật
  Các phần mềm miễn phí, phần mềm kém chất lượng sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật, thông tin khách hàng của bạn có thể bị người khác nhìn trộm và sử dụng một cách lôi kéo khách hàng hoặc làm cho các dữ liệu biến mất một cách khó hiểu, vì vậy vấn đề bảo mật là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm. Để chắc chắn bạn nên tiến hành các thỏa thuận cần thiết về việc quy trách nhiệm khi phát hiện sự thiếu bảo mật của phần mềm.

  Giao diện dễ sử dụng
  Khi lựa chọn phần mềm nha khoa bạn nên lựa chọn những phần mềm theo xu hướng phát triển mới có giao diện thân thiện với người dùng, để tất cả nhân viên đều dễ dàng tiếp cận, thao tác nhanh chóng nâng cao hiệu suất làm việc. Bởi vì một phần nhiều chủ phòng khám nha khoa không thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử nên việc phần mềm quá phức tạp sẽ không phải là sự lựa chọn của họ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi charlebao16
  Đang tải...


Chia sẻ trang này