5 Ứng Dụng Học Nói Tiếng Anh Trên Nền Tảng Ios

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nguyenthuysofl, 17/12/2018.

 1. nguyenthuysofl

  nguyenthuysofl Thành viên mới

  Tham gia:
  15/9/2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các ứng dụng học nói tiếng Anh trên nền tảng điện thoại thông minh đã không còn xa lạ với giới trẻ. Những ứng dụng này hỗ trợ học ngoại ngữ ngay tại điện thoại của bạn, giúp nâng cao trình độ Anh ngữ của mình mà hoàn toàn không mất một đồng học phí nào. Cùng tìm hiểu những phần mềm cho IOS dưới đây nhé.

  1. Duolingo

  Cái tên Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học nói tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, đã đoạt giải “Apple’s 2013 App of the year”.

  Duolingo nổi tiếng bởi thu hút hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học, người dùng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua các thử thách nghe nói, làm các bài trắc nghiệm thú vị để việc học tiếng Anh hiệu quả.

  Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email. Hãy bắt đầu các bài học của mình từ những động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày. Đó cũng là lý do khiến nhiều người “nghiện” học tiếng Anh qua ứng dụng này.

  2. Memrise


  Memrise là ứng dụng miễn phí học nhiều ngôn ngữ trên thế giới, không chỉ riêng tiếng Anh. Các bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng Memrise, tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú.

  Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản gmail hay facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học trực tuyến khi liên kết với memrise.com hoặc học offline khi không có mạng internet.

  Memrise phù hợp với bạn nào đã học nói tiếng Anh trung cấp, có nền tảng tiếng Anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC.

  Khi dùng ứng dụng, các từ vựng mới được chia thành từng chủ đề theo các bài thi chuẩn hóa, hơn nữa bạn cũng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi.

  3. SpeakingPal


  SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác và giúp bạn học nói tiếng Anh nâng cao, được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình.

  Ứng dụng gồm 100 cấp độ, tương ứng độ khó sẽ tăng dần. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được miễn phí 16 cấp độ đầu. Nếu muốn tiếp tục, bạn phải mua ứng dụng (in-app purchase).

  4. Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

  Đây là phần mềm có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng, có cả phát âm lẫn bản dịch đầy đủ.

  Bên cạnh đó, phần mềm rất tiện ích bởi bạn có thể học tiếng Anh offline (riêng video thì bạn cần phải có mạng internet mới có thể học được). Dưới đây sẽ là những lợi ích của Học tiếng Anh giao tiếp FLAT:

  • Luyện nghe căn bản từ các audio, video, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại kèm bản dịch.

  • Các video học tiếng Anh hay nhất giúp bạn luyện nghe hiệu quả.

  • 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, có giải nghĩa, có phát âm, hữu ích cho người mới bắt đầu.

  • 1000 cụm từ tiếng Anh thông thường, có giải nghĩa và phát âm.

  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
  5. Fun Easy English

  Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học với các hình ảnh minh họa, phiên âm và cách phát âm đã được ghi âm từ người bản xứ cho hơn 51 ngôn ngữ. Ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng tiếng anh của bạn lên tầm cao mới với hơn 15 chủ đề liên quan cùng 140 chủ đề nhỏ để bạn dễ lựa chọn.

  Trên đây là 5 ứng dụng học nói tiếng Anh trên nền tảng IOS dành cho bạn tham khảo. Bạn đã tìm ra được ứng dụng phù hợp và yêu thích chưa? Hãy tận dụng triệt để những gì công nghệ mang lại để đạt được những kết quả tốt nhất. Benative Việt Nam chúc các bạn học vui vẻ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenthuysofl
  Đang tải...


Chia sẻ trang này