5 Ứng Dụng Học Tiếng Đức Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Học tập' bởi GreenwayEDUvn, 23/8/2019.

 1. GreenwayEDUvn

  GreenwayEDUvn Thành viên mới

  Tham gia:
  9/7/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Duolingo
  Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, Duolingo chủ yếu tập trung vào việc học bằng hình ảnh, do vậy đây thực sự là ứng dụng tuyệt vời cho những ai đang muốn học ngôn ngữ chủ yếu qua hình ảnh, bắt đầu học vỡ lòng và mới tiếp cận với tiếng Đức. Đến với Duolingo, bạn sẽ quên mất đi rằng mình đang học ngôn ngữ mà cảm thấy như đang giải một câu đố, nơi bạn sẽ chỉ học với hình ảnh.
  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn là người dùng muốn học bài bản về ngữ pháp và muốn có sự giải thích đi sâu vào tính logic của tiếng Đức thì bạn nên cân nhắc. Vì tiếng Đức để học với người trưởng thành thì đòi hỏi khá nhiều giải thích cho ngữ pháp, tuy nhiên thì đây cũng là một ứng dụng rất tốt cho người mới bắt đầu khám phá tiếng Đức.
  2. Memrise
  Giống với Dulingo đây là ứng dụng học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí, đây là ứng dụng học tiếng Đức vô cùng hiệu quả nhưng có một rào cản chính là phần mềm này chưa có phiên bản tiếng Việt như vậy bạn buộc phải sử dụng tiếng Anh. Ứng dụng này thật sự hiệu quả với những bạn học giao tiếp tiếng Đức giao tiếp vì nội dung học chủ yếu xoay quanh từ vựng và các cụm từ thường gặp trong tiếng Đức.
  Bên cạnh đó, ứng dụng memrise cung cấp cả gói dùng trả phí với một số chức năng bổ sung như đánh dấu những từ bạn hay trả lời sai, thể hiện điểm số của bạn...
  3. Học tiếng Đức – Bravolol
  Đây là app học tiếng Đức được đánh giá là khá hấp dẫn với những chủ đề hay và gần gũi, phần mềm này cũng rất dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu ở trình độ A1 hay A2.
  [​IMG]
  Với phần mềm này các mẫu câu, từ vựng đều được dịch sang tiếng Anh và Đức như vậy bạn có thể luyện tập song ngữ hàng ngày.
  4. Atistudio
  Với ứng dụng này sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học các động từ, cách phát âm một cách hiệu quả.
  Bạn sẽ được tiếp xúc với những từ tiếng Đức cốt lõi và các cụm từ hông dụng hàng ngày từ cơ bản đến những bài học ngữ pháp ở trình độ cao hơn.
  5. Rosettastone
  Với tính linh hoạt của ứng dụng thì đây là một ứng dụng học tập trực quan tuyệt vời, cực kì nhanh chóng và đơn giản với người dùng. ứng dụng chủ yếu tập trung vào phần nói với rất nhiều từ vựng phù hợp với những bạn đẩy nhanh tốc độ học giao tiếp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi GreenwayEDUvn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này