Kinh nghiệm: 5 vấn đề cần xem xét khi lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi ngtringhia, 10/8/2015.

 1. ngtringhia

  ngtringhia Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/6/2015
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện nay công nghệ luôn luôn phát triển, email đã trở thành một nguồn thông tin liên lạc chính cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Theo khảo sát do tạp chí kỹ thuật số Windows IT Pro, thì có đến 96,84 % số người nói rằng dịch vụ email là cốt lõi để họ kinh doanh ngày qua ngày. Bất kể ngành từ y tế đến giáo dục, kinh doanh cũng đền cần một phần mềm trực tuyến để cộng tác và dịch vụ email đã mang đến hiệu quả và có thể giúp cho chi phí hành chính giảm xuống đáng kể.

  [​IMG]

  Nhưng với rất nhiều dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp hiện có trong hiện nay, làm thế nào bạn có thể tìm thấy một dịch vụ mà bao gồm tất cả các nhu cầu của bạn? Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét năm tiêu chí để đáp ứng dịch vụ email mà bạn cần sau đây:

  1. BẢO MẬT

  Theo Windows IT Pro, giữ nội dung email được bảo vệ là một mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi nhìn vào giải pháp email của họ. Không chỉ là điều quan trọng để giữ cho nội dung an toàn, nhưng bảo vệ email doanh nghiệp thích hợp sẽ giúp bạn tránh khỏi các vấn đề hacking truy cập thông qua email. Trong năm 2014, công ty Sony đã bị hack thông qua email và họ đã gặp rất nhiều rắc rối về tài chính, tổ chức này có thể mất đến 100 triệu USD. Và mặc dù các vụ tấn công vào các doanh nghiệp nhỏ thông qua email là ít, nhưng nó vẫn có thể gây tác động tiêu cực lên những doanh nghiệp này.

  Các chủ doanh nghiệp nhỏ nên tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiên tiến để bảo vệ thông tin. Cụ thể, phòng chống anti-malware, lọc chống thư rác, và back up dữ liệu để tránh tình trạng mất dữ liệu. Để đảm bảo dữ liệu của bạn được sao lưu đúng cách, tìm một dịch vụ hosting có máy chủ dự phòng toàn cầu, một nhóm các chuyên gia đó là giám sát các máy chủ của bạn 24/7 và khả năng sử dụng các kỹ thuật phục hồi hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, điều quan trọng đối với các dịch vụ email doanh nghiệp để duy trì một số chứng nhận bảo mật và vẫn phù hợp với quy định nhất định là. Cụ thể, chọn một máy chủ với chứng nhận HIPAA và FISMA, trong đó cho phép các dịch vụ email để được hoàn toàn chấp nhận được để sử dụng trong môi trường chăm sóc tốt nhất.

  2. QUẢN LÝ VÀ DỄ SỬ DỤNG

  Các dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp tốt nhất cung cấp cho bạn các tính năng hoàn toàn hay gần như hoàn chỉnh, kiểm soát môi trường email của bạn, mà còn cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết. Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy là một yêu cầu được đưa ra, và cần phải bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 email, chat và điện thoại hỗ trợ…

  Khi lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp, bạn nên tìm kiếm các công ty cung cấp các giao diện dựa trên web mà là đơn giản để sử dụng. Bạn cũng có thể loại bỏ các dữ liệu bí mật từ điện thoại đã bị mất, cũng như tạo ra các danh sách thiết bị di động đã được phê duyệt và thực thi các khóa PIN.

  Một giao diện dễ sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn sự linh hoạt cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ hành chính một cách kịp thời. Khi bạn kết hợp điều đó thì bạn đã có một giải pháp chiến thắng trên tay của bạn.

  3. KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VÀ LINH HOẠT

  Là một chủ doanh nghiệp, bạn biết giá trị của năng suất và đó là lý do tại sao nó quan trọng để có một hệ thống email doanh nghiệp để làm việc cho bạn và không chống lại bạn. Hãy tìm các dịch vụ email hosting cung cấp cho doanh nghiệp tính năng đồng bộ với các ứng dụng dựa trên web và các thiết bị di động. Cho dù văn phòng của bạn chỉ có hai hay hai trăm nhân viên, bạn chắc chắn sẽ muốn có khả năng hợp tác dùng các danh sách địa chỉ toàn cầu, nhiệm vụ, chia sẻ lịch. Một dịch vụ email doanh nghiệp tốt sẽ mang đến khả năng tương thích với Outlook và Lync, cũng như khả năng truy cập email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính, giữa các thiết bị, bất cứ nơi nào.

  Bạn cũng sẽ muốn được tự do lựa chọn những chọn email mà tùy bạn cần. Chọn một dịch vụ lưu trữ email mà cung cấp một loạt các tính năng và nhiều cấp độ dịch vụ. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản, một lựa chọn hợp lý hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn hay chỉ là bắt đầu và mở rộng mà không cần tắt dịch vụ lưu trữ khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển hoặc thay đổi.

  4. TÍNH SẴN SÀNG HOẠT ĐỘNG

  Bởi vì chúng ta sống trong một thế giới luôn luôn hoạt động, thậm chí một giờ thời gian chết của email cũng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn mất hàng ngàn dola. Một báo cáo năm 2014 của IDC cho thấy 80% các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể mất $ 20.000 hoặc hơn thế trong một giờ thời gian chết của mạng Internet. Bởi vì dịch vụ email là một phần quan trọng trong năng suất kinh doanh của doanh nghiệp và thường chứa dữ liệu công ty, điều quan trọng là phải tìm một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp mà đảm bảo thời gian hoạt động tối thiểu là 99,9 %.

  Ngoài ra, tìm một dịch vụ giúp bạn kết nối. Một dịch vụ email doanh nghiệp mang đến cho bạn các bản vá lỗi tự động, do đó bạn không cần phải duy trì hệ thống của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn có thể truy cập vào môi trường email của bạn trên thiết bị di động giữa các thương hiệu thiết bị di động khác nhau cho dù nhân viên có một chiếc iPhone, một điện thoại Windows, một Android hoặc Blackberry, họ có thể nhận được các email ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào.

  5. CÁCH LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

  Không có gì tệ hơn là một hộp thư email lộn xộn mà không cho phép sắp xếp các tin nhắn một cách dễ dàng cả. Nhưng có một số tin nhắn có chứa các thông tin quan trọng mà bạn không muốn xóa. Giải pháp email doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp lưu trữ tốt nhất.

  Cụ thể, bạn sẽ muốn tìm một dịch vụ email mà giữ tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi và cung cấp cho bạn các tùy chọn để tự động di chuyển các tin nhắn cũ vào kho lưu trữ một cách ngăn nắp và có hiệu quả. Ngoài ra, các dịch vụ này nên đảm bảo quyền truy cập vào thư được lưu trữ và bảo vệ dữ liệu với sao lưu liên tục và phục hồi dữ liệu nếu bị mất. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp mà sẽ giúp bạn quản lý email được lưu trữ trong hộp thư đến của bạn và không gây phiền về các vấn đề khác.

  Bạn cũng sẽ muốn có một nhà cung cấp đó có thể tư vấn cho bạn trên các thực tiễn tốt nhất cho sự phát triển của một chính sách duy trì email và giúp thực hiện nó thông qua hệ thống email của bạn.

  KẾT LUẬN

  Bởi vì công nghệ luôn luôn phát triển, dịch vụ email doanh nghiệp đang nhận được tốt hơn và tốt hơn trong những năm qua. Hãy tìm một máy chủ email với tư tưởng luôn luôn cải thiện dịch vụ của mình. Cuối cùng, đó là cách tốt nhất để biết bạn đã thực hiện sự lựa chọn đúng.

  NGOI SAO SO - 5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp
  Nguồn: https://www.ngoisaoso.net/Blog/yeu-to-xem-xet-lua-chon-dich-vu-email-doanh-nghiep-485.html
  Chúc bạn thành công.
  Có thể bạn quan tâm:
  4 lợi ích của email doanh nghiệp đối với truyền thông
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngtringhia
  Đang tải...


Chia sẻ trang này