Kinh nghiệm: 50 Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Mùa Dịch Sang Trọng Hoặc Giá Rẻ Đẹp Chất

Thảo luận trong 'Học tập' bởi hienblue36, 6/9/2021.

 1. hienblue36

  hienblue36 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/8/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  GIÁ TRỊ CỦA MÀU SẮC

  Hiện nay, 100% các bạn đang ở nhà làm việc với các chỉ thị 15,16,16++,...Tuy nhiên xu thế này sẽ là trào lưu trong thời gian tiếp theo vì dịch sẽ khó giảm trong thời gian ngắn mà kéo dài vài năm giảm dần theo chế độ chích vắc-xin. Việc bố trí bàn làm việc tại nhà là việc cần thiết cấp bách cho các bạn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà sẽ làm công việc các bạn thêm trơn tru hơn.

  TỈ LỆ LÀM VIỆC Ở NHÀ TĂNG LÊN ĐÁNG KỂ

  Hiện nay các công ty lớn nhỏ cũng dần chuyển nhân viên mình hoặc chuẩn bị cho nhân viên mình không gian làm việc linh động với thời gian làm việc ở nhà và ở công ty một cách phù hợp sao cho hiệu quả làm việc được tối u nhất, mà giảm được tỉ lệ lây nhiễm Covid 19. Các công ty cũng đã quen dần với kịch bản làm việc tại nhà phối hợp với làm việc ở công ty hoặc các công nhân ở lại công ty hoặc các nhân viên văn phòng ăn ngủ tại công ty. Như vậy việc đầu tư một bàn làm việc ở nhà làm việc hết sức quan trọng và cần phải làm trong thời điểm này để chuẩn bị cho công việc sau giãn cách.

  Dưới đây để DP Decor đề xuất 50 mẫu bàn làm việc tại nhà, bạn có thể tham khảo và lắp đặt cho mình một bộ ưng ý nhất sao cho phù hợp với thiết kế căn phòng hiện tại và đầy đủ ánh sáng nhất.

  Các mẫu thiết kế này có đặc điểm chung là có cửa sổ hoặc đầy đủ ánh sáng, bố trí một cách đơn giản. Bạn có thể lên mạng mua một mẫu bàn gần giống để bố trí cho không gian của mình một cách phù hợp, sao cho hợp phong thủy, hợp với màu sắc tính cách, hợp với nội thất căn phòng hiện tại.

  Một điều nữa là bạn có thể xem cách phối hợp các màu nội thất, các vật liệu nội thất trong các bài viết trên đây để có một không gian thật là ưng ý nhất.

  Để không gian nội thất trọn vẹn màu sắc phù hợp với nhau thì phần thiết kế nôị thất cũng cực kì quan trọng, các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh theo các thiết kế dưới đây.  BẮT ĐẦU VỚI LOẠT CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ NÀO!  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Nguồn: DP Decor và sưu tầm trên các diễn đàn nội thất quốc tế khác  Anh chị có thể tham khảo thêm các ý tưởng nội thất thiết kế theo từng phong cách tại DPDECOR.VN

  99 CÁCH PHỐI MÀU NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

  Thiết kế CHUNG CƯ CAO CẤP

  Thiết kế thi công CHUNG CƯ BA SON khu nhà giàu có gì?

  Thiết kế NỘI THẤT TRỌN GÓI. hiện đại theo trend 2022

  100 PHÒNG NGỦ ĐẸP - HIỆN ĐẠI không xem bỏ phí trước khi xây nhà.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hienblue36
  Đang tải...


Chia sẻ trang này