Re: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! hihihi..mẹ nó bức xúc nhưng một mình mẹ nó thì làm đc gì,,,ai cũng biết nhưng chẳng ai thèm chấp thì mẹ nó cũng cho qua đi cho nó nhẹ...người như vậy cũng chẳng khá đc đâu mẹ nó ạ....mụ í cứ com cóp rồi cọp nó xơi thôi, đời chả ai ăn không đc của ai đâu..hihihihi cứ vui vẻ mà sống mẹ nó ạ.............
Ðề: Re: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! trời ơi, nhưng mà như chị em mình bán hàng qua mạng thế này,mẹ nọ giúp mẹ kia mỗi tháng cũng chỉ được ít ỏi thôi.kiếm đồng tiền đâu có dễ mà mụ ý cứ thế.em tức lắm
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Vụ này nghe ức chế đấy tình yêu ah ! Nhưng tình thế hiện tại thế này mình chả làm được gì đâu . Thà đàn bà con gái với nhau còn dễ tám với chia sẻ, chứ cánh mày râu nhiều thế thì chịu rồi. Thôi tình yêu cố gắng gạt bỏ ức chế sang 1 bên dần mà sống cho thoải mái. Gieo nhân nào gặt quả nấy mà ^^
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! ôi sao mấy mẹ giống xã em vậy, cứ khuyên là mặc kệ bà ta đi.nhưng mà thế này còn tức nữa chứ.bọn em phải trực được xếp phân công trên bảng trực mỗi ngày,ai hôm nào có tên trên bảng trực thì ăn cơm ở cơ quan.nhưng có hôm bữa cơm mọi người đều đi tiếp khách hết,không ai ăn,mụ ý không nấu,nhưng mụ ý vẫn chấm vào bảng chấm cơm để cuối tháng trừ vào tiền lương của mỗi người.hỏi sao không bức xúc.mà những hôm như thế thì chỉ vào túi mụ ý thôi
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Như thế này thì là không trung thực rồi, mẹ nó đã góp ý chưa? Mà bên mẹ nó có mấy chị em? Cái khoản hỗ trợ 50k/tháng nếu thấy không cần thiết thì bảo sếp cắt đi.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! em thì cũng nói bóng gió nhiều lần rùi, chỉ còn mỗi nước tạt té thẳng mặt thôi.cơ quan em lại chỉ có mình em và một chị nữa thôi.còn lại toàn đàn ông con trai họ cũng bức xúc nhưng mấy ông kiểu coi như cho đi cho bõ tức.em muốn cắt khoản 50k kia lắm.cơ mà xếp em thì vẫn nghĩ nhà bà ta kho khăn.chỉ anh em trong cơ quan về nhà bà ta rùi thì mấy biết "khó khăn như nào"
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Nếu ăn bếp ăn tập thể mà đắt hơn thì anh chị em rủ nhau đình công ăn ngoài ) kHỏi đòi !
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Chuẩn đấy ạ. Cứ ăn ngoài là bà ấy mất việc ngay khỏi vòi vĩnh bớt xén.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Thôi mẹ nó ơi, bực tức thì chỉ thiệt thân, lại già đi đấy, mẹ nó cứ coi như mình đánh rơi mất mấy trăm ngàn, sống vui vẻ chả thèm chấp mụ ấy cho đỡ bực mình.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! haizz.. nghĩ mãi chả ra cái kế nào đọ với tiểu nhân đc mẹ nó ạ. đúng là mình hèn quá ko dám làm j cũng bực, đồng quà tấm bánh của con mình chứ có ít ỏi j. mà quan trọng là họ đc thể họ lấn tới, nghĩ là mình dễ bắt nạt. hic.. phải cái tớ cũng chả nghĩ ra cái kế sách j trị cái con mụ này tình yêu ạ. đời vẫn thế đấy. thạch sanh sao nhiều bằng lý thông đc.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Mình cũng giống như mẹ chủ thớt, đã từng bị ức chế kinh khủng. Ăn ngoài thì bị mang tiếng là không có tinh thần tập thể, chỉ nghĩ đến cá nhân. Còn ăn cơm cùng cơ quan á, ngày nào mâm mình cũng để lại hết đồ ăn, không thể nuốt nổi, mà tiền cứ tăng vù vù chứ. Mà có thừa lại cơm, bà í lại mang về nhà, mọi sóng gió giờ đã qua rồi, vì cơ quan mình chuyển đến chỗ mới không có bếp để nấu nữa. NHưng cứ nghĩ đến như ngày xưa, chắc đau dạ dày kinh niên quá
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Coi như làm từ thiện đi mẹ nó ơi, người ta phải làm cái việc nấu nướng cho cơ quan ăn cũng ko phải là sung sướng gì đâu
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Cố gắng phấn đấu làm sếp mẹ nó ạ, thế nào cũng trị được mụ ta. Cảnh đi làm công sở, không bức xúc việc này thì bức xúc việc khác. Cơ quan mình ngày trước cũng thế, mọi người đi làm đủ thì ko sao, chứ đi công tác nhiều nhiều, thì nhân viên còn lại ở văn phòng toàn được đầu bếp "nấu" cho bún chả thôi, còn ko thì nấu 1 hôm ăn 2 hôm. Thế mà kêu mãi cũng có được đâu.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Đọc đến đoạn này không nhịn được cười, thế đã ăn thua gì. Chỗ mình còn có trường hợp đi công tác tận Sài Gòn mấy ngày mà vẫn cơm trưa ở Hà nội đều đặn cơ.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! góp ý với sếp ấy, trình bày và diễn giải hợp lý thì sếp phải nghe chứ, còn nếu ko thỏa mãn thì cắt trò ăn uống ấy đê, mang cạp lồng cơm theo à ăn cho đỡ tức, khoản tiền cty tra cơm trưa ấy của ai ng đó nhận tự túc hết là xong
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! Giờ tính người ta đã thế rồi, mình biết để tránh thôi, không cần bực tức với những người như thế. Coi như mình đóng tiền làm phước, cúng cô hồn hay đại loại nào khác
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! hôm trước hôm sau em cũng nguôi ngoai 1 ít.với lại em lấy lí do con mọn, cắt hẳn cơm cơ quan, nhà em cũng gần cq nên về nhà ăn vừa tiết kiệm lại còn được chơi vs con.đồng thời em cũng lôi kéo thêm mấy ông làm cùng cắt hẳn luôn.
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! ôi mẹ nó ơi,mình làm nhà nước lương đã thấp rùi, mỗi tháng lĩnh lương cứ thấy trừ đi thêm mấy trăm, mấy trăm, hồi xưa mình chưa có gia đình thì chẳng nghĩ mấy, giờ có bé rùi cứ xót hết cả ruột
Ðề: quá là bức xúc.........các mẹ điều trị vụ này giúp em với ! đề nghị mẹ nó cho xin sdt và tên của bà ấy