Thông tin: 6 Bí Quyết Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trong Kd Online (p2)

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Yenthu11234, 7/4/2016.

 1. Yenthu11234

  Yenthu11234 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/3/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi luôn là vấn đề khiến nhiều nhà kinh doanh online cảm thấy đau đầu, vì họ không được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên rất khó để thuyết phục họ. Trong bài viết 6 bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi trong kinh doanh online chúng tôi đã chia sẻ 3 cách để bạn tận dụng trang sản phẩm của mình tốt nhất.

  [​IMG]
  Phần 2 này sẽ là 3 bí quyết rất hữu ích tiếp theo mà bạn nên tham khảo.

  4. Cho phép khách hàng nhận xét sản phẩm

  Không phải khách hàng nào cũng biết về thương hiệu của bạn khi truy cập vào website bán hàng, đa phần họ đều có 2 câu hỏi trong tâm trí: “Tôi có thể tin tưởng vào trang web này không?” và “Sản phẩm này có tốt như những gì họ hứa hẹn?”.
  Đôi khi, chỉ đơn giản cho phép khách hàng để lại ý kiến trên trang sản phẩm cũng giúp họ giảm bớt những nỗi lo ngại. Ngoài ra, với những khách hàng mới, họ có thể đọc được nhận xét của khách hàng cũ khi vào website và họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Bên cạnh đó, phần bình luận công khai còn cho thấy việc kinh doanh của bạn rất minh bạch, không có gì phải giấu diếm cả.
  Những nhận xét trên trang sản phẩm cũng cung cấp cho cửa hàng của bạn bằng chứng xã hội cực kì hữu ích. Trong thực tế, khách hàng không chỉ quan tâm tới sản phẩm mà còn để ý cả cách người khác đánh giá về sản phẩm đó. Và dưới đây là cách mà MVMT Watches, website chuyên cung cấp đồng hồ, đã áp dụng phương pháp này.

  [​IMG]


  Dĩ nhiên, những đánh giá của khách hàng trên trang sản phẩm ngoài việc tạo uy tín, giảm bớt lo ngại còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể. Như kết quả nghiên cứu của Bazaarvoice về trang sản phẩm của Figleave.com khi thêm phần bình luận khách hàng cho thấy, tỷ lệ chuyển đổi tăng đã tăng 35%.

  5. Làm nổi bật những dấu chứng nhận thương hiệu
  Nếu sản phẩm của bạn được xác nhận bởi công ty có uy tín và thể hiện ra bằng những con dấu thương hiệu thì chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi sẽ gia tăng. Những phù hiệu, con dấu giúp bạn tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng, khiến họ không còn nghi ngờ và muốn thực hiện giao dịch với bạn. Ví dụ, trong một nghiên cứu của Internet Retailer, một nhà bán lẻ đồ nội thất trực tuyến đã nhận thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng 8% khi thêm con dấu bảo mật trên website của họ.
  Đây là lý do mà bạn nên thêm vào trang sản phẩm những chứng nhận như an toàn, hợp pháp, bảo mật,... Đây là những thao tác rất đơn giản nhưng mang đến hiệu quả lớn hơn nhiều cách làm khác.

  [​IMG]

  Trong một số trường hợp, bạn cần được cấp phép chính thức mới có thể sử dụng những con dấu chứng nhận này. Tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo ra phù hiệu cho các tính năng sản phẩm của mình. Một số phù hiệu như “Made in Canada” hay “High Quality” sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn là diễn tả bằng lời. Điểm quan trọng là những phù hiệu kiểu này rất bắt mắt và dễ ghi nhớ.

  6. Cung cấp những lời bảo đảm chắc chắn

  Chính sách hoàn trả của bạn là gì? Chính sách làm hài lòng của bạn ra sao? Tại sao không hiển thị ra cho người truy cập nhìn thấy mà phải ẩn hết đi? Nếu bạn tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp và đã sẵn sàng cho một lời đảm bảo chắc chắn thì hãy cho khách hàng thấy điều đó ở nơi nổi bật nhất. Khi bạn dám chịu trách nhiệm, dám nhận rủi ro thì khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, khả năng họ quyết định mua hàng cũng cao hơn.
  Neil Patel, người đồng sáng lập ra Crazy Egg và Hello Bar đã tuyên bố rằng ông nhận thấy doanh số bán hàng của mình tăng 21% khi ông thêm một lời đảm bảo vào website. Dưới đây là một ví dụ về tiền hoàn trả dễ thấy nhất.

  [​IMG]
  Slyde, một cửa hàng handboard, đã dành một phần trong trang sản phẩm của mình để đưa ra một lời đảm bảo cho khách hàng. Vì họ hiểu rằng nếu muốn khách hàng tin tưởng mình thì cần phải cho khách hàng thấy họ có niềm tin với chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp.
  Như vậy chúng ta đã tham khảo 6 bí quyết tận dụng trang sản phẩm để làm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi của website bán hàng trong kinh doanh online trong 2 phần của bài viết này. Hi vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Yenthu11234
  Đang tải...


 2. ttanhtt

  ttanhtt Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  12/1/2015
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  bài viết này rất hay nhưng mà còn thiếu nhiều quá. chị chủ thớt úp tiếp phần 3 đi em đang hóng để học hỏi chị đây ạ
   

Chia sẻ trang này