Thông tin: 6 Tư Thế Yoga Cải Thiện Đời Sống Chăn Gối Của Bạn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi huonganhyoga, 31/7/2019.

 1. huonganhyoga

  huonganhyoga Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/2/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ghét yoga? Theo các chuyên gia sức khỏe, có một lý do khá chính đáng tại sao bạn muốn cho Yoga một cơ hội để thử: “Yoga thực sự có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn”
  Vì yoga giúp mọi người phát triển cảm giác bình tĩnh, mạnh mẽ, sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn, hiểu biết về cơ thể của chính họ và khả năng duy trì trong thời điểm hiện tại và điều chỉnh nhỏ, nó có thể giúp tăng cường hiệu suất và sự tự tin về tình dục, bất kể đó là Asana đang trong quá trình hoàn thiện, Chuyên gia trị liệu tình dục Gracie Landes nói.

  Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy rằng luyện tập một giờ yoga hàng ngày có liên quan đến việc xuất tinh kéo dài và tăng cường hiệu suất tình dục tổng thể. Đó là bởi vì những tư thế yoga nhất định có thể tập luyện cơ bắp của bạn), có thể giúp tăng cường sự cương cứng của bạn và giúp bạn tồn tại lâu hơn trên giường . (Ngoài ra còn có khả năng yoga có thể làm tăng testosterone, do đó tăng cường ham muốn, theo cuốn sách Khoa học về Yoga: Rủi ro và Phần thưởng, nhưng cần nghiên cứu thêm để xác định điều này.)

  Tham gia lớp học yoga với “đối tác” của bạn và nhanh chóng trở về nhà để tắm . Bạn sẽ ngạc nhiên khi cả hai sẽ linh hoạt hơn (và được khơi dậy). Dưới đây là một vài tư thế để bạn bắt đầu.

  Tủy sống / Mở rộng
  [​IMG]

  Được biết đến nhiều hơn với tên gọi tư thế mèo và bò, những động tác này làm săn chắc xương hông và xương chậu, tăng lưu lượng máu đến các khu vực đó và tăng cường cơ bắp hỗ trợ bộ phận sinh dục của bạn, có thể dẫn đến chức năng và hiệu suất tình dục tốt hơn.

  Nâng cao sự chính xác trên tay và đầu gối. Ở mèo, ấn qua bàn tay và vòng ra sau lưng, chú ý xoay xương ngồi sang phía sau đùi. Di chuyển vào bò, bằng cách nghiêng xương chậu và thả bụng về phía sàn nhà. Lặp lại 10 lần.

  Tư thế rắn hổ mang
  [​IMG]

  Tư thế Cobra ( rắn hổ mang ) là một trong những tư thế tăng cường sức mạnh cột sống và cốt lõi tốt nhất trong yoga, Giáo sư hướng dẫn yoga Dean Pohlman - người sáng lập Man Flow Yoga nói, khi bạn có một cốt lõi mạnh mẽ, bạn có thể đẩy mạnh và kiểm soát nhiều hơn xương chậu của bạn, điều này có thể giúp cho hiệu suất tốt hơn, nhà tình dục học Lawrence A. Siegel cho biết.

  Để làm rắn hổ mang, nằm sấp và đặt hai tay dưới vai với khuỷu tay hướng thẳng về phía sau, sát hai bên. Căng rộng ngón tay của bạn rộng và thư giãn lòng bàn tay dưới vai của bạn. Xoay đùi vào trong để xương bánh chè hướng thẳng xuống và tất cả các ngón chân đều chạm sàn. Bóp ngón chân cái, mắt cá chân, đầu gối và đùi trong của bạn về phía nhau.

  Nhấn xương chậu của bạn xuống sàn và hít vào khi bạn sử dụng lõi của mình để kéo dài cột sống về phía trước và hơi nâng ngực ra khỏi sàn. Kéo xương bả vai xuống và hướng về nhau, và dùng tay kéo (không đẩy) cơ thể của bạn về phía trước và lên. Giữ nguyên tư thế trong 30-120 giây, trong một đến hai lần tập.

  Tư thế con thuyền
  [​IMG]

  Tư thế này là một tư thế yoga hiệu quả, thân thiện với người mới bắt đầu để phát triển và cải thiện cơ sàn chậu, theo như ông Pohlman.

  Ngồi trên sàn, uốn cong đầu gối và đặt bàn chân bằng phẳng trên sàn, với gót chân cách hông 1,5 đến 2 feet. Nắm nhẹ đầu gối bằng hai tay, ngồi thẳng nhất có thể và hơi ngả người ra sau

  Giữ cho ngực của bạn nâng lên và thân mình vẫn còn, siết cơ hông và cơ bụng về phía nhau để tham gia vào lõi. Buông đầu gối ra, và vươn cánh tay về phía trước và vươn lên, lòng bàn tay hướng lên.

  Tiếp tục siết chắc chắn cơ bụng và cơ hông của bạn, và từ từ nhấc chân lên khỏi sàn và duỗi thẳng chân. Kéo xương ức về phía trần nhà, đồng thời giữ cho cột sống được thẳng. Giữ nguyên tư thế, hít vào khi bạn kéo dài cột sống và thở ra khi bạn thắt chặt. Giữ trong 30-90 giây, trong một đến hai lần tập.

  Tư thế cây cầu
  [​IMG]

  Cầu đặt ra mở ra ngực và lưng trên, tăng lưu thông và hô hấp. Nó cũng mở ra và kéo dài vùng xương chậu và làm săn chắc đôi chân, khi mà siết chặt các cơ của bạn lại với nhau để giúp cải thiện xuất tinh và lưu lượng máu ở vùng sinh dục.

  Nằm ngửa và đặt cánh tay của bạn ở hai bên, lòng bàn tay hướng lên. Cong đầu gối của bạn và đặt hai bàn chân của bạn rộng ngang hông.Thắt chặt cơ bụng của bạn và thẳng cột sống khi bạn chuẩn bị nâng hông của bạn.

  Một khi thở ra, nâng hông của bạn từ từ nhưng chắc chắn ra khỏi sàn. Siết chặt hông, lưng tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Tiếp cận xương sống của bạn về phía đầu gối của bạn để kéo dài cột sống. Giữ nguyên tư thế, hít vào khi bạn nâng hông lên cao hơn và thở ra khi bạn siết chặt lõi. Giữ trong 30-120 giây, trong một đến hai lần tập.

  Tư thế cung đứng
  [​IMG]

  Đây là một bài tập cân bằng tuyệt vời để tăng khả năng vận động hông, kéo căng ngực và vai của bạn, và tăng cường cột sống. Ông Pohlman nói, sự kết hợp giữa kéo dài và tăng cường cốt lõi là rất tốt cho sức bền và gắn kết sàn xương chậu.

  Đứng trong tư thế Núi, với những ngón chân lớn chạm nhau và gót chân cách nhau khoảng 1 inch. Mặt hướng về phía trước để mở rương. Nhấc chân trái của bạn, uốn cong chân phía sau bạn và siết chặt chân để kéo gót.

  Vượt qua bằng tay trái và nắm lấy bên trong bàn chân trái của bạn. Mở rộng cánh tay phải của bạn thẳng lên. Nhấn vào sàn bằng chân phải của bạn. Hít vào khi bạn kéo dài cơ thể và đạt đến tầm tay cao hơn. Thở ra khi bạn ấn mạnh bàn chân trái của bạn vào bàn tay trái của bạn, sử dụng lực này để kéo căng các cơ gập hông trái, anh nói.

  Giữ nguyên tư thế, hít vào khi bạn kéo dài thân và thở ra khi bạn ấn sâu hơn. Giữ trong 30-60 giây, trong một đến hai bộ. Lặp lại ở phía bên kia.

  Tư thế châu chấu
  [​IMG]

  Động tác này giúp nâng cao lưng và chân tay, tăng cường hô hấp và sức chịu đựng, đồng thời mở và kéo dài vùng xương chậu. Thêm vào đó, nó kích thích áp lực lên bộ phận sinh dục trong khi yêu cầu mức độ gắn kết bụng cao từ cốt lõi của bạn.

  Nằm sấp. Đặt hai cánh tay của bạn ở hai bên, lòng bàn tay hướng xuống và duỗi thẳng chân. Thu hút lõi và đùi của bạn, và xoay đùi vào trong để ngón chân chạm sàn.

  Hít vào khi bạn nhấc chân, cánh tay và ngực ra khỏi sàn, và thở ra để kéo dài cơ thể, nhấn ngón chân về phía sau và hướng lên trên. Hoàn toàn tham gia vào lõi và hông. Siết chặt đùi để khóa đầu gối, và ấn các ngón chân lại càng xa càng tốt, làm cho chân càng dài càng tốt. Siết hai cánh tay về phía nhau để tham gia vào giữa lưng và mở rương.

  Giữ nguyên tư thế, hít vào để nâng cao hơn và tăng vòm, và thở ra để tạo thêm chiều dài từ ngón chân đến đầu. Giữ trong 30 - 60 giây cho một đến hai lần tập
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huonganhyoga
  Đang tải...


Chia sẻ trang này