Toàn quốc: 7 Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Đá Tỳ Hưu Phong Thủy

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 15/9/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tỳ Hưu là linh vật có ý nghĩa may mắn, tài lộc cho con người. Vì thế mà không ít sản phẩm từ Tỳ Hưu được con người lựa chọn. Trong đó có vòng tay, vòng cổ, nhẫn Tỳ Hưu được sử dụng nhiều. Ngoài các mặt lợi ích khi đeo trang sức Tỳ Hưu thì còn nhiều điều cần lưu ý.

  [​IMG]

  7 Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Tỳ Hưu

  Tỳ Hưu phong thuỷ là linh vật linh thiêng. Con vật này có nhiều công dụng và ý nghĩa cho gia chủ. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phát huy hết tác dụng bạn cần lưu ý những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu như sau:

  * Không vệ sinh Tỳ Hưu quá nhiều

  Mỗi năm chỉ vệ sinh, tắm rửa Tỳ Hưu 4 lần. Vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 âm lịch.

  Cái gì nhiều quá cũng không tốt và việc vệ sinh cho tỳ hưu cũng vậy. Thực hiện tuần tự và đúng cách sẽ làm tăng thêm hiệu quả của tỳ hưu.

  * Không chạm và mắt hay đầu Tỳ Hưu

  Bạn cần lưu ý không chạm vào đầu mắt Tỳ Hưu. Đặc biệt không để người khác chạm vào đầu, mắt của Tỳ Hưu. Điều này khiến Tỳ Hưu giảm công năng chiêu tài, trấn tà.

  * Không đeo Tỳ Hưu bị khoan hậu môn

  Khi chọn Tỳ Hưu để đeo bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng vì những lý do sau:
  • Những sản phẩm vòng đeo Tỳ Hưu có khoan hậu môn không nên mua. Bởi Tỳ Hưu là con vật tượng trưng cho tài lộc, của cải. Nếu Tỳ Hưu bị khoan hậu môn có nghĩa là tiền tài bị hao hụt ra ngoài.
  • Vì Tỳ Hưu không có hậu môn nên sẽ ảnh hưởng phong thuỷ. Tỳ Hưu không những hút tài lộc kém mà còn bị hao hụt tiền của. Thế nên, khi mua vòng Tỳ Hưu bạn cần lưu ý tới điều này.
  * Không quay Tỳ Hưu vào gương

  Gương có chứa quang sát không tốt cho Tỳ Hưu. Đây là một trong những điều Tỳ Hưu rất kỵ. Vì thế, bạn cần lưu ý để Tỳ Hưu không giảm linh khí mang điều xui xẻo cho gia chủ.

  * Không cho hoặc bán Tỳ Hưu

  Khi đã đeo vòng tay từ hưu thì không nên cho hoặc bán, bởi những nguyên nhân sau:
  • Tỳ Hưu là con vật rất trung thành với chủ nhân.
  • Bán hoặc cho Tỳ Hưu đồng nghĩa với việc tiền tài và may mắn của bạn đi theo.
  • Từ đó làm giảm tài lộc của bạn. Thế nên, tuyệt đối không bán hoặc cho Tỳ Hưu của mình đang sử dụng.
  * Không đeo Tỳ Hưu khi đi ngủ

  Khi đi ngủ bạn cần tháo hoặc cất Tỳ Hưu ở nơi trang nghiêm. Bởi Tỳ Hưu không thích nơi tối tăm, thiếu sự trang trọng. Phòng ngủ còn là nơi vợ chồng sinh hoạt. Nên Tỳ Hưu rất kỵ những điều này làm ảnh hưởng không ít tới tài lộc gia chủ.

  * Tuyệt đối không được đeo lắc chân tỳ hưu

  Với những kiến thức về nguồn gốc của tỳ hưu, chúng ta đã biết đây là loài vật có linh khí của loài rồng cao quý. Do đó, khi sử dụng những linh vật có tính khí như vậy cần phải có sự cẩn trọng và tôn trọng nhất định, như vậy mới có thể nhận được đạt được những điều mà chúng ta mong muốn.

  Vòng tay, vòng cổ, nhẫn hoặc khuyên tai tỳ hưu được khuyến khích sử dụng, hơn là lắc chân. Ở vị trí thấp nhất của có thể và không có nhiều ý nghĩa về phong thủy.  Xem Thêm: Đá Tỳ Hưu Phong Thủy Bị Vỡ Có Sao Không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này