Cần giúp: 7 Điều Mê Tín Của Người Philippines

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi diegohoang, 2/8/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Philippines là một quốc gia có lịch sử lâu đời qua các thời kì thực dân. Văn hóa truyền thống của người Philippines cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ thời kỳ thực dân. Với một Animist, quá khứ tiền thuộc địa (có khả năng ảnh hưởng Phật giáo Ấn Độ giáo). Tiếp theo là sự ảnh hưởng bởi Cơ đốc giáo, Philippines sở hữu những niềm tin tôn giáo rất đa dạng, thú vị. Dưới đây là 7 điều mê tín của người Philippines.

  Danh mục :

  Một vài nét thú vị trong văn hóa ăn uống của người Philippines

  Phục vụ pancit (mì) tại sinh nhật
  Món ăn này được cho là đại diện cho một cuộc sống lâu dài. Chính vì thế món ăn này vẫn thường được phục vụ trong các lễ kỉ niệm, sinh nhật.

  Cẩn thận khi thể hiện sự yêu thương với trẻ nhỏ
  Thật khó để kiềm chế việc chơi với những em bé dễ thương hoặc khen ngợi cha mẹ về những đặc điểm đáng yêu của chúng. Nhưng làm như vậy ở Philippines được một số người tin là một nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh tật. Được gọi là một trong hai “usog” hoặc “Bati” ; mê tín dị đoan này nói rằng khi một người có năng lượng mạnh mẽ chào đón một đứa trẻ. Đứa trẻ có thể sớm sau khi bị cảm giác khó chịu không thể giải thích. Đây là lý do tại sao, đặc biệt là ở nông thôn; những người lớn tuổi biết nói về pwera usog phạm khi thể hiện sự yêu thích đối với trẻ em. Điều này có nghĩa là để chống lại bất kỳ usog có thể đã xảy ra khác.

  Cuối cùng, nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail hrvieclamphilippine@gmail.com nhé.
  Để ứng tuyển:

  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   12

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này