Kinh nghiệm: 7 Lý Do Bạn Nên Chọn Philippines Là Nơi Làm Việc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi diegohoang, 15/5/2020.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.. thì Philippines đang vươn lên trở thành một trong những quốc gia thu hút nhiều lao động Việt Nam nhất trong những năm gần đây, nhất là những lao động trẻ. Vậy vì sao việc làm tại Philipppines lại Hot như vậy? Hãy tìm hiểu 7 lý do vì sao nên chọn Philippines là nơi làm việc dưới bài viết sau đây.

  1. Môi trường làm việc tốt, đãi ngộ tốt, mức lương cao

  Thông thường mức lương của những lao động Việt Nam tại Philippines sẽ rơi vào khoảng 30-40 triệu đồng/ tháng, cá biệt có những ngành như IT hay Deal mức lương có thể lên đến hơn 50 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra sẽ có những mức thưởng doanh số, thưởng lễ tết sinh nhật và tăng lương hàng năm cho những nhân viên cũ.

  2. Philippines là quốc gia có tình hình chính trị, an ninh ổn định

  Ngoại trừ một vài đảo nhỏ ở phía nam nơi có vài thành phần hồi giáo cực đoan thì phần lớn mọi nơi trên đất nước Philippines đều rất yên bình. Khủng bố, bắt cóc rất hiếm xảy ra tại đây. Không những thế việc cảnh sát đứng tuần ở mọi nơi công cộng như ngã tư, công viên, sân bay, trung tâm thương mại,... tạo cho bạn cảm giác rất an toàn khi đến đây.

  3. Khí hậu mát mẻ, hợp với người Việt

  Khí hậu của Philippines khá giống với miền Nam Việt Nam với 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Tuy nhiên vì 4 bên xung quanh là biển nên khí hậu tại đây có phần mát mẻ hơn đôi chút so với miền nam Việt Nam. Nhiệt độ trung bình năm của quốc gia này rơi vào khoảng 26-28 độ.

  4. Người dân vui tính, thân thiện

  Người dân Philippines có tính cách khá giống người La-tinh vì từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong suốt hơn 300 năm. Đa số người dân tại đây theo đạo thiên chúa. Họ sống rất hòa đồng, vui vẻ, không sân si và đặc biệt vô cùng hiếu khách với người nước ngoài.

  5. Chi phí sinh hoạt, giá cả thực phẩm tại Philippines khá phải chăng

  Chi phí ăn uống và giá cả tại Philippines rất phải chăng, chỉ ngang mức sống trung bình cảu người Việt Nam

  6. Cơ hội để phát triển ngoại ngữ của bản thân

  Các công ty trong ngành gambling tại Philippines đa số là công ty của Đài Loan và Trung Quốc. Sếp và đồng nghiệp cũng có rất nhiều người Trung, đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể giao lưu và học hỏi thêm tiếng Trung.

  Ngoài ra, Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Năm 2018 quốc gia này còn xếp trên cả Singapore về chỉ số những lao động nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Đây là cơ hội để các bạn có thể trau dồi thêm loại ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

  7. Không mất chi phí khi đi làm

  Khác với đi làm ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay những quốc gia khác. Các bạn sẽ KHÔNG MẤT MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào để phỏng vấn và đi làm việc tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được công ty bao ăn ở miễn phí khi được nhận vào làm chính thức.

  Mong rằng, qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về công việc tại Philippines và biết thêm những lý do đáng để chọn quốc gia này là nơi làm việc.

  Khác với đi làm ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay những quốc gia khác. Các bạn sẽ KHÔNG MẤT MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào để phỏng vấn và đi làm việc tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được công ty bao ăn ở miễn phí khi được nhận vào làm chính thức.

  Mong rằng, qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về Công việc tại Philippines và biết thêm những lý do đáng để chọn quốc gia này là nơi làm việc.

  Đọc bài viết chi tiết tại: https://vieclamphilippine.com/7-ly-do-ban-nen-chon-philippines-la-noi-lam-viec-trong-nam-2020/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này