7 Tiêu Chuẩn Thiết Kế Resort Chính Xác Nhất, Đầy Đủ Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi LASC VIỆT NAM, 14/6/2021.

 1. LASC VIỆT NAM

  LASC VIỆT NAM LASC VIỆT NAM

  Tham gia:
  14/6/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quy trình thiết kế cảnh quan diễn ra như thế nào ?

  Mặc dù quy trình thiết kế cảnh quan resort có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà thiết kế, nhu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của dự án, nhưng hầu hết các dự án thiết kế đều bao gồm 7 tiêu chuẩn thiết kế resort chính xác nhất, đầy đủ nhất sau:

  Tư vấn sơ bộ. Đây là cơ hội để gặp gỡ nhà thiết kế và xem xét các yêu cầu và mục tiêu của dự án. Nhiều nhà thiết kế tính phí cho chuyến thăm này, vì vậy, để tận dụng tối đa trải nghiệm, hãy hỏi nhà thiết kế cách chuẩn bị tốt nhất và chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác những gì sẽ được đề cập tại cuộc họp này. Để bắt đầu phát triển các yêu cầu của bạn, hãy nhấp vào đây .
  [​IMG]
  >>>> XEM THÊM : https://studiumfc.umontreal.ca/blog/index.php?entryid=46063

  Kế hoạch khái niệm
  . Sau khi lắng nghe ý tưởng và ưu tiên của bạn, nhà thiết kế phân tích đặc điểm, điểm mạnh và vấn đề của trang web, sau đó phát triển một hoặc nhiều kế hoạch khái niệm thay thế để xem xét.

  Quy hoạch tổng thể
  . Kế hoạch tổng thể cuối cùng đại diện cho đỉnh cao lựa chọn của bạn với nhà thiết kế và thường bao gồm bố cục không gian hoàn chỉnh cho không gian sống ngoài trời của bạn và các khái niệm kiến trúc hoặc bố cục cứng khác.
  Kế hoạch trồng rừng. Đây là bản vẽ làm việc mà từ đó khu vườn sẽ được trồng thực sự và bao gồm tên thực vật, kích thước thùng chứa, vị trí trồng cụ thể và hướng dẫn trồng cho nhà thầu.
  [​IMG]

  Tài liệu kế hoạch bổ sung
  : Tùy thuộc vào phạm vi dự án của bạn, nhà thiết kế của bạn cũng có thể cung cấp kế hoạch chiếu sáng, hướng dẫn chuyên môn về trồng trọt hoặc tưới tiêu hoặc ghi chú và phác thảo về các yếu tố thiết kế như tính năng nước hoặc vị trí đồ nội thất và phụ kiện.

  Hỗ trợ Lắp đặt:
  Nhiều nhà thiết kế cảnh quan sẽ hỗ trợ bạn trong việc trưng cầu và xem xét các hồ sơ dự thầu xây dựng, bao gồm cả việc giới thiệu các nhà thầu phù hợp với dự án của bạn. Những người khác có thể chọn chỉ cung cấp bản vẽ. Các nhà thiết kế thường tham gia trong suốt giai đoạn lắp đặt để tư vấn về việc sửa đổi thiết kế, lựa chọn vật liệu và mua và bố trí các tác phẩm và phụ kiện sân vườn.

  >>>> MẠNG XÃ HỘI YÊU THÍCH : https://www.flickr.com/people/lascvietnam/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LASC VIỆT NAM
  Đang tải...


Chia sẻ trang này