Toàn quốc: 8 Phần Mềm Tốt Nhất Dành Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ 2018

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ngocnguyen895, 14/9/2018.

 1. ngocnguyen895

  ngocnguyen895 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Xero
  Xero là phần mềm kế toán khá mạnh, chạy được trên các hệ điều hành Window và Mac, hỗ trợ tích hợp với các phần mềm thứ 3.

  Một tài khoản sử dụng Xero chạy thay đổi tùy theo kế hoạch mà bạn chọn. Xero sẽ xử lý năm hoá đơn cho bạn, trả các hóa đơn năm và tiến hành tính toán đến 20 giao dịch một tháng với các phiên bản starter. Bạn nhận không giới hạn các hóa đơn, bảo hiểm với các gói Standard hoặc Premium, và kế hoạch bảo hiểm cũng sẽ xử lý biên chế cho bạn.

  Zoho Books
  Zoho Books là một phần mềm kế toàn đầy đủ các tính năng mà một doanh nghiệp cần với chi phí khá rẻ. Phần mềm có thể đồng bộ với tài khoản ngân hàng của bạn để giúp bạn tạo và gửi hóa đơn. Bạn có thể theo dõi hàng tồn kho nếu bạn nâng cấp lên kế hoạch chuyên nghiệp. Kế hoạch chuyên nghiệp hỗ trợ lên đến 10 người và giữ liên lạc không hạn chế.

  Wave Accounting
  [​IMG]

  Phần mềm kế toán dựa trên đám mây này sẽ không chi phí bạn một chuyện, nhưng không có nghĩa rằng bạn sẽ không nhận được một chương trình đầy đủ chức năng. Wave Accounting được tích hợp đầy đủ với tất cả các tính năng kế toán cần thiết và các công cụ. Nó cho phép bạn đồng bộ hóa với ngân hàng và thẻ tín dụng công ty của bạn, và nó có thể xử lý các báo cáo thuế bán hàng, bảng cân đối và báo cáo lợi nhuận và mất mát.

  Giống như Zoho Books, Wave Accounting được hướng tới các doanh nghiệp nhỏ, những người không có hơn 10 nhân viên. Các khách hàng Zoho Books trung bình sử dụng 3-5 người lao động. Nó cũng thích hợp hơn cho các doanh nghiệp dịch vụ so với các doanh nghiệp bán lẻ. Nó không thể xử lý rất nhiều trong con đường của hàng tồn kho, và bạn sẽ phải nâng cấp cho khả năng xử lý thanh toán thẻ tín dụng. Cũng vậy với các tính năng biên chế thêm. Phiên bản nâng cấp này không phải là miễn phí, nhưng chi phí là không đáng kể.

  FreshBooks
  Điều hành một doanh nghiệp nhỏ có nghĩa rằng bạn sẽ bị trói chặt với chiếc bàn làm việc và máy tính tiền. Các doanh nghiệp khác thì yêu cầu bạn phải luôn luôn bận rộn. Đây là lý do bạn cần FreshBooks giúp đỡ, đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm hữu ích nhất hiện nay.

  FreshBooks cũng là dựa trên đám mây và nó tích hợp rất tốt với iOS và điện thoại Android và máy tính bảng. Bạn vẫn có được tất cả các tính năng quan trọng của nó khi bạn vắng mặt tại bàn làm việc, trong đó có khả năng theo dõi thời gian của bạn bằng cách dự án, khách hàng hoá đơn hoặc khách hàng và quản lý chi phí. Hóa đơn đặt hàng thiết kế và FreshBooks thậm chí sẽ cho phép bạn chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng được cho là đỉnh cao.

  XÊM THÊM:
  TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh trên Internet
  Cách lấy Cookies Facebook – Đăng nhập bằng Cookies trên phần mềm để tránh checkpoint
  Hướng dẫn khai thác phần mềm simple Account để nuôi nick Facebook bán hàng online
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm simple Account để tăng tương tác Facebook bán hàng
  Liên hệ face book: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004340059229
  Hoặc liên hệ zalo: 016487681434 - Ngọc Nguyễn
  Liên hệ ATP Software - Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp
  Website: http://atpsoftware.link
  Fanpage: m.me/atpsoftware.tools
  Group Cộng Đồng ATP: http://bit.ly/2t3BR0R
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngocnguyen895
 2. ngocnguyen895

  ngocnguyen895 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh doanh thời trang chưa bao giờ hết hot, nhu cầu thị trường vô cùng lớn nhưng vẫn có hàng nghìn shop online kinh doanh không hiệu quả. Lý do là do đâu ? Do xác định sai khách hàng mục tiêu ? Do giá cả ? Do cạnh tranh hay do sai phương pháp tiếp cận ?
  [​IMG]
  kinh doanh thời trang online
  Trong tài liệu này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách để kinh doanh mặt hàng thời trang online như thế nào để hiệu quả.

  Rút ruộc kinh nghiệm bán hàng thời trang online trên Facebook :
  1. Những sai lầm khi bán hàng bằng Facebook cá nhân
  2. Tư duy bán hàng
  3. Sản phẩm
  4. Kiến thức thời trang
  5. Tiếp cận khách hàng
  6. Tăng tỉ lệ mua hàng
  7. Tăng số tiền mua hàng
  8. Tối đa tỷ lệ quay lại
  9. Chăm sóc khách hàng
  Xem thêm:
  Kinh nghiệm kinh doanh thời trang hiệu quả
  Bán hàng thời trang cho khách trẻ: Đừng bán sản phẩm – Bán phong cách.
  5 SAI LẦM NÊN TRÁNH KHI KINH DOANH THỜI TRANG GIÀY
  150 Ý tưởng viết content quảng cáo thời trang facebook hot nhất 2018


  Công thức viết một trang bán hàng thực sự hiệu quả
   
 3. ngocnguyen895

  ngocnguyen895 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Nên bán hàng gì trên shopee?
  Theo suy nghĩ cá nhân của mình shopee phù hợp nhất để bán các mặt hàng phụ kiện, sản phẩm thời trang, mỹ phẩm có giá rẻ trên thị trường. Vì việc bán hàng trên Shopee hoàn toàn miễn phí nên không trách khỏi việc cạnh tranh giá cả cực kỳ khốc liệt.

  Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm cao cấp, có lẽ tại thời điểm này Shopee chỉ là một nơi để bạn quảng bá thương hiệu mà thôi. Vì mình tin chắc hiệu quả đem lại sẽ không cao.
  Xem video hướng dẫn sử dụng Shop dành cho người bán  Bán hàng trên shopee cần gì ?
  Nếu bạn đã lựa chọn được mặt hàng, sản phẩm của mình rồi vậy bán hàng trên shopee sẽ cần thêm điều gì ?
  – Tìm hiểu các hãng vận chuyển ở gần bạn để tạo mối quan hệ giúp đơn hàng của bạn đi nhanh nhất có thể.
  – Tham gia các đợt quảng cáo, khuyến mãi Shopee dành cho người bán. Phần này mình sẽ nói kỹ ở một bài viết khác.
  – Chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm đã đăng bán, để khi có đơn hàng bạn có thể chuyển ngay.
  – Bạn có càng nhiều sản phẩm giá rẻ , hiệu quả bán hàng trên shopee sẽ tăng không tưởng.
  – Tìm hiểu giá cả sản phẩm cùng loại trên shopee trước khi đăng bán sản phẩm. Tránh trường bán bạn bị hớ vì bán quá rẻ hay không ai ngó tới vì bán quá đắt.
  – Luôn online nhiều nhất có thể vì khách hàng có thể chat với bạn bất cứ lúc nào. Khách hàng thường sẽ hỏi về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đặt hàng.

  Đó là điều kiện cần có khi muốn bán hàng trên shopee. Tiếp theo là

  Điều kiện đủ khi muốn bán hàng trên shopee hiệu quả
  Dưới đây sẽ là những điều kiện cơ bản nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả nhất.
  – Có thời gian online suốt ngày. Bạn sẽ không biết khách của bạn đặt hàng lúc nào đâu. Hãy online để hỗ trợ khách hàng ngay khi họ thắc mắc hoặc đặt hàng của bạn.
  – Có chút văn vẻ: hay viết mô tả sản phẩm của bạn thật hay, ngoài nội dung mô tả chính về sản phẩm. Hãy viết thêm nhưng điều khách thường hay thắc mắc. Có thể điều đó sẽ giúp khách tin tưởng và đi đến quyết định đặt hàng ngay thay vì hỏi bạn.
  – Đầu tư cho hình ảnh của sản phẩm: hay mua những dụng cụ hỗ trợ để chụp ảnh sản phẩm nếu bạn muốn nó chuyên nghiệp. Không thì bạn cũng có thể chụp bằng điện thoại cũng không sao. Miễn sao bạn cảm thấy ưng ý và thu hút khách hàng là được. Đôi lúc những hình ảnh ảo quá lại làm khách hàng mất lòng tin vào sản phẩm.

  Đơn hàng đầu tiền và bán hàng hiệu quả với shopee
  Đẩy sản phẩm: trong danh mục Sản phẩm ( mục đăng và chỉnh sửa sản phẩm) hãy click đẩy sản phẩm bạn muốn. Tác dụng của nó giúp sản phẩm của bạn tăng sự hiện diện đến khách hàng. Dạng như đứng trước thì nhìn rõ hơn, đẹp hơn đó.

  Hãy chọn khoảng thời gian thích hợp để đẩy sản phẩm như vào buổi sáng, trưa hay chiều tối. Nếu bạn có ý định đẩy sản phẩm vào 12h đêm, thì khó có thể có ai mua sản phẩm cho bạn. ?

  Chia sẻ lên mạng xã hội.
  Đây là điều không thể thiếu với bán hàng online, chạm vào mỗi sản phẩm đều có nút để bạn chia sẻ lên các mạng xã hội .Chia sẻ càng nhiều bạn càng thu hút được người xem và mua sản phẩm của bạn. Đừng nhầm lẫn giữa chia sẻ và spam nhé.

  Hãy lên Facebook và tìm kiếm các cụm từ bán hàng shopee, cháy túi với shopee sẽ có các nhóm để bạn chia sẻ link tăng doanh thu đáng kể. Lợi thế của những nhóm này là đa số mọi thành viên đều có tài khoản shopee và thành thạo việc mua bán trên shopee.

  Tham khảo video:

  Tham gia các chương trình khuyến mại của Shopee
  Cũng ở trang dành cho người bán hàng, bạn chọn mục Kênh Marketing để lựa chọn chương trình khuyến mãi của Shopee.

  Vậy bạn được lợi ích gì từ việc tham gia các chương trình khuyến mãi :
  – Tăng lượt người dùng theo dõi bạn trên shopee, nó tương tự lượt sub trên Facebook đấy.
  – Tăng lượt tương tác giữa khách hàng với sản phẩm của bạn bao gồm: nhắn tin hỏi đáp, thắc mắc, bấm tim (like) cho sản phẩm của bạn…v…v
  – Và quan trọng nhất là tăng số lượng đơn hàng cho bạn.

  Mỗi một chương trình khuyến mại đều có quy đinh riêng bao gồm :
  Đúng danh mục sản phẩm bạn đang kinh doanh
  Đúng giá sản phẩm chương trình đang yêu cầu: bạn phải sủa giá sản phẩm kiểu như 99k 199k…v…v
  Và mỗi một chương trình khác nhau đều có thêm những quy định cụ thể bạn có thể click vào mỗi chương trình để đọc và tìm hiểu.

  Đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi Shopee
  – Chọn mục Kênh Marketing > Chọn chương trình bạn muốn tham gia như hình dưới

  [​IMG]

  Ở đây gồm có :

  • Các chương trình Shopee đưa ra được phân loại sắp diễn ra, đang diễn ra hoặc đã kết thúc. Chọn Đăng ký ngay để xem chi tiết chương trinhg muốn tham gia.
  • Mục Chương trình của tôi: bạn có thể tự tạo giảm giá sản phẩm nhằm thu hút khách hàng ở mục này
  Sau khi chọn Đăng ký ngay bạn sẽ nhìn thấy giao diện bên dưới:

  [​IMG]

  Phần này sẽ có các quy đinh đưa ra nếu muốn tham gia chương trình. Đọc thật kỹ và bấm Thêm sản phẩm để lựa chọn sản phẩm tham gia chương trình.

  Bước cuối cùng là Xác nhận và đợi phản hồi từ Shopee. Nếu đồng ý Shopee sẽ thông báo cho bạn chương trình bạn đăng ký đã thành công.

  Trên đây là một số kinh nghiệm cá nhân mình muốn chia sẻ đến mọi người. Rất mọng mọi người ủng hộ và đóng góp thêm cho bài viết ở phần bình luận. Chúc mọi người kinh doanh thành công

  Nguồn : zadaviet.com

  Đón xem phần tiếp theo :

  Phần 2 – Làm sao để trở thành Shopee yêu thích trên Shopee

  Phần 3 : Cách tăng lượt theo dõi cho cửa hàng Shopee

  Phần 4 : Cách đăng bán sản phẩm trên Shopee

  Kinh nghiệm mua hàng và tránh mua hàng Fake trên Shopee

  https://atpsoftware.vn/seeding-la-gi-tam-quan-trong-cua-seeding-trong-tong-the-marketing.html
  https://atpsoftware.vn/cac-mau-quang-cao-minigame-facebook.html
  https://atpsoftware.vn/y-tuong-kinh-doanh-it-von-2018.html
  https://atpsoftware.vn/khong-biet-k...-y-tuong-kinh-doanh-hai-ra-tien-hien-nay.html
  https://atpsoftware.vn/cach-lam-do-handmade-nhung-do-handmade-de-lam-nhat-de-kinh-doanh.html
  https://atpsoftware.vn/cach-lam-mini-game-facebook.html
   
 4. ngocnguyen895

  ngocnguyen895 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]

  Bạn là chủ của một shop bán hàng thời trang, một chủ tiệm cho thuê áo cưới, một chủ doanh nghiệp nhỏ hay một sinh viên bán hàng online v…v… thì đều không thể phủ nhận Facebook là một kênh tiềm năng không chỉ giúp bạn và khách hàng có thể tương tác hai chiều, củng cố lòng tin cũng như gia tăng độ yêu thích thương hiệu. Facebook còn là một kênh hứa hẹn mang lại nhiều đơn hàng trực tiếp, làm tăng doanh số bán hàng, giúp hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

  Sở hữu trình tìm kiếm thông minh trên Facebook, Graph Search được khá nhiều người dùng lựa chọn để tìm kiếm bạn bè, địa danh, hình ảnh, ảnh của bạn bè,… với những điều kiện phức tạp, lắt léo nhất mà chúng ta có thể đưa ra. Vậy Graph Search là gì, có tác dụng mạnh gì trong kinh doanh bán hàng online, và cách tìm kiếm sử dụng Graph Search hiệu quả
  Facebook qua Graph Search là gì?
  Facebook Graph Search là một công cụ tìm kiếm theo ngữ nghĩa được Facebook ra mắt vào tháng 3 năm 2013. Không giống với các công cụ tìm kiếm theo “từ khoá” thông thường, Graph Search phân tích ngữ nghĩa của câu truy vấn tìm kiếm, kết hợp với hàng loạt các bộ lọc dữ liệu người dùng để đưa ra kết quả theo hướng trực quan. Nghe có phần lý thuyết khó hiểu là thế, nhưng chỉ cần đọc ví dụ của tôi dưới đây bạn sẽ hiểu.
  Các Facebook Marketer, những người thực hiện quảng cáo trên Facebook có thể sử dụng những thông tin này để xây dựng một tập khách hàng tiềm năng dựa vào chính nhu cầu và thông tin của người dùng, họ chính là đối tượng mục tiêu mang lại nhiều tỷ lệ chuyển đổi nhất.

  Hiện nay có khoảng 1 tỷ người sử dụng, 240 tỷ hình ảnh, và hơn 1 tỷ tỷ kết nối.

  Graph Search cho phép tìm kiếm dựa theo theo “giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, vị trí, sở thích, tìm kiếm theo group, Page hay một cá nhân nào đó trên Facebook”. Giả sử như bạn muốn tìm kiếm một đối tượng sống ở Hồ Chí Minh, quê ở Hà Nam, tuổi từ 22-25, là thành viên trong group cộng đồng ATP, bạn có thể sử dụng Graph Search với cú pháp như sau để tìm kiếm.

  People from Hà Nam, Vietnam in Social Saturday who are older than 22 and younger than 25 and live in Ho Chi Minh City, Vietnam

  Ngoài ra, còn rất nhiều bộ lọc khác nữa, tận dụng triệt để các tính năng đó sẽ giúp bạn tìm xác định được chính xác khách hàng của mình.

  Tôi sẽ làm thử một ví dụ sử dụng Graph Search xác định khách hàng mục tiêu để các bạn dễ dàng hiểu hơn:

  [​IMG]

  Hướng dẫn tìm kiếm bằng Facebook Graph Search
  Cho dù hiện nay Facebook đã cung cấp công cụ tìm kiếm hiện đại hơn và dừng hoạt động chức năng tìm kiếm của Graph Search, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng truy vấn của công cụ này thông qua đường dẫn tìm kiếm.

  Trước hết, chúng ta cần xác định được UID Facebook của đối tượng cần sử dụng Graph Search, bạn truy cập vào đường link bên dưới:

  http://id.atpsoftware.com.vn/

  [​IMG]

  Tiếp đến, chúng ta sẽ nhập địa chỉ URL trang cá nhân Facebook vào khung dưới và nhấn .

  [​IMG]

  Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy UID của địa chỉ Facebook muốn kiểm tra.

  [​IMG]

  1. Truy vấn tìm kiếm liên quan đến tài khoản cá nhân Facebook:
  Người mà có thể bạn biết:

  [​IMG]
  Xem đầy đủ tại :
  https://atpsoftware.vn/facebook-qua...h-search-de-tim-kiem-khach-hang-muc-tieu.html
   

Chia sẻ trang này