Toàn quốc: 9 Bác Sĩ Tiêu Hoá Giỏi Tại Tp. Hcm Thâm Niên Trên 10 Năm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi phamthanh10403, 10/5/2021.

 1. phamthanh10403

  phamthanh10403 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  9/4/2020
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo thống kê tại Việt Nam, ung thư dạ dày có tỷ lệ mắc phải ở nam giới đứng thứ 2 (sau ung thư phổi), và đứng thứ 3 ở phụ nữ (sau ung thư vú và ung thư cổ tử cung). Còn trên toàn thế giới, mỗi năm có đến 14.200 bệnh nhân mắc mới và có khoảng 12.900 bệnh nhân chết do căn bệnh ung thư dạ dày, đây là một con số cực kì đáng báo động.

  Không chỉ ung thư dạ dày, các căn bệnh về tiêu hóa đang có chiều hướng tăng dần do thói quen ăn uống không điều độ, căng thẳng kéo dài v.v. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các bác sĩ tiêu hóa và phòng khám uy tín đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Bài viết xin chia sẻ đến bạn đọc TOP 9 bác sĩ tiêu hoá giỏi tại TP.HCM, dựa trên tiêu chí các vị bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trên 20 năm và tận tâm với bệnh nhân.

  1. BSCKII. Lê Kim Sang (Bệnh viện Quốc tế City)
  BSCKII. Lê Kim Sang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, cùng nhiều năm kinh nghiệm với vai trò Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều trường Đại học lớn: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y phía Nam, Đại Học Y Dược TP.HCM, v.v.

  Bác sĩ Kim Sang là một vị bác sĩ tiêu hóa có học vấn sâu rộng với nhiều bằng cấp về chuyên môn: Tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM (1986); Chứng chỉ Nội Soi Chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa nâng cao, Đại Học Y Dược TP.HCM; Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp II, Học viện Quân Y v.v.

  Trong suốt 30 năm làm việc trong lĩnh vực Tiêu Hóa, Bác sĩ Kim Sang đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi. Bác sĩ Kim Sang hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiêu Hóa và Nội Soi Tiêu Hóa tại Bệnh Viện Quốc Tế City, nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Trưng Vương.


  [​IMG]
  BSCKII. Lê Kim Sang

  2. ThS. BS. Trần Quang Đại (Phòng khám Đa khoa CTD Phương Nam)
  ThS.BS. Trần Quang Đại Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP HCM chuyên khoa về Ngoại tổng hợp. Bác sĩ Đại đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh Viện Đại học Y dược TP HCM, đồng thời làm việc ở Phòng Khám Đa Khoa CTD Phương Nam trong lĩnh vực điều trị Ngoại tổng hợp. Bên cạnh đó bác sĩ Đại đã từng tư vấn, điều trị cho những vấn đề về Nội.


  ThS. BS. Trần Quang Đại

  3. BSCKI. Nguyễn Bảo Xuân Thanh (Bệnh viện Quốc tế City)
  Bác sĩ Xuân Thanh có học vấn sâu rộng, tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam. Bắt đầu với chuyên môn Ngoại tổng quát, Bác sĩ Xuân Thanh không ngừng trau dồi kỹ năng và nâng cao vốn hiểu biết chuyên sâu của bản thân trong lĩnh vực: Phẫu thuật các bệnh lý tiêu hóa gan mật, ung thư dạ dày, đại trực tràng, gan v.v.

  Bác sĩ Xuân Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Quốc tế Đa khoa Becamex với vai trò bác sĩ tiêu hóa, chuyên về điều trị các bệnh lý sau:

  – Phẫu thuật các bệnh lý tiêu hóa gan mật.

  – Ung thư dạ dày, đại trực tràng, gan.

  – Sỏi mật, thoát vị bẹn, viêm ruột thừa.

  Bác sĩ Xuân Thanh hiện đang đảm nhiệm vị trí Quyền Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Quốc tế City.


  [​IMG]
  BSCKI. Nguyễn Bảo Xuân Thanh

  4. BSCKI. Trần Kinh Thành (Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare)
  BSCKI. Trần Kinh Thành đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và hỗ trợ các bệnh về nội khoa và tiêu hóa, từng tư vấn và điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng,phức tạp cho các bệnh nhân về tiêu hóa, gan mật và nội soi.

  Bác sĩ tiêu hóa Trần Kinh Thành từng công tác tại bệnh viện 115 và hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare.


  [​IMG]
  BSCKI. Trần Kinh Thành

  5. ThS. BS. Nguyễn Văn Khoa (Bệnh viện Quốc tế City)
  Nói đến bác sĩ tiêu hóa giỏi, không thể không nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa – vị bác sĩ tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tổng quát, chuyên về: Siêu âm tại giường, Phẫu thuật tổng quát, Phẫu thuật đường tiêu hóa, Phẫu thuật đường mật, Phẫu thuật hậu môn trực tràng.

  Bác sĩ Văn Khoa từng công tác tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, là Giảng viên lâm sàng chuyên ngành Ngoại tổng quát, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và hiện đang đảm nhiệm vai trò Bác sĩ Ngoại tổng quát bán thời gian tại Bệnh viện Quốc tế City, thành viên Hiệp hội Ngoại khoa Việt Nam.


  [​IMG]
  ThS. BS. Nguyễn Văn Khoa

  6. ThS. BS. Hứa Thúy Vi (Phòng khám Nội tổng hợp An Phước)
  Thạc sĩ – Bác sĩ Hứa Thúy Vi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên nghành Nội tổng quát tại Đại học Y Dược Thành phồ Hồ Chí Minh.

  Là một vị bác sĩ tiêu hóa giỏi về Nội khoa, Bác sĩ Thúy Vi còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và đã có hơn 14 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh Nội tiêu hóa – gan mật và Nội soi tiêu hóa, tuy nhiên Bác sĩ Thúy Vi vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách học thêm những chứng chỉ chuyên ngành như chứng chỉ Nội soi dạ dày – tá tràng tại bệnh viện Nhân Dân 115 và chứng chỉ Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.


  [​IMG]
  ThS. BS. Hứa Thúy Vi

  7. PGS.TS.BS. Bùi Hữu Hoàng (Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật Hồng Lĩnh)
  PGS.TS.BS. Bùi Hữu Hoàng tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM và được nhà nước phong tặng chức danh Phó Giáo sư năm 2012, từng tu nghiệp tại Pháp và có các công trình nghiên cứu liên quan đến các bệnh viêm gan B, C, xơ gan, viêm dạ dày helicobacter pylori, trào ngược dạ dày thực quản, hội chứng ruột kích thích, xuất huyết tiêu hóa.

  Bác sĩ tiêu hóa Hữu Hoàng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật và hiện đang đảm nhiệm vai trò: Trưởng khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Giảng viên Bộ môn Nội Tổng Quát – Đại Học Y Dược TP.HCM.


  [​IMG]
  PGS.TS.BS. Bùi Hữu Hoàng

  8. TS.BS. Quách Trọng Đức (Phòng khám bác sĩ Quách Trọng Đức)
  TS.BS. Quách Trọng Đức đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý tiêu hóa và hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó trưởng bộ môn nội tổng quát kiêm nhiệm Phó trưởng khoa nội tiêu hóa BVND Gia Định.

  Trong quá trình làm việc, bác sĩ tiêu hóa Trọng Đức đã giành được nhiều giải thưởng ở trong và ngoài nước: Giải Xuất sắc của Hội nghị khoa học tuổi trẻ toàn quốc các Trường Y dược học Việt Nam (2008), Giải nhà khoa học trẻ của Hội nghị Tiêu hóa Thế giới Gastro (2009).


  [​IMG]
  TS.BS. Quách Trọng Đức

  9. TS.BS. Lê Thị Tuyết Phượng (Phòng mạch Nội tổng quát – Tiêu hóa gan mật của TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng)
  TS.BS. Lê Thị Tuyết Phượng cũng là một bác sĩ giỏi về tiêu hoá tại TP. HCM. TS. BS Lê Thị Tuyết Phượng tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2016 và hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Nhân dân 115.

  Bác sĩ Tuyết Phượng là một vị bác sĩ tiêu hóa dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám các vấn đề về tiêu hóa với nhiều năm đặt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở, là thành viên Hội viên Hội Gan mật TP.HCM và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Tiêu hóa.


  [​IMG]
  TS.BS. Lê Thị Tuyết Phượng

  Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc đã có thêm thông tin về TOP 9 vị bác sĩ tiêu hóa giỏi tại TP.HCM với Docosan – Nền tảng đặt lịch hẹn bác sĩ và phòng khám uy tín hoàn toàn miễn phí.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamthanh10403
 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  67,794
  Đã được thích:
  14,529
  Điểm thành tích:
  10,313

Chia sẻ trang này