9 Điều Cần Phải Biết Khi Bị Bắn Tốc Độ

Thảo luận trong 'Học tập' bởi topcantho, 3/5/2020.

 1. topcantho

  topcantho Marketing online

  Tham gia:
  8/10/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Số hiển thị tốc độ xe chạy tại thời điểm bị bắn ( bắn ở phía sau phải có dấu “➖”) ( Bắt buộc)

  Có dấu chấm xác định chính xác xe của mình là chủ thể bị bắn tốc độ hay không ...? ( Bắt buộc)

  Có điểm giằng ( điểm cố định vật lý - ngoại cảnh) để đối chiếu, xác định vị trí, địa điểm bắn tốc độ liên kết với các quy định giới hạn ở khu vực đó ...! ( Bắt buộc)

  Thời gian bắn tốc độ xác định xem thời gian di chuyển qua đoạn đường đó (ngày, tháng, năm, giờ, phút). ( Bắt buộc)  >> Xem thêm khâu vô lăn cho xe ô tô.  Thời gian tính bằng giây hoặc khoảng cách di chuyển tính bằng mét ...! ( Có thể có hoặc không - Tuỳ theo chủng loại súng). Ví dụ như: Thời gian quét trong vòng 5s hoặc khoảng cách từ súng đến xe vi phạm là 115.8m (như ảnh dưới) ...!

  Hiển thị toạ độ GPS định vị vị trí bị bắn ( Có thể có hoặc không - Tuỳ theo chủng loại súng)

  Ảnh đúng là xe vi phạm ...? ( Bắt buộc). Vì nếu không thì rất có thể là xe hãng khác, màu xe khác, kiểu xe khác nhưng lại dùng biển số giả giống biển xe mình hoặc “chỉnh sửa” dán biển xe mình lên đó ...

  Có thấy rõ biển số không ...? ( Bắt buộc). Nhiều khi trời tối CSGT bắn tốc độ ảnh đen xì mà cũng lôi ra làm bằng chứng. Hình ảnh không rõ biển số xe mình thì Không Công Nhận là xe mình vi phạm vì có thể đấy là hình ảnh của xe khác cùng loại với xe mình mà thôi ...!

  ĐÂY LÀ PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT & PHẢI LÀM NGAY TẠI HIỆN TRƯỜNG  Sử dụng Quyền Giám Sát để yêu cầu xem súng bắn tốc độ & gặp người sử dụng súng bắn tốc độ. Khi đã gặp người bắn tốc độ và xem súng bắn tốc độ ngoài vấn đề xem ảnh tại máy ảnh gắn trên súng bạn phải để ý thêm các vấn đề sau:  Kiểm tra tem kiểm định của súng bắn tốc độ còn thời hạn kiểm định hay không ...? Nếu không có tem hoặc tem hết hạn thì không chấp hành (nhớ quay video lại để làm bằng chứng khiếu nại ). Nếu tem bị mờ ko nhìn rõ số tem, thời hạn kiểm định (lý do là cầm nhiều bị mờ) thì yêu cầu xem thêm cả Giấy kiểm định của súng đó (Đúng mã súng, còn thời hạn kiểm định).  >> Xem thêm lắp camera 360 độ cho xe ô tô.  Người bắn tốc độ mặc cảnh phục hay thường phục:

  Nếu mặc cảnh phục thì xem biển tên & các loại thẻ có đầy đủ không?

  Nếu mặc thường phục bạn hãy quay clip lại và hỏi anh ta có phải CSGT hay không ...?

  Nếu anh ta nói anh ta là CSGT bắn tốc độ: Yêu cầu anh ta cho xem Thẻ Tuần Tra Kiểm Soát Giao Thông (màu đỏ) để đảm bảo rằng anh ta đủ năng lực sử dụng thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ & trường hợp này là súng bắn tốc độ.

  Nếu anh ta không nhận mình là CSGT hoặc Không Có Thẻ thì mình có thể đi được rồi hoặc nếu vẫn bị lập Biên Bản thì có thể khiếu nại vì lúc đó anh ta đã vi phạm NĐ165 & 1 số quy định đặc thù khác ...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi topcantho
  Đang tải...


 2. classic-car

  classic-car Đam mê xe cổ

  Tham gia:
  12/11/2018
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  28
  rất hữu ích
   
 3. Linh Nguyen DXMB

  Linh Nguyen DXMB Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/11/2018
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Cảm ơn bác, mấy lần em bị bắn tốc độ mà cứ ngậm ngùi nhận tội, nộp phạt.
  Giờ đọc được cái này có KINH NGHIỆM NỘP PHẠT hơn rồi :p
   

Chia sẻ trang này