9 Thực Phẩm Giúp Trẻ Khỏi Ốm - Vietfame Hair

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi sonmartin, 27/4/2021.

 1. sonmartin

  sonmartin Ghế văn phòng - 0375125449

  Tham gia:
  26/3/2019
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  09 THỰC PHẨM GIÚP CON YÊU ÍT ỐM HƠN

  Trẻ từ độ tuổi 3 - 4 tuổi là thời kỳ "khoảng chống miễn dịch" của trẻ. Có nghĩa rằng, từ khi được sinh ra, trẻ được thừa hưởng "hệ miễn dịch thụ động" từ mẹ đặc biệt là sửa non, nguồn cung cấp chất dinh dưỡng chính của bé.
  Khi trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi 3 - 4 tuổi thì "hệ miễn dịch chủ động" của bé được sinh ra, đó là quá trình sản xuất khảng thể và nhận kháng thể từ bên ngoài như tiêm phòng, thực phẩm,...
  Tuy nhiên, do "hệ miễn dịch thụ động" đã hết nhưng "hệ miễn dịch chủ động" chưa được hoàn thiện. Vì vậy trẻ rất hay bị ốm, bị chán ăn dẫn đến còi xương, suy dinh dưỡng.
  Khoảng thời gian ốm, chán ăn kéo dài và thường xuyên được lặp lại có thể khiến trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển trí não, các bênh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa.
  Vì vậy, các mẹ nên cung cấp cho con yêu của mình 09 loại thực phẩm trong video được VietFame Hair cung cấp sau đây. Được các bác sĩ dinh dưỡng khuyến dùng, trong 09 loại thực phẩm này, sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ như đạm; béo; chất khoáng; vitamin,...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sonmartin
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  17,402
  Đã được thích:
  887
  Điểm thành tích:
  773
  các mẹ đang chăm con tham khảo đi ạ
   

Chia sẻ trang này