Kinh nghiệm: ✅ 90% Chị Em Bỏ Qua 5 Điều Cốt Lõi Về Quảng Cáo Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi davidvinh, 2/1/2020.

 1. davidvinh

  davidvinh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/10/2018
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ , còn được gọi là Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ hay sản phẩm chăm sóc vùng kín. Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn dành cho phụ nữ , dùng để chỉ loại Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ được phụ nữ sử dụng để làm sạch, loại bỏ mùi hôi và điều trị viêm nhiễm phụ khoa để tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh và khử trùng trong âm đạo.

  5 Hiểu lầm về viêm phụ khoa và dung dịch vệ sinh phụ nữ
  [​IMG]

  Phụ nữ bị viêm phụ khoa kháng khuẩn khác với bị viêm phụ khoa hóa học và sinh hoạt tại các giải pháp rửa , thiết kế đặc biệt cho các bộ phận riêng nữ lau chùi cẩn thận, có khả năng áp dụng rộng rãi và bảo mật cao. Do các nhóm mục tiêu và tác dụng khác nhau, chúng được chia thành kích thước Làm Sạch, kích thước tẩy và Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ kích thước thuốc. Thương hiệu Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ "Làm Sạch" thuộc danh mục sản phẩm làm sạch, chủ yếu có tác dụng làm sạch, loại bỏ mùi hôi và chăm sóc da. Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ "Dung dịch vệ sinh Samya" thuộc thể loại khử trùng


  Hiểu lầm 1: Chỉ chăm sóc nước là lành mạnh

  Không thể làm sạch hoàn toàn dầu cục bộ và vết máu bằng nước. Ví dụ: rửa tay, không cần dùng nước, dùng xà phòng hoặc nước rửa tay . Một số phụ nữ lo lắng rằng các sản phẩm làm sạch của phụ nữ sẽ phá hủy chức năng phòng thủ của họ. Thực tế, đây là một sự hiểu lầm. Miễn là độ pH của các sản phẩm chăm sóc phụ nữ được xác định trong khoảng từ 4,5,5, gần với pH âm đạo, nó sẽ không gây ra thiệt hại.

  Hiểu lầm 2: Làm sạch bộ phận sinh dục bằng xà phòng hoặc sữa tắm

  Mọi người nghĩ rằng xà phòng và sữa tắm có tác dụng làm sạch tốt, nhưng xà phòng (kể cả xà phòng) và gel tắm hầu hết có tính kiềm, có giá trị pH từ 7 trở lên, dễ dàng phá hủy môi trường axit yếu của âm đạo, gây ra bệnh phụ khoa và gây kích ứng da. Da bị khô sau khi loại bỏ bã nhờn, nhưng nó có thể gây ngứa da, dị ứng hoặc viêm da tiếp xúc .

  Hiểu lầm 3:Đa phần dung dịch vệ sinh phụ nữ sử dụng chất tẩy rửa

  Nếu âm đạo được rửa bằng nhiều chất lỏng làm sạch khác nhau mỗi ngày, nó sẽ tiêu diệt vi khuẩn có lợi duy trì môi trường axit bình thường , chắc chắn sẽ thay đổi môi trường axit của âm đạo, phá hủy hiệu quả tự làm sạch của âm đạo, làm xáo trộn sự hạn chế lẫn nhau của hệ thực vật bình thường.

  Hiểu lầm 4: Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ thành phần tự nhiên an toàn hơn

  Viêm âm đạo của một số người hoàn toàn là một "căn bệnh giàu có". Trên thực tế, phụ nữ khỏe mạnh không cần phải sử dụng các sản phẩm làm sạch theo kiểu thuốc, và thường sử dụng Sản phẩm chăm sóc vùng kín dung dịch vệ sinh phụ nữ để điều dưỡng và chống tái phát cũng như là cải thiện tình trạng mùi hôi khó chịu của vùng kín.

  Hiểu lầm 5: Sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ không thể dùng cho nam?

  Trên thực tế, đàn ông cũng có thể sử dụng nó để khử trùng bộ phận sinh dục. Theo như thị trường Việt Nam, các loại dung dịch vệ sinh vùng kín dành cho phụ nữ hiện tại được chia thành các loại chăm sóc sức khỏe với chiết xuất từ axit lactic tự nhiên kháng sinh tự nhiên 100% và thảo dược làm thành phần chính và các loại cây tự nhiên có thuộc tính kháng sinh vượt trội với các loại thuốc thảo dược Việt Nam là thành phần chính .Dung dịch vệ sinh phụ nữ 1 Samya là một trong những sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ , thành phần thảo dược thiên nhiên nên đặc biệt không có tác dụng phụ, sản phẩm không gây kích ứng , hoàn toàn an toàn với làn da nhạy cảm dịu nhẹ.
  [​IMG]
  Trên đây là 5 sai lầm thường gặp của chị em phụ nữ về sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hay mắc phải. Samya hân hạnh được cung cấp thông tin cho các chị em về kiến thức sản phụ khoa và chăm sóc làm đẹp phái nữ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi davidvinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này