Toàn quốc: 90% Những Người Đeo Đá Hồ Ly Mắc Phải Sai Lầm Này

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi snowsmown, 31/10/2020.

 1. snowsmown

  snowsmown Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hồ Ly là linh vật phong thủy số 1 để cầu duyên, giữ lửa hạnh phúc được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vật nào cũng có hai mặt chính vì thế hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ phản tác dụng. Chính vì thế không nên hùa theo đám đông mà phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

  [​IMG]

  Chất Liệu Tạc Hồ Ly:

  Hồ ly phải được chế tác từ đá tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó. Những loại hồ ly nhân tạo làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức giống hệt nhau bán đầy trên thị trường hiện tại, bạn thích có thể đeo thời trang cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

  Màu Sắc Đá Hồ Ly Hợp Mệnh:

  Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành của thân chủ. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất. Năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ bao và vạn vật. Tự nhiên luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để điều hòa và cân bằng năng lượng sống. Bạn mệnh gì? Đeo hồ ly màu gì?

  Những Ai Nên Đeo Hồ Ly?

  Hồ ly là linh vật phong thủy cả nam và nữ đều có thể đeo được. Nhưng nữ sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những người đã kết hôn và chưa kết hôn đều nên đeo để tăng vận đào hoa và sức hút của mình đến với đối phương, bạn đời.

  Những Điều Kiêng Kị Khi Đeo Hồ Ly:

  Hồ Ly là linh vật khá dễ tính, khi đeo bạn không cần kiêng kỵ nhiều, ban đêm bạn có thể tháo ra nếu ngủ một mình để có được giấc ngủ ngon. Thính thoảng, bạn nên đem theo hồ ly lên chùa để hấp thu linh khí và nguyện cầu tình duyên trước điện Tam Bảo.
  Xem Thêm: đeo hồ ly có linh nghiệm không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi snowsmown

Chia sẻ trang này