Tâm sự Abit App - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực Của Các Shop Online Tại Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 8/12/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Abit là một trong những app quản lý bán hàng miễn phí được nhiều shop online tin dùng hiện nay trên thị trường. Với nhiều tính năng nổi bật và ưu việt, Abit đã và đang đành được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người những tính năng ưu việt của Abit App.

  1. Giới thiệu về App quản lý bán hàng Abit.
  App quản lý bán hàng Abit được xây dựng trên nền tảng iOS vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào hoạt động với hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad. Điều này giúp bạn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động miễn phí, chủ cửa hàng sẽ theo dõi được hoạt động của cửa hàng từ xa cực kì thuận lợi. Bên cạnh đó ứng dụng Abit hoàn toàn miễn phí khi tải về cũng như được cập nhật thường xuyên, đưa đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

  Với hàng triệu lượt tải xuống, Abit đã trở thành một trong những ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone miễn phí được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm Abit trên nền tảng iOS bao gồm 2 ứng dụng chính đó là:

  2. Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Abit
  Phần mềm quản lý bán hàng Abit sở hữu rất nhiều tính năng, góp phần giúp chủ cửa hàng theo dõi và kiểm soát hoạt động cửa hàng một cách hiệu quả nhất:

  2.1 Báo cáo rõ ràng
  Từ những dữ liệu bán hàng, phần mềm Abit sẽ đưa ra những báo cáo tổng quan về doanh thu, tồn kho, giao dịch, tình trạng hàng hóa.

  Có thể nói Abit là một ứng dụng tổng hợp từ app tính tiền bán hàng, app quản lý hàng hóa cho đến những app bán hàng. Thông qua những báo cáo vô cùng rõ ràng và chính xác này, chủ cửa hàng có thể nắm rõ kết quả hoạt động trong từng khoảng thời gian bất kì nào.

  [​IMG]

  2.2 Giám sát các chi nhánh
  Đối với hệ thống cửa hàng có nhiều cửa hàng, ứng dụng sẽ giúp người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động của từng chi nhánh rất thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh để đánh giá hiệu quả kinh doanh của các chi nhánh, từ đó đề ra được những phương án chiến lược phù hợp.

  2.3 Cảnh báo hàng tồn kho
  Khi giá trị hàng tồn kho của cửa hàng đã đạt đến mức giới hạn, tính năng tồn kho trên ứng dụng quản lý hàng hóa Abit của Apple sẽ có cảnh báo.

  Từ đó chủ cửa hàng có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng và có quyết định hợp lý trong việc luân chuyển hàng hóa cũng như nhập hàng mới.

  2.4 Thống kê hàng bán chạy
  Với những thông tin từ việc bán hàng, Abit sẽ thống kê các sản phẩm bán chạy, bán chậm đến cho chủ cửa hàng. Điều này cho bạn những con số chính xác nhất về hàng hóa, giúp bạn có kế hoạch nhập – xả hàng hợp lý.

  2.5 Quản lý đơn hàng
  Từng đơn hàng sẽ được ghi nhận trên hệ thống quản lý của Abit về trạng thái giao dịch, địa điểm cũng như thời gian. Nhờ vậy, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng của các đơn hàng và giảm thiểu các thất thoát do nhầm lẫn, gian lận.

  Quản lý đơn hàng dễ dàng với phần mềm bán hàng qua điện thoại

  2.6 Quản lý bán hàng ở bất kì đâu
  App quản lý bán hàng trên iPhone sẽ đưa đến sự thuận tiện nhất cho các chủ cửa hàng. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt trong các kế hoạch khác, đưa đến hiệu quả làm việc cao nhất.

  BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng Abit đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

  3. Tính năng của phần mềm bán hàng Abit
  3.1 Bán hàng ở bất kì đâu
  Khi cài đặt ứng dụng Abit trên điện thoại, camera của điện thoại sẽ trở thành máy quét mã vạch cầm tay cực kỳ tiện lợi. Nhờ đó, nhân viên có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực hiện công việc bán hàng vô cùng dễ dàng.

  3.2 Đơn giản, dễ dùng
  Giao diện của phần mềm Abit trên iPhone được thiết kế rất rõ ràng, thân thiện với người dùng và đầy đủ tính năng. Nhân viên có thể tạo và in hóa đơn bán hàng, thêm mới thông tin khách hàng hay lập phiếu thu chỉ với những thao tác cực kì đơn giản và nhanh chóng. Người dùng dễ dàng biết cách sử dụng ứng dụng Abit trên iPhone mà không cần phải học hỏi quá nhiều.

  [​IMG]

  3.3 Tích hợp máy in
  Phần mềm Abit trên iPhone cho phép kết nối tới máy in và các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể in nhiều liên và xem trước khi in.

  3.4 Lưu lịch sử giao dịch
  Khi cửa hàng có nhiều khách và nhiều giao dịch được thực hiện cùng lúc, mỗi giao dịch đều được tự động lưu lại trong lịch sử đơn hàng. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn giao dịch mình đang thực hiện và in hóa đơn một cách nhanh chóng. Điều này giúp đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm và truy xuất thông tin giao dịch cũ.

  Trên đây là những chia sẻ về app quản lý bán hàng trên iPhone. Với những tính năng hữu ích, phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp nhân viên thực hiện công việc bán hàng nhanh chóng, thuận tiện cũng như giúp chủ cửa hàng theo dõi hoạt động cửa hàng mọi lúc mọi nơi dễ dàng hơn. Các tính năng này của App quản lý bán hàng Abit có hỗ trợ đầy đủ trên hệ điều hành Android. Nếu bạn không đang sử dụng IOS thì cũng hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

  Nguồn:Sưu tầm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này