Tâm sự Abit - Phần Mềm Bán Hàng Online Tốt Nhất Cho Shop Quần Áo Ở Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 5/12/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không khó để có thể tìm được một phần mềm bán hàng online hiện nay trên thị trường. Nhưng để có thể chọn ra sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng, dịch vụ uy tín thì không phải dễ dàng. Abit làm một lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các tính năng ưu việt và chi phí ưu đãi.

  1. Phần mềm bán hàng online và chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí
  Để chọn được một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như phù hợp với tính chất, quy mô, sản phẩm,… các đơn vị kinh doanh có thể sẽ phải thử nghiệm rất nhiều mới quyết định lựa chọn công cụ thích hợp. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng online Abit cho phép người dùng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí đầy đủ các tính năng trong vòng 15 ngày.

  Bạn chỉ cần truy cập vào trang web abit.vn và đăng ký tài khoản là có ngay một gói dùng thử. Đặc biệt là không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Trong quá trình sử dụng sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ trực tiếp. Số điện thoại liên hệ của nhân viên này cũng được hiển thị trên giao diện phần mềm, bạn có thể liên hệ ngay nếu gặp phải vướng mắc. Khi kết thúc gói dùng thử, tất cả các dữ liệu bán hàng của được tự động chuyển sang bản chính thức.

  [​IMG]

  Phần mềm bán hàng online Abit và chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí

  2. Bản dùng thử của phần mềm bán hàng online Abit có những tính năng gì?
  Bản dùng thử của phần mềm bán hàng online Abit có đầy đủ những tính năng phục vụ cho việc kinh doanh online như:

  2.1 Quản lý comment-inbox Fanpage Facebook tập trung trên một giao diện
  + Quản lý comment, inbox từ hàng trăm fanpage tập trung trên cùng một giao diện

  + Lọc hội thoại theo mục đích sử dụng, gợi ý tìm kiếm

  + Tự tạo đơn hàng với những comment-inbox có số điện thoại và tự bỏ qua các số được cấu hình sẵn

  + Vừa chat vừa chốt đơn hàng như telesales chỉ với 1 cuộc gọi

  + Xem lịch sử giao dịch của khách hàng

  + Trả lời nhanh theo cấu hình đã cài đặt sẵn

  + Thiết lập cấu hình trả lời comment cho tất cả Fanpage, từng Fanpage hoặc từng bài đăng cụ thể

  2.2 Đồng bộ đơn hàng trên nhiều kênh bán hàng online
  Phần mềm có thể đồng bộ đơn hàng trên rất nhiều kênh bán hàng online như: Fanpage Facebook, nhiều loại website thông qua API của Abit, sàn TMĐT (Shopee, Tiki, Lazada), Ladipage.vn hoặc Landingpage thông qua API hoặc Form Contact. Tất cả các thông tin bán hàng trên các kênh này đều được cập nhật liên tục về phần mềm để tiện cho việc quản lý.

  [​IMG]

  2.3 Kết nối vận chuyển và quản lý vận đơn dễ dàng
  + Đơn hàng sau khi xử lý có thể được đẩy hàng loạt qua các đối tác vận chuyển của Abit như Vnpost, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T Express, SuperShip chỉ với vài thao tác đơn giản

  + Chỉ cần tích chọn các đơn hàng là nhân viên bưu điện sang lấy hàng

  + Cập nhật nhanh chóng, chính xác tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

  + Inbox chi tiết tiến trình đơn hàng để khách có thể chủ động trong việc nhận hàng. Giúp giảm tỷ lệ hàng hoàn

  2.4 Quản lý xuất-nhập-tồn
  + Quản lý danh mục và phân nhóm hàng hóa. Quản lý danh sách hàng hóa chung cho nhiều chi nhánh, nhiều kho hàng khác nhau

  + Quy trình các bước nhập hàng, mua hàng đơn giản. Có thể nhập kho hàng ngày chỉ với Phiếu nhập mua(PO)

  + Quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo, tồn kho. Cảnh báo hết hàng khi đạt tới ngưỡng tối thiểu…

  + Quản lý số tồn kho hàng hóa: tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối…

  [​IMG]

  2.5 Cập nhật báo cáo chi tiết
  Bạn có thể cập nhật các báo cáo bán hàng một cách đầy đủ và chi tiết. Có thể kể đến như: tỉ lệ chốt đơn, báo cáo hàng bán chạy, báo cáo bán hàng theo Fanpage, báo cáo chốt đơn, báo cáo bán hàng theo kênh, báo cáo lãi lỗ, báo cáo marketing, doanh số theo chi nhánh, doanh số theo sản phẩm sẽ giúp người quản lý lên kế hoạch kinh doanh tốt hơn.

  Ngoài ra phần mềm còn cung cấp báo cáo khách hàng được phân chia theo thẻ và trạng thái của khách. Cập nhật liên tục các báo cáo tồn kho, hàng xuất, hàng nhập, báo cáo dưới định mức, trên định mức. Giúp bạn bao quát được tình hình kinh doanh, qua đó đưa ra các định hướng và phương án phát triển phù hợp.

  2.6 Tính năng Remarketing trên phần mềm Abit
  Một trong những tính năng không thể không nhắc đến của phần mềm quản lý bán hàng Abit là Remarketing. Giúp bạn tạo chiến dịch và gửi tin nhắn hàng loạt đến những khách hàng đã lọc theo mục đích chiến dịch. Ngoài ra đơn vị kinh doanh cũng có thể dễ dàng xem được thống kê bao nhiêu khách đã inbox, bao nhiêu khách đã đọc tin nhắn Remarketing.

  Gói dùng thử phần mềm bán hàng online hiện đang không giới hạn người đăng ký. Vì vậy, nếu muốn lựa chọn một công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất hãy truy cập ngay vào trang web chính thức Abit và đăng ký ngay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/BanTrieuDonHangMoiNgayKhongCanQuangCao
   

Chia sẻ trang này