Tâm sự Abit - Phần Mềm Bán Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay Tại Lai Châu

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 7/12/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, nếu như không sở hữu cho mình một phần mềm bán hàng online miễn phí để hỗ trợ kinh doanh sẽ là một thiếu sót lớn của các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ và giúp ích gì cho các hoạt động bán hàng. Cùng Abit tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  1. Dễ dàng kết nối với các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay
  Khi sử dụng phần mềm Abit, người dùng có thể kết nối với các kênh bán hàng trên Lazada cũng như các gian hàng phổ biến khác như quản lý đơn hàng và giao hàng trên Shopee, Facebook... Các thông tin hàng hóa trên hệ thống Abit sẽ được tự động đồng bộ lên các phần mềm bán hàng, giúp công việc được thuận tiện và dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý nhân sự tốt và có thể chia quyền bán hàng cho nhân viên theo từng kênh, giúp quản lý được thao tác của các nhân viên riêng biệt.

  [​IMG]

  Với việc kết nối nhiều kênh bán hàng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

  Để quản lý bán hàng trên Facebook, bạn cần thiết lập kết nối Abit và Facebook Fanpage. Mỗi gian hàng trên Abit cho phép bạn có thể kết nối tới 1 Facebook Fanpage.

  Lưu ý: Mặc định các gian hàng không được kích hoạt tính năng này, bạn cần gọi hotline 024.6674.8888 để gửi yêu cầu kích hoạt tính năng.

  2. Quản lý khách hàng
  Phần mềm Abit cho phép chủ cửa hàng theo dõi chi tiết thông tin khách hàng theo họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Nhờ đó chủ cửa hàng có thể tạo dựng hệ thống thông tin khách hàng đầy đủ phục vụ cho các hoạt động tìm kiếm, tích điểm, thanh toán hóa đơn.

  Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, Abit sẽ xây dựng và quản lý danh sách khách hàng liên lạc, giúp chủ cửa hàng chăm sóc khách hàng đơn giản và nhanh chóng.

  3. Quản lý bán hàng đơn giản, nhanh chóng
  Với phần mềm bán hàng online Abit, chủ cửa hàng có thể đơn giản hóa công việc quản lý bán hàng với nhiều tính năng thông minh như quản lý hàng hóa, kiểm kho hay quản lý hóa đơn. Điều này không chỉ giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn mà còn giúp chủ cửa hàng đưa ra các kế hoạch kinh doanh hợp lý, gia tăng doanh số cho cửa hàng.

  [​IMG]

  4. Quản lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa
  Tính năng vận chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ hỗ trợ tối đa cho hoạt động giao hàng của các cửa hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có thể nhanh chóng tính phí giao hàng và liên hệ giao hàng với các đối tác.

  Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng dễ dàng hơn khi quản lý hoạt động giao hàng của các nhân viên và đơn vị vận chuyển, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn.

  5. Hệ thống báo cáo đa dạng
  Phần mềm bán hàng online Abit sở hữu hệ thống báo cáo đa dạng với nhiều loại báo cáo như báo cáo cuối ngày, báo cáo bán hàng, báo cáo nhân viên, báo cáo tài chính. Những báo cáo này cung cấp cho chủ cửa hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về hoạt động của cửa hàng.

  Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân sự rất hiệu quả khi tổng hợp báo cáo nhân viên sẽ giúp bạn theo dõi được tiến trình công việc của từng nhân viên theo lợi nhuận, từ đó bạn sẽ có được đánh giá khách quan nhất về nhân viên trong cửa hàng.

  Trên đây là các tính năng ưu việt của phần mềm Abit. Hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký dùng thử để nhận được nhiều ưu đãi từ Abit.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này