Admin - Mod - Support ơi, em xin có góp ý nhỏ này ạh . . .

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi hoanggianganh_2009, 26/2/2012.

 1. hoanggianganh_2009

  hoanggianganh_2009 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/1/2010
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28

  http://www.lamchame.com/forum/showt...ận-khi-mua-quần-tất-HQ-authetic-gì-gì-này-nhé!

  Trên đây chỉ là 1 trong số ngày càng nhiều các topic có nội dung tương tự như vậy.

  Hiện giờ cả ở ngoài đời thực và trên mạng ảo càng ngày càng có nhiều vụ lừa đảo, mọi người đừng nghĩ là bọn nó chỉ lừa lấy tiền của mình đâu, vì nếu xét rộng ra ngoài tiền thì thời gian, công sức và cả "chất xám" của mình cũng rất đáng quý, bọn lừa đảo nó cũng không từ thủ đoạn nào để "lạm dụng" những thứ đó của người khách

  Và em xin góp ý với BQT lập 1 cái box hoặc topic, đính lên đầu, tô chữ đậm, đèn nhấp nháy chiếu vào :D

  Trong topic đó ghi rõ
  nick (hoặc kèm cả những nick phụ khác của nick đó lập ra để tung hứng) tên, địa chỉ, sđt, e-mail, nick chát, hoặc trang oép (nếu có) đã bán hàng gian lận, hoặc sản phẩm, dịch vụ không đúng như quảng cáo

  Topic đó được stick lên đầu ở tất cả các box buôn bán, thanh lý . . . để mọi người ai cũng dễ dàng đọc được

  Chứ hiện giờ có mỗi cái topic "nhắn tin cho nhau" hoặc "đánh giá sản phẩm" thì loãng lắm, và không đủ sức răn đe, cảnh cáo ợh. Và đặc biệt là để thông báo cho tất cả mọi người cùng biết mà tránh, chứ không giờ em thấy rất nhiều bọn lừa đảo tinh vi, các mẹ bị lừa thì lập topic cảnh báo được mấy hôm, thì lại bị mod move vào topic "nhắn tin cho nhau" thì em nghĩ làm như vậy cũng chưa đúng với nội dung bài post và càng tạo điều kiện thuận lợi để bọn lừa đảo có đất lộng hành

  Làm như vậy thì tự nhiên diễn đàn sẽ "trong sạch, vững mạnh" dần. Đồng thời với môi trường cạnh tranh lành mạnh như vậy thì chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều "nhà đầu tư" cho 4r mình :)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoanggianganh_2009
  Đang tải...


 2. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,194
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: Admin - Mod - Support ơi, em xin có góp ý nhỏ này ạh . . .

  Cám ơn bạn rất nhiều vì góp ý cho việc bảo vệ cộng đồng.

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ kinh tế suy thoái nên khá nhiều người trở nên gian lận mặc dù trước đây họ có thể không làm như vậy. Hoặc chúng ta cũng gặp những người gian dối chuyên nghiệp.

  Chúng tôi xin tiếp thu góp ý của bạn và trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ treo thêm các banner để cảnh báo mọi người.

  Nhưng khả năng của BQT sẽ rất giới hạn nếu như không được sự đồng tâm giúp sức của tất cả các bạn, những thành viên của diễn đàn.


  Tuy nhiên, đừng làm cho mọi người nghĩ nhiều quá đến những vấn đề tiêu cực mà nghi ngờ cả những người trung thực và làm ăn nghiêm túc vì lúc đó chẳng khác "ném chuột làm hỏng chiếc bình quý".

  Do vậy chúng ta hãy giúp nhau nhận diện nguy cơ và nhận biết để giao dịch với những người làm ăn trung thực, nghiêm chỉnh đồng thời BQT vẫn phải giữ sự cân đối và phát triển bền vững của diễn đàn cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho những thành viên trung thực, tích cực.

  Hơn hết chúng tôi mong muốn và hy vọng các bạn cùng tham gia giúp đỡ để mỗi thành viên trở nên thành công hơn một cách bền vững, hãy giúp nhau lúc khó khăn một cách đúng luật và giúp nhau thành công hơn bằng những việc làm trung thực và tích cực. Hãy cùng chúng tôi giúp mọi người hiểu rằng làm ăn gian dối chỉ thu được chút lợi ích nhỏ nhưng chăm chỉ trong sự trung thực, học hỏi cách làm khôn ngoan sẽ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững mà tổng lợi ích đó sẽ lớn hơn gấp rất nhiều lần nếu chúng ta làm ăn gian dối. Mà thực tế đúng là như vậy. Những thành viên chăm chỉ, tích cực và trung thực vẫn có thu nhập bền vững và tăng trưởng bất chấp xu hướng khó khăn của thị trường.

  Chúng tôi cũng rất mong các bạn đã thành công hãy giúp cho những người khác bằng việc:

  - Giúp cho khách hàng của các bạn biết phân biệt người bán hàng tốt với người không tốt.
  - Giúp khách hàng biết những cách phát hiện các nguy cơ.
  - Chia sẻ những kinh nghiệm đã giúp các bạn thành công.
  - Hướng dẫn mọi người thay vì tìm cách xấu để cạnh tranh thì hãy suy nghĩ tìm ý tưởng mới, tìm những khó khăn của người khác để phục vụ.
  - Giúp mọi người gìn giữ sự thành công bằng cách giữ uy tín, giữ trung thực và xây dựng thương hiệu từ những điều nhỏ bé.
  - Báo cho BQT biết những người không trung thực và dũng cảm ra đối chất.
  - Chia sẻ cho mọi người Câu chuyện về người trồng ngô.
   
  lan_chi thích bài này.

Chia sẻ trang này