Kinh nghiệm: Aerovironment Giành Được Chứng Nhận Cho Hệ Thống Không Người Lái Không Phát Thải

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 9/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ thống không người lái không phát thải của công ty AeroVironment đã giành được chứng nhận ISO 14001.

  AeroVironment là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ ở điểm giao nhau của robot, cảm biến, phân tích phần mềm và kết nối mang một cách thông minh và khả thi. Tại dấu mốc kỷ niệm 50 năm đổi mới, AeroVironment được công nhận là công ty hàng đầu toàn cầu về hệ thống máy bay không người lái và hệ thống tên lửa chiến thuật, phục vụ các đơn vị quốc phòng, chính phủ và tổ chức thương mại.

  Chứng nhận ISO 14001 thể hiện sự xác nhận của bên thứ ba về cam kết của công ty AeroVironment trong việc tiến hành kinh doanh một cách có đạo đức, có trách nhiệm với môi trường. Công ty đã sản xuất ra loại máy bay không người lái nhỏ chạy bằng pin và hệ thống tên lửa chiến không thải ra khí nhà kính trong quá trình hoạt động

  Kenneth Karklin - Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành của AeroVironment cho biết: “Mục đích của AeroVironment là đảm bảo cuộc sống và thúc đẩy sự bền vững thông qua sự đổi mới mang tính chuyển đổi. Đạt được chứng chỉ ISO 14001 thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy các thực hành bền vững. Bằng cách phát triển Hệ thống Quản lý Môi trường chính thức được chứng nhận ISO 14001, chúng tôi có thể chủ động đo lường và quản lý chặt chẽ tác động môi trường tổng thể của các quyết định của công ty, đặt trọng tâm hơn vào mục tiêu môi trường của AeroVironment”

  “Với lịch sử 50 năm, AeroVironment cung cấp một danh mục máy bay không người lái nhỏ chạy bằng pin và các hệ thống tên lửa chiến thuật được thiết kế để triển khai nhanh chóng. Những sản phẩm này được sử dụng trực tiếp bởi quân đội tiền tuyến. Các giải pháp của AeroVironment tránh được khí thải gây hiệu ứng nhà kính do máy bay đốt trong thông thường, tên lửa chạy bằng động cơ và các phương tiện mặt đất, đồng thời cung cấp khả năng nhận thức tình huống và độ chính xác giúp vận hành dễ dàng hơn” - Ông Karklin nói thêm.

  Chứng chỉ ISO 14001: 2015 của AeroVironment có hiệu lực từ ngày 9/2/2021 sau cuộc đánh giá kéo dài nhiều tháng với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn ISO 14001. Chứng nhận ISO 14001 đề cập đến tất cả các hoạt động của công ty tại bang Ventura, California cũng như các hoạt động của công ty tại Huntsville, Alabama, Wilmington, Massachusetts và Lawrence, Kansas. Chứng chỉ này bổ sung cho chứng nhận ISO 9001 mà AeroVironment nhận được vào năm 2018.

  Tuân thủ đúng theo các nguyên tắc từ khi thành lập của mình, AeroVironment đã trở thành một trong những nhà sản xuất UAS điện lớn nhất khu vực, cung cấp một bộ UAS không phát thải, tiết kiệm năng lượng, chạy bằng pin và các hệ thống tên lửa chiến thuật cũng như phát triển độ cao tầng bình lưu, sử dụng năng lượng mặt trời vệ tinh giả (HAPS) để kết nối toàn cầu. Những phương tiện cải tiến này được thiết kế để cung cấp các khả năng mới có giá trị cho người dùng đồng thời giảm thiểu tác động hậu cần và các tác động đến môi trường.

  Những thành công này là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả tới từ việc áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường của AeroVironment. Ban lãnh đạo công ty hy vọng, AeroVironment sẽ có những bước tiến vượt trội hơn nữa trong tương lai với việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này