Thông tin: AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm An phúc trọn đời

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi 2contrai, 29/9/2009.

 1. 2contrai

  2contrai Tù và hàng tổng

  Tham gia:
  6/4/2009
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  243
  Điểm thành tích:
  43
  “An Phúc Trọn Đời” là sản phẩm bảo hiểm đã được AIA và AIG giới thiệu và bán thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thái Lan… Do vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ tiếp tục thu hút được người dân Việt Nam thông qua các ưu điểm về lợi ích tài chính và quyền lợi bảo hiểm ưu việt” - Ông Kenneth Juneau, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nói.


  An Phúc Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ tài chính và tích lũy tiết kiệm, với những ưu điểm nổi bật sau:

  - Bảo vệ tài chính trọn đời: Giúp bảo vệ khách hàng và gia đình họ trước những rủi ro tài chính trong suốt cuộc đời. Người được bảo hiểm sẽ được bảo hiểm tối đa tới năm 100 tuổi.

  - Đóng phí bảo hiểm linh hoạt: Sau khi đáp ứng được yêu cầu về phí bảo hiểm trong hai năm đầu, khách hàng sẽ rất chủ động trong việc đóng phí bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bản thân trong từng giai đoạn.

  - Chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm: Số tiền bảo hiểm sẽ có thể được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn. Khách hàng có thể tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm theo mong muốn và nhu cầu tài chính của mình.

  - Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm khi tử vong: AIA Việt Nam cung cấp sản phẩm An Phúc Trọn Đời theo hai Lựa chọn 1 và 2 để phù hợp với các nhu cầu bảo hiểm và tiết kiệm đa dạng của người dân. Lựa chọn 1 được thiết kế cho nhóm khách hàng mong muốn được bảo hiểm nhưng đồng thời có nhu cầu cao về tiết kiệm. Trong khi đó, Lựa chọn 2 được thiết kế cho nhóm đối tượng có yêu cầu cao về quyền lợi bảo hiểm.

  - Rút tiền hoặc tạm ứng giống như một tài khoản ngân hàng: Để giúp khách hàng cân đối tài chính và chủ động hơn cho các khoản chi tiêu lớn của gia đình, An Phúc Trọn Đời cung cấp cho khách hàng quyền rút hoặc tạm ứng một phần từ giá trị tài khoản hợp đồng.

  - Lãi suất cam kết tối thiểu 4%/năm: Lãi suất sẽ được Công ty công bố một cách minh bạch cho khách hàng theo định kỳ và trong mọi trường hợp đều sẽ không thấp hơn 4%/năm.

  - Thông tin tài khoản rõ ràng và thường xuyên: Mọi khoản tiền nộp vào, các khoản chi phí, số lãi tích lũy… đều được thông báo rõ ràng theo định kỳ.

  Cùng với việc thương mại hóa sản phẩm mới, AIA Việt Nam cũng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng của mình, đặc biệt là việc chung tay cùng cả nước góp phần khắc phục các thảm họa và thiên tai xảy ra gần đây tại Miền Trung và Tây Nam Bộ.

  Cụ thể, AIA Việt Nam cam kết sẽ đóng góp 20.000 ngàn đồng trên mỗi hợp đồng An Phúc Trọn Đời được ký kết từ ngày được thương mại hoá chính thức cho đến hết ngày 31/12/2007 để đóng góp cho Hội bảo trợ người nghèo và trẻ em mồ côi Việt Nam.

  Phan Việt

  Việt Báo (Theo_Tien_Phong
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 2contrai
  Đang tải...


Chia sẻ trang này