Sài Gòn: Alan Đức Nguyễn: Bảng Giá Nhà Đất Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Cập Nhật 2021

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Alanducnguyen, 18/8/2021.

 1. Alanducnguyen

  Alanducnguyen Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  16/7/2021
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thị trường bất động sản mua bán nhà đất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Quận Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận nội thành cũ của Hà Nội. Có cơ sở hạ tầng khá tốt, đồng bộ, mật độ dân cư cao. Trước năm 2000 giá nhà đất quận Hai Bà Trưng chỉ ở mức trung bình thấp. Tuy nhiên kể từ năm 2001 giá nhà đất đã tăng ” phi mã”. Một số phố như Phố Huế, Lò Đúc, Đại Cồ Việt tăng hơn 300%. Đặc biệt phố Trần Khát Chân tăng đến 500%. Hiện tại giá thị trường nhà đất mặt phố Trần Khát Chân đoạn từ Lò Đúc đến Phố Huế giao động ở mức 350 triệu đến 400 triệu/1m2. Nhà trong ngõ cũng ở mức khá cao. Như nhà mặt ngõ 61 Lạc Trung, 84 Võ Thị Sáu có mức giá từ 180 triệu đến 220 triệu/1m2. Trung bình giá nhà đất trong ngõ không ô tô khoảng 80 triệu đến 120 triệu/1m2. Giá bất động sản nhà đất quận Hai Bà Trưng thuộc hạng trung bình cao. Giá nhà đất thổ cư quận Hai Bà Trưng không dành cho người có thu nhập trung bình. Đặc điểm kinh doanh hoặc đầu tư ở quận Hai Bà Trưng là khá phát triển lĩnh vực lưu trú như: Nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ. Ngoài ra dịch vụ giải trí như: Bar, karaoke, massage khá phổ biến là kinh doanh tốt. Xin cấp phép xây dựng rất khó. Vì quận Hai Bà Trưng quản lý xây dựng chặt chẽ, nghiêm túc. Người mua nhà đất quận Hai Bà Trưng cũng lưu ý về vấn đề này. Giá nhà đất cũng có độ chênh lệch khá lớn giữa các phường. Giá nhà đất ngoài đê rẻ hơn trong đê nhiều. Tuy nhiên mua nhà đất ngoài đê cần đặc biệt chú ý đến pháp lý. Nhiều nhà vẫn chưa có sổ đỏ hoặc có thể có tranh chấp. Giá nhà đất quận Hai Bà Trưng thấp hơn giá nhà đất quận Hoàn Kiếm. Nhưng lại cao hơn giá nhà đất quận Hoàng Mai.

  Bảng giá đất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội mới nhất 2021

  https://alanducnguyen.com/bang-gia-dat-quan-hai-ba-trung-ha-noi-moi-nhat-2021/


  Quận Hai Bà Trưng hiện tại có 18 phường, bao gồm: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.
  Bảng giá đất quận Hai Bà Trưng dưới đây sẽ là cơ sở để người mua nhà đất và người bán nhà đất quận Hai Bà Trưng tham khảo, tính toán các khoản thuế phí chính xác cho mình khi giao dịch bất động sản.
  Công thức tính thuế thu nhập cá nhân cho người bán nhà quận Hai Bà Trưng:
  Lấy giá đất chính xác theo vị trí x diện tích đất x 2% = Số tiền thuế thu nhập cá nhân thuế phải nộp
  Với người mua nhà đất quận Hai Bà Trưng số tiền lệ phí trước bạ 0,5% và phí thẩm định hồ sơ là 0,15%:
  Lấy giá đất chính xác theo vị trí x diện tích đất x 0,65 % = Số tiền phí phải nộp
  TIền phí công chứng tùy theo giá trị giao dịch có thể thỏa thuận chia đôi.
  Chúc người mua bán nhà đất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoàn thành thuận lợi, suôn sẻ giao dịch.
  Alan Đức Nguyễn Chuyên gia bất động sản
  Website: https://alanducnguyen.com/chuyen-muc/quan-sat-thi-truong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Alanducnguyen
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này