Thông tin: Album Nhạc Phật - Lời Khấn Nguyện Với Những Bài Hát Hay Và Tâm Huyết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi traothao1290, 17/5/2020.

 1. traothao1290

  traothao1290 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nhạc Phật giáo được nhiều người biết đến như là một giai điệu tâm linh và cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho nền văn hóa nhạc Phật giáo, khi nghe những giai điệu - chúng ta có cảm xúc những phút giây bình an - thư thái - nhẹ nhàng thay cho những cảm xúc buồn đau, khóc lóc, kêu than, bi đát cho những chuyện thế sự... Thông qua đó, âm nhạc lời ca tiếng hát đã trợ duyên rất nhiều cho nhiều người để biết đến Phật giáo.

  Những năm gần đây, khi đời sống tâm linh của mỗi người phong phú hơn, nhạc Phật trở nên gần gũi và phổ biến với công chúng. Nhạc Phật không chỉ dành riêng cho tôn giáo, cho các tăng ni, phật tử mà còn dần dần trở nên đời thường, dễ đi vào lòng công chúng qua sự truyền tải của các nghệ sĩ, ca sĩ đầy tâm huyết. Một trong các ca sĩ đó là Nguyễn Đức.

  Cũng như bao người ca sĩ Phật tử, Nguyễn Đức ăn chay trường, tụng kinh Pháp Hoa mỗi ngày để cầu an lạc cho tất cả và hiện tại là cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 tiêu tan nhanh chóng, cầu mong cho mọi người khắp nơi trên thế giới đều được bình an, hạnh phúc! Thông qua các album nhạc Phật giáo, Nguyễn Đức mong muốn góp phần chia sẻ cuộc sống an lạc mở rộng lòng từ, san sẻ tình yêu thương nhân ái.
  Hiện tại, Nguyễn Đức vừa phát hành online Album nhạc Phật - Lời Khấn Nguyện với những bài hát hay và tâm huyết.
  Link Album Lời Khấn Nguyện :
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi traothao1290
  Đang tải...


Chia sẻ trang này