Alipayhk Và Gcash Ra Mắt Dịch Vụ Chuyển Tiền Qua Biên Giới Được Hỗ Trợ Bởi Công Nghệ Blockchain Của

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi ngtvu1990, 25/11/2018.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  24/2/2016
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  HONG KONG– AlipayHK và GCash hôm nay đã công bố dịch vụ chuyển tiền qua các nền tảng ví điện tử của họ, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain tiên tiến được phát triển bởi Alipay, nền tảng thanh toán trực tuyến được điều hành bởi Ant Financial Services Group (“Ant Financial” , "Kiến"). Đây là dịch vụ chuyển tiền điện tử ví tiền kỹ thuật số xuyên biên giới đầu tiên trên toàn cầu, cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, minh bạch và chi phí thấp để chuyển tiền trực tiếp giữa các cá nhân ở Hồng Kông và Philippines.

  Tham khảo thêm các bài viết:

  · Dịch vụ nạp tiền alipay giá rẻ nhất tại Hà Nội


  · Hướng dẫn cách chuyển tiền từ trung quốc về một cách dễ dàng, đơn giản


  · Dịch vụ chuyển tiền qua trung quốc tphcm đơn giản thuận tiện

  [​IMG]
  Alipay đã áp dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa quy trình chuyển tiền, cải thiện triệt để tốc độ giao hàng, tăng cường tính minh bạch của quy trình và giảm đáng kể chi phí đồng thời đảm bảo các biện pháp bảo mật tốt hơn khi gửi tiền qua biên giới. Dịch vụ này giữa GCash và AlipayHK sẽ cung cấp dịch vụ chuyển tiền theo thời gian thực, giữa Hồng Kông và Philippines với tỷ giá hối đoái cạnh tranh với chi phí giao dịch thấp hơn nhiều, sẽ được miễn trong thời gian thử nghiệm ba tháng đầu tiên. Với một vài thao tác thông qua ứng dụng điện thoại di động của AlipayHK, tiền sẽ được chuyển trong vài giây cho người dùng GCash.

  Công nghệ Blockchain cho phép chúng tôi thay đổi và cải thiện triệt để tốc độ và hiệu quả của các dịch vụ chuyển tiền. Dựa trên hợp đồng thông minh, khi người dùng gửi đơn đăng ký chuyển tiền, tất cả những người tham gia mạng bao gồm AlipayHK, GCash và Ngân hàng Standard Chartered, ngân hàng đối tác đầu tiên và cốt lõi hỗ trợ sáng kiến này sẽ được thông báo. Các quy trình phân đoạn của quy trình chuyển tiền có thể do đó diễn ra song song, cho phép xác minh và thực hiện giao dịch xảy ra đồng thời. Thông qua nền tảng blockchain, người gửi và người nhận cũng có thể theo dõi tiền của họ bằng mọi bước đường - từ khi ứng dụng chuyển tiền được thực hiện, cho đến khi người nhận nhận được tiền thành công. Tất cả thông tin được lưu trữ,

  “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu giải pháp chuyển tiền mới này cho người dùng ở Hồng Kông và đặc biệt là cộng đồng người Philippines trong thành phố”, Jennifer Tan, Giám đốc điều hành của Alipay Payment Services (HK) Limited (APSHK) cho biết. "Những gì từng là một quá trình dài của thể chất đi đến một gian hàng chuyển tiền, xếp hàng trong giờ và điền vào các hình thức, bây giờ được thực hiện dễ dàng và an toàn trên điện thoại di động chỉ trong vài giây. Cùng với GCash, chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho người nước ngoài Philippines một trải nghiệm liền mạch, thuận tiện hơn để chuyển tiền về nhà cho gia đình họ ở Philippines. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp thích hợp cho khách hàng khi chúng tôi hướng đến mục tiêu nâng cao cuộc sống hàng ngày của họ thông qua phương pháp tiếp cận an toàn và không phiền phức của chúng tôi. ”

  Canning Fok, Giám đốc điều hành Tập đoàn CK Hutchison Holdings và Chủ tịch Công ty TNHH Dịch vụ thanh toán Alipay (HK) cho biết: “Việc hợp tác với GCASH để chuyển tiền về Philippines bằng công nghệ mới là bước đầu tiên và có nhiều nơi khác Người Kong cần phải chuyển tiền. Tôi rất vui khi thấy rằng nhóm AlipayHK đang nỗ lực để mở rộng dịch vụ này cho nhiều người hơn, đưa chúng tôi đến gần gia đình và bạn bè của chúng tôi với giải pháp rẻ hơn và nhanh hơn.

  Anthony Thomas, Chủ tịch kiêm CEO của Mynt, nhà điều hành của GCash nói, “GCash đang xây dựng một hệ sinh thái không dùng tiền mặt để làm cho dịch vụ tài chính có thể tiếp cận được với mọi người Philipin. thanh toán, chuyển tiền và thanh toán không dùng tiền mặt cho hàng hóa và dịch vụ, trong số những dịch vụ khác. Lần này, trong quan hệ đối tác với AlipayHK và Ant Financial, GCash có thể đạt được một bước đột phá khác để gửi tiền tới Philippines dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn cho người Philippines ở nước ngoài. Chúng tôi tin rằng đối với người Philippines ở nước ngoài, việc gửi tiền về nhà cho ví điện thoại di động GCash của gia đình họ sẽ sớm trở thành tiêu chuẩn. ”

  Standard Chartered là một đối tác không thể thiếu trong việc phát triển giải pháp và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng ngân hàng cơ bản để hỗ trợ sáng kiến quan trọng này.

  Lisa Robins, Global Head, Ngân hàng giao dịch, Standard Chartered, cho biết, “Kiều hối là một mạch máu của nhiều cộng đồng ở Philippines, thị trường chuyển tiền lớn thứ ba với 33 tỷ USD vào năm 2017. Chúng tôi tự hào hợp tác với Ant Financial và hoạt động như đối tác ngân hàng của họ cho dịch vụ mới này để kiếm tiền dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn. Điều này chứng tỏ cam kết chung của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ tài chính cho các dịch vụ tài chính và không bị ràng buộc và minh họa cho lời hứa thương hiệu "Ở đây vì tốt" của chúng tôi. "

  Eric Jing, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ant Financial cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến AlipayHK và GCash cùng nhau khởi động chức năng chuyển tiền chéo đột phá. Ant Financial được dành riêng để khám phá những đột phá fintech và áp dụng chúng để mang lại lợi ích cho nhiều người hơn ở nhiều nơi hơn. Đây là một điểm khởi đầu mới và bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy tốc độ của Alipay để thúc đẩy công nghệ cho sự bao gồm tài chính và tốt trên toàn cầu. Thông qua việc tận dụng các khả năng công nghệ của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang lại các dịch vụ tài chính cho các quần thể không được bảo tồn lớn ở châu Á và hơn thế nữa cùng với các đối tác hệ sinh thái có cùng tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi ”.

  Blockchain đang cách mạng hóa ngành công nghiệp chuyển tiền, và chúng tôi mong muốn tiếp tục đổi mới và mở rộng ứng dụng công nghệ trong kiều hối toàn cầu, cùng với các đối tác ví địa phương và các hệ sinh thái khác Jing nói thêm.

  Kể từ khi ra mắt Alipay vào năm 2004 và thành lập Ant Financial vào năm 2014, Công ty đã xây dựng một nền tảng công nghệ tích hợp và hệ sinh thái của các đối tác để mang lại các dịch vụ tài chính an toàn, minh bạch, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư phát triển blockchain, AI, bảo mật, IoT và khả năng tính toán để nâng cấp nền tảng công nghệ toàn cầu của mình cho thế hệ tiếp theo.

  Bắt đầu từ năm 2015, Alipay đã hình thành chín quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác địa phương bên ngoài Trung Quốc đại lục, chia sẻ bí quyết công nghệ và khả năng quản lý rủi ro để cung cấp dịch vụ thanh toán di động và dịch vụ tài chính trọn gói hơn cho người dùng địa phương. Trong năm kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2018, Alipay, cùng với các đối tác toàn cầu, đã phục vụ khoảng 870 triệu người dùng hoạt động hàng năm trên toàn cầu và hơn 15 triệu doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc.

  # # #

  Giới thiệu về AlipayHK
  Ví điện tử được điều hành bởi Alipay Financial Services (HK) Limited, người được cấp phép của các cơ sở giá trị được lưu trữ và được giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Hồng Kông. APSHK là một liên doanh được thành lập và quản lý bởi CK Hutchison Holdings Limited và Ant Financial Services Group. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.alipay.hk

  Hiện tại, hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ địa phương đã hỗ trợ ví điện tử để thanh toán, bao gồm các cửa hàng chuỗi lớn, siêu thị, chợ ướt, taxi và những người khác. Các tính năng của ví điện tử bao gồm thanh toán trên Taobao và TMall, chuyển khoản P2P, thanh toán điện, thanh toán viễn thông, vv, giúp cuộc sống của người dân Hồng Kông thuận tiện hơn bằng cách tích hợp thanh toán di động vào cuộc sống hàng ngày.

  Giới thiệu về GCash
  GCash là một dịch vụ micropayment được quốc tế hoan nghênh, biến chiếc điện thoại di động thành một chiếc ví ảo để chuyển tiền an toàn, nhanh chóng và thuận tiện. GCash có thể được sử dụng để mua trả trước, thanh toán hóa đơn, gửi tiền, đóng góp, mua sắm trực tuyến và thậm chí mua hàng hóa mà không cần mang theo tiền mặt.

  Giới thiệu về Ant Financial
  Ant Financial Services Group dành riêng cho việc sử dụng công nghệ để mang lại cơ hội bình đẳng cho thế giới. Các công nghệ của chúng tôi, bao gồm blockchain, trí thông minh nhân tạo, bảo mật, Internet of Things và điện toán, trao quyền cho chúng tôi và các đối tác hệ sinh thái của chúng tôi phục vụ các dịch vụ tài chính không giới hạn, bảo đảm chi phí, hiệu quả và minh bạch cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

  Ant Financial đã hình thành quan hệ đối tác quốc tế với các đối tác chiến lược toàn cầu để phục vụ người dùng địa phương tại các thị trường đó và chúng tôi phục vụ du khách Trung Quốc ở nước ngoài bằng cách kết nối Alipay với các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến tại các điểm đến phổ biến. Vào cuối tháng 3 năm 2018, cùng với các đối tác liên doanh toàn cầu, Ant Financial đã phục vụ 870 triệu người dùng trên toàn thế giới. Các thương hiệu thuộc Nhóm Dịch vụ Tài chính Ant bao gồm Alipay, Ant Fortune, Tín dụng Zhima, MYbank và Ant Financial Cloud.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngtvu1990
  Đang tải...


Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này