Ấm Chén Làm Quà Tặng Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2022

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi yumiacademy, 31/8/2021.

 1. yumiacademy

  yumiacademy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/5/2020
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ấm chén không phải là sản phẩm quà tặng quá mới lạ nhưng chính chất lượng vượt trội, công dụng thiết thực, giá trị thẩm mỹ cao, an toàn sức khỏe người dùng, chất liệu gốm sứ thân thiện môi trường…đã giúp cho những bộ ấm chén luôn được yêu thích và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức… chọn ấm chén quà tặng tết hay làm quà tặng trong các dịp quan trọng khác.

  Ý nghĩa bộ ấm chén uống trà của người Việt.

  Không quá nề hà kiểu cách như người Nhật, cũng không quá trao chuốt tiểu tiết như người Trung, người Việt có cái thú uống trà tao nhã và đơn giản hơn hẳn. Bởi người Việt khi uống trà là lúc họ dừng lại giữa bao lo toan cuộc sống, nhấp một ngụm trà để nếm trải hương vị đời mang đến, an nhiên và nhẹ nhàng, rồi lại tiếp tục hòa vào cuộc sống để cố gắng.

  Trà làm cho tâm hồn tĩnh lặng hơn, nhưng cũng mang đến cảm giác trải nghiệm bởi vị đắng chát mà trà mang lại. Cách người Việt chọn ấm chén uống trà cũng giản dị và tinh tế như chính tính cách của họ vậy.

  Những bộ ấm chén sứ trắng dùng trong gia đình, sau những bữa ăn tối; Bộ ấm chén vẽ hoa để mời những vị khách thân quen trong xóm làng.

  Bộ ấm chén đắt tiền như bộ ấm chén Tử Sa, bộ ấm chén men hỏa biến thì mỗi độ Tết đến xuân về mới đem ra đãi khách. Tùy theo sự quan trọng của người dùng mà mỗi gia đình Việt sẽ phân chia cụ thể và rõ ràng chức năng của từng loại ấm chén uống trà.

  Người Việt khi thưởng trà là lúc bàn về thế sự nhưng cũng có lúc là tìm về với thiên nhiên, cây cỏ. Những tiền nhân sành sỏi nghệ thuật uống trà đã từng nói “nhất thủy – nhị trà – tam bôi – tứ bình – ngũ quần anh” đã phần nào nói lên được phong cách và tầm quan trọng của những bộ ấm chén uống trà.

  Các doanh nghiệp cũng vì thế mà thức thời, những năm gần đây đều lựa chọn bộ ấm chén uống trà làm quà tặng tết cho nhân viên, quà tặng Đại Hội, quà tặng đối tác…


  [​IMG]

  Gốm Quỳnh Hương là địa chỉ tin cậy sản xuất và kinh doanh các loại gốm sứ Bát Tràng cao cấp như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa gốm sứ, tranh gốm sứ, lục bình gốm sứ... Liên hệ 0988157188

  Website: Gốm Quỳnh Hương | Địa chỉ sản xuất Gốm Sứ Cao Cấp #1 Hà Nội

  Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Số điện thoai: 0988 157 188

  Email: gomquynhhuong072020@gmail.com

  #Gốm_quỳnh_hương,#ấm_tử_sa,#ấm_chén_bát_tràng,#bộ_ấm_chén_bát_tràng,
  #ấm_trà_tử_sa,#ấm_trà_bát_tràng,
  #bộ_ấm_chén_đẹp,#bộ_tách_trà,#bộ_ấm_trà_đẹp,#ấm_chén_đẹp,
  #bộ_ấm_chén_uống_trà_cao_cấp,#bộ_ấm_trà_tử_sa,
  #bộ_ấm_chén_cao_cấp,#ấm_chén_in_logo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yumiacademy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này