Kinh nghiệm: Ấm Chén Men Hỏa Biến Tặng Sếp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 24/11/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ấm chén men hỏa biến thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Bát Tràng. Màu men hỏa biến độc đáo, ấn tượng. Nó được ví như là "vũ điệu của lửa". Những đốn lửa có sự giao thoa hài hòa và có nhịp điệu tạo ấn tượng mạnh với người nhìn. Bạn chọn ấm chén men hỏa biến in logo làm quà tặng sếp thì hãy tham khảo một só mẫu sau đây mà Wowgift giới thiệu nhé!.

  Một số mẫu bộ ấm chén men hỏa biến quà tặng sếp
  Quà tặng doanh nghiệp
  Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu bộ ấm chén men hỏa biến. Dòng men hỏa biến là gốm sứ cao cấp, hoa văn ấn tượng với người nhìn. Bộ ấm chén nung ở nhiệt độ cao. Có màu men độc đáo như thế là sự tương tác hóa học giữa oxit sắt và titan cộng với nhiệt. Mỗi bộ ấm chén được điều chỉnh nhiệt độ để có màu men độc đáo. Điều đặc biệt là không bộ ấm chén nào có màu men giống 100% giống nhau. Bạn tham khảo một số mẫu dưới đây làm quà tặng sếp hoặc quà tặng khách hàng VIP.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lớp men hỏa biến đẹp, trong suốt, bắt mắt người nhìn. Đồng thời chất men tốt mang lại cảm giác thưởng trà ngon hơn, thư thái hơn.

  Đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift
  Bạn yêu thích mẫu men hỏa biến nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Với số lượng lớn, khách hàng có giá tốt nhất. Ngoài bộ ấm chén men hỏa biến, bạn có thể tham khảo thêm bộ ấm chén trắng Bát Tràng, bộ bàn ăn Bát Tràng, bộ bình cốc gốm sứ bát Tràng,...
  Bạn đặt quà tết doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, sếp, hay khách hàng hãy gọi ngay cho Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 để đặt hàng. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này