Dâu tây là loại trái cây giàu vitamin, được người xưa xem là thảo dược trị sốt, viêm họng, suy nhược. Loại quả xinh xắn này cũng giàu vitamin C và các chất tốt cho hệ miễn dịch. Tuy nhiên, mẹ cần chọn mua dâu tây có nguồn gốc, xuất xứ tốt để tránh hàng trôi nổi chứa nhiều thuốc bảo vệ thực vật. Bây giờ, mẹ hãy làm thử món bánh mì dâu tây cho bé ăn dặm kiểu Nhật theo hướng dẫn của Morinaga nhé! Nguyên liệu mẹ cần có: • 4 thìa Sữa morinaga số 1 - Sữa bột cho bé 0-6 tháng (thìa chuyên dụng) • 80ml nước nóng 70 độ C • 15g bánh mì sandwich đã bỏ rìa • 1 quả dâu tây Cách thực hiện món ăn dặm kiểu Nhật ngọt ngào này gồm 4 bước như sau: 1. Rửa sạch dâu tây rồi tán nhuyễn qua rây. 2. Xé hoặc cắt thật nhỏ bánh mì sandwich. 3. Hòa tan thật đều sữa Hagukumi với nước trong một chiếc nồi nhỏ. 4. Cho bánh mì cùng dâu vào sữa trộn đều, đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp mềm và hòa quyện thật đều. Mẹ biết không, các bé nào là tín đồ màu hồng sẽ cực mê món ăn này đấy, vừa thơm vừa có màu hồng nhạt thật khó chối từ. Mẹ hãy làm thử và chụp hình cho Morinaga xem nhé! --- Tham khảo từ ssl.hagukumi.ne.jp Biên tập và tổng hợp bởi Morinaga. Hình ảnh sưu tầm từ Internet. Hotline: 0996 161 686 (miền Bắc), 0916 434 429 (miền Nam) Inbox: http://m.me/morinagavn Group Mẹ Bỉm Sữa Morinaga