An Toàn Hơn Khi Làm Việc Từ Xa, Dạy Học Online Với Trueconf Mùa Covid-19

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi lVuLinh, 24/3/2020.

 1. lVuLinh

  lVuLinh Thành viên mới

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đại dịch Covid-19 đang lây lan trên diện rộng. Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên hạn chế ra ngoài, tránh tụ tập nơi đông người. Sự lan rộng tại khắp các châu lục, đang buộc các công ty trên toàn thế giới chuyển hoạt động trực tuyến và liên lạc từ xa. Để giúp giảm thiểu tác động của sự bùng phát COVID-19, TrueConf đang phát động một nỗ lực toàn cầu để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, các tổ chức y tế và giáo dục sử dụng giải pháp làm việc từ xa, dạy học online trong đợt khủng hoảng về dịch. TrueConf cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tại chỗ an toàn, hoạt động ổn định ngay cả khi các dịch vụ đám mây khác không hoạt động.

  Giáo dục và đào tạo trực tuyến
  Sự bùng phát virus Corona đang gây ra sự căng thẳng cho các dịch vụ đám mây khi ngày càng nhiều trường học, cao đẳng, đại học chuyển sang dạy học online và sử dụng hội nghị truyền hình như một công cụ ưa thích để tổ chức các bài học, giảng dạy trực tuyến.

  TrueConf đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nền tảng dạy học online ổn định bằng cách cung cấp cho các tổ chức Giáo dục và đào tạo, hệ thống Hội nghị truyền hình tại chỗ miễn phí cho tối đa 1.000 người dùng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

  [Hướng dẫn tải phần mềm TrueConf miễn phí để dạy học online]

  Tài liệu hữu ích cho Giáo dục và đào tạo trực tuyến

  Làm việc từ xa
  TrueConf đang giúp các nhóm nhỏ tham gia làm việc từ xa bằng cách cung cấp TrueConf Server Free – một hệ thống Hội nghị truyền hình miễn phí cho tối đa 12 người dùng. Hệ thống có thể được cài đặt bởi quản trị viên CNTT của bạn ngay lập tức và được triển khai trong 15 phút. Làm việc tại nhà và tương tác an toàn từ mọi thiết bị với TrueConf

  Liên hệ để được hỗ trợ bản TrueConf Free

  Tài liệu hữu ích cho làm việc từ xa

  Giấy phép đặc biệt cho Tổ chức phi chính phủ, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục
  TrueConf cung cấp tới 50% giấy phép TrueConf Server cho các tổ chức giáo dục, y tế và phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Ủng hộ các sáng kiến khoa học và giáo dục toàn cầu và hỗ trợ các tổ chức từ thiện và định hướng xã hội, chính sách giảm giá của chúng tôi sẽ không thay đổi sau đại dịch COVID-19.

  TrueConf chung tay cùng xã hội bảo vệ cộng đồng và đẩy lùi dịch bệnh. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ bạn và mọi người xung quanh bằng các tham gia các giải pháp online. TrueConf có nhiều chế độ cho doanh nghiệp làm việc từ xa, các cơ sở Giáo dục và đào tạo tổ chức giảng dạy online. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lVuLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này