Kinh nghiệm: An Toàn Khi Đầu Tư Thông Minh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi tintucbdsviet, 27/8/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  kiếm được biên độ an toàn và đáng tin cậy
  đấy là nguyên tắc cực kỳ quan trọng giúp cho bạn có điểm dừng đúng khi, không có lún sâu vào những khoản vốn chứa đựng nhiều không may. ngay cả những chủ đầu tư dự án tài ba như Warren Buffett cũng luôn tự lập ra cho chính bản thân mình một biên độ lãi lỗ an toàn và đáng tin cậy. Chính điều này đã khiến vị tỷ phú này luôn vượt qua được các quá trình Thị Trường khủng hoảng rủi ro nhất mặc dù cho là đầu tư và chứng khoán hoặc nhà đất.
  bền chí với mục tiêu đề ra
  các chủ đầu tư dự án hớt ván mong muốn giàu lên mau chóng thông thường sẽ có tỷ lệ thất bại cao. bằng Thị Phần luôn luôn thay đổi không ngừng nghỉ & thay đổi hàng ngày. Benjamin Graham một CĐT tài ba luôn gợi ý mọi người cần bĩnh tĩnh, bền chí với kim chỉ nam đề ra. & đặc biệt đừng nên vội vàng mua vào hoặc xuất kho số vốn của chính bản thân mình. Người kiên định, biết nhẫn lại sẽ nhận được phần thưởng xứng danh.
  >>> Xem tin về công ty đầu tư Nhật Nam:
  không có khi nào bỏ trứng vào một giỏ
  Dù đấy là nguyên tắc vô cùng thông dụng, được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư. Tuy vậy lại có rất nhiều chủ đầu tư của dự án phạm phải sai lạc này. không ít người đã bỏ tất cả nguồn vốn liếng vào trong 1 danh mục góp vốn đầu tư & đương nhiên khi mất họ sẽ mất tất cả.
  Tránh xa các không may
  lệch giá và rủi ro luôn luôn tuy vậy hành. Nhưng đừng bởi vậy mà đồng ý đánh đổi để đổ tiền vào một trong những khoản vốn có mức độ rủi ro cao. Hãy đi mỗi bước, chậm nhưng chắc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet
  Đang tải...


 2. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này