Article: Ngộ độc thức ăn khi mang thai

Thảo luận trong 'vBCms Comments' bởi support, 14/10/2013.

  1. support

    support Super Moderator Staff Member

    Tham gia:
    7/11/2008
    Bài viết:
    8,184
    Đã được thích:
    3,690
    Điểm thành tích:
    2,113
  2. Fraye

    Fraye Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    31/5/2013
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Article: Ngộ độc thức ăn khi mang thai

    nhiều điều phải chú ý trong giai đoạn mang thai quá
     
  3. totochanchan

    totochanchan Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    26/3/2014
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Vi khuẩn campylobacter jejuni (campylobacter) gây nhiễm bệnh một trong những nguyên nhân gây tiêu chảy phổ biến nhất trên thế giới. Vi khuẩn campylobacter thường lây truyền trong thực phẩm hoặc nước bị ô nhiễm, có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa và tiêu chảy, sốt gây ra, và chuột rút. Thói quen rửa tay thường xuyên và an toàn thực phẩm sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn campylobacter.


    Siêu thị trực tuyến – Niềm tin của mọi nhà
    http://sieuthiduoc.net
    http://duoconline.com
    http://viengiambeo.com
    http://sieuthimypham123.com
    http://sieuthimua.net
    http://muathuoconline.net
    http://khanhngocstc.com
    http://thongtinxahoi.net



    Listeriosis là do vi khuẩn listeria monocytogenes, một loại vi khuẩn tìm thấy trong đất và nước. Nó có thể được tìm thấy trên rau, thịt và các sản phẩm từ sữa, cũng như trong thực phẩm chế biến như pho mát mềm và thịt nguội. Mặc dù các vi khuẩn nguy hiểm ít ở người khỏe mạnh, nhưng ở phụ nữ mang thai bị nhiễm có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng.
     

Chia sẻ trang này