Thông tin: Autocad Là Gì? Tính Năng Và Áp Dụng Của Autocad Trong Công Việc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi HOCVIEN-AWE, 6/7/2020.

 1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  30/10/2019
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  AutoCAD là gì?

  AutoCAD được gọi là một dụng cụ ngoại hình tương trợ máy tính thương nghiệp (Computer Aided Design - viết tắt là CAD) và công cụ phần mềm biên soạn thảo. Nó được tiêu dùng phổ quát trên một loạt các ngành công nghiệp bởi những kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý Công trình và 1 số chuyên gia khác.

  AutoCAD được biết tới lúc nhắc đến mẫu mã CAD 3D và 2D. Phần mềm AutoCAD là 1 phương tiện hỗ trợ quá trình bề ngoài và truyền đạt kết quả rút cuộc với người khác. Trong thời đại ngày nay, số đông các cấu trúc được vun đắp đều dựa trên bản vẽ CAD.
  tất cả mọi người kết liên AutoCAD với ngoại hình nhà kiến trúc; bên cạnh đó, có nhiều ngành công nghiệp khác nhau sử dụng AutoCAD. Ví dụ: địa lý: địa lý, cơ khí, điện tử, đa dụng cụ, điện, thăm dò, khoa học, quy hoạch phường và thậm chí các công ty may mặc đều dùng AutoCAD.

  AutoCAD có mặt trên thị trường như thế nào?

  AutoCAD ban sơ được tạo bởi AutoDesk Inc. AutoCAD có thể được dùng trên Windows hoặc Macintosh.

  Chúng ta đều biết rằng bối cảnh máy tính đã tiếp tục thay đổi mạnh mẽ và với tốc độ ngày một nhanh tính từ lúc các năm 1980. AutoCAD đã theo kịp các thay đổi và trở thành phức tạp và hiệu quả hơn nhiều so mang phần mềm gốc; tuy nhiên, hiệu trưởng chính vẫn rất đơn thuần và hoạt động 1 cách thức hợp lý.
  Năm 1993, AutoCAD LT được giới thiệu là sự thay thế thấp nhất, đơn thuần hơn và phải chăng nhất. Nó ko bao gồm các tính năng tăng khác nhau như 3D; tuy nhiên, nó vẫn là 1 chương trình rất đông đảo.
  Vào năm 2010, AutoCAD cho Mac đã được phát hành và về căn bản nó hoạt động giống như trên Windows. Một số người phàn nàn rằng bố cục giao diện không thay đổi trên phiên bản Mac kể từ giai đoạn trước năm 2009.

  các tính năng và điểm tốt của AutoCAD:

  Tính năng:

  AutoCAD 2D mang nhiều tính năng và khả năng. Nó rõ ràng có thể vẽ và sửa đổi những cấu trúc chính xác. Văn bản và kích thước xác thực mang thể được thêm thuận lợi. Hình học sở hữu thể được xem ở các tỷ lệ khác nhau và Dự án có thể được diễn ra theo các lớp, màu sắc và mẫu mã. 1 Tính năng hay khác là 1 loạt những bố cục với thể được thiết lập cho mục đích in ấn.
  một ưu điểm nữa là rất dễ hợp tác có những người dùng AutoCAD khác qua internet. Với rất nhiều phiên bản AutoCAD với sẵn trên internet mà bạn mang thể xem qua nhưng hồ hết được đề xuất luôn là phiên bản mới nhất.

  Ưu Điểm:
  • Phác thảo mạnh mẽ : Được vun đắp cốt yếu như một dụng cụ biên soạn thảo, AutoCAD sản xuất khả năng biên soạn thảo vô song.
  • phân tích chi tiết đối tượng : các tính năng sở hữu trong AutoCAD cho phép phân tách chuyên sâu và trực quan hóa những mô phỏng 2D và 3D.
  • Plugin : Vì AutoCAD khôn cùng phổ quát, mang 1 số lượng to các plugin mang sẵn giúp phần mềm trở thành bổ ích và thân thiện hơn.
  • Tích hợp : AutoCAD cho phép tích hợp API có bảng tính, trình chỉnh sửa tài liệu và các luôn thể ích khác. Điều này vô cùng hữu ích lúc san sẻ đầu ra của phần mềm.
  Để hiểu rõ hơn về phương tiện phần mềm AutoCAD cũng như với thể khiến cho công việc vun đắp kiến trúc nội thất bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay khóa học: Khóa Học Autocad Tại Hà Nội
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HOCVIEN-AWE
  Đang tải...


 2. Atk234

  Atk234 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  18/10/2018
  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  Phần mềm vẽ và thiết kế, các kiến trúc sư hay dùng.
   

Chia sẻ trang này