[B]Giá đất Hà Nội loạn - Cứ phải có tiền là mua được nhà đâu sai hết[/B]

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi check_book, 4/11/2009.

 1. check_book

  check_book Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  27/10/2008
  Bài viết:
  1,275
  Đã được thích:
  141
  Điểm thành tích:
  103
  Sáng nay lướt mạng, đọc thấy bài này thấy sao mà giống mình thế. Có phải cứ có tiền là có nhà đâu. Sai hết

  Thông tin dự án các ông ém nhẹm, chả thèm công bố công khai cho bà con biết. Nếu có bán thì lén lút cho khách hàng VIP, nhân viên, người thân quen, toàn những người có tới dăm ba mảnh đất, nhà biệt thự to đùng. (Minh Thắng)
  > Mua nhà giá gốc ở Hà Nội: Chỉ là giấc mơ

  Chuyện giá nhà đất ở Hà Nội sẽ còn loạn dài dài nếu như tình trạng công bố dự án của các chủ đầu tư vẫn còn nhá nhem tranh tối tranh sáng như hiện nay.

  Thông tin dự án các ông ém nhẹm, chả thèm công bố công khai cho bà con biết. Nếu có bán thì lén lút cho khách hàng VIP, nhân viên, người thân quen, toàn những người có tới dăm ba mảnh đất, nhà biệt thự to đùng. Mà nhà nhiều, đất nhiều rồi thì họ đâu có cần sử dụng, lại bán cho dân đầu cơ để "ăn tiền" theo kiểu bán lúa non. Rồi cứ thế một miếng đất, suất chung cư được bán trao tay hết người này sang người khác, chênh lệch không đội lên tới cả 1,8-2 tỷ mới lạ. Xét cho cùng, tội của ông chủ dự án là to nhất. Ông mà làm ăn minh bạch, công khai dự án, giá bán cho toàn dân thì những người có nhu cầu mua nhà thực sự đâu phải khốn khổ với giá nhà đắt như cắt cổ thế này.

  Nửa năm rồi tôi cũng đi lùng mua nhà ở Hà Nội mà chưa được. Quá nhiều dự án khi gõ cửa chủ đầu tư đều được trả lời hết rồi, hoặc chưa bán trong khi các cò thì rao nhan nhản với giá gốc + chênh lệch 5-6 triệu đồng/2. Một anh bạn mách nước phải cố tìm mối quan hệ thân thiết với chủ đầu tư nào đó mới mong mua được nhà giá rẻ. Có ai biết mối quan hệ nào không, hoặc biết chủ đầu tư nào công bố dự án công khai, giá bán minh bạch, giới thiệu cho tôi với. Tôi cảm ơn thật nhiều.

  link chi tiêt:http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Kinh-doanh/2009/11/3BA153AB/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi check_book
  Đang tải...


 2. meco2congai

  meco2congai Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2008
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  Nếu cứ minh bạch thì các ông ấy chả lời gì nên ''buộc lòng'' phải làm thế. :cool:
  Họ hàng mình muốn mua cái nhà nho nhỏ để sống qua ngày nhưng với thu nhập thế này chắc may ra xuống lỗ mới có nhà 6 tấm để ở. Mỗi ngày giá đất, giá nhà chung cư tăng chóng mặt, chán.
   
 3. Me_Cu_Ti_Coi

  Me_Cu_Ti_Coi Banned

  Tham gia:
  24/12/2008
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Ngày xưa các cụ đã có câu nói: Sống chết mặc bay, tiền thày bỏ túi.Vậy nên ai than thở thì mặc ai họ có chức có quyền nên họ đâu nghĩ tới người khác sống làm sao đâu. Chỉ khổ những người ít tiền như mình thôi. Nhà Hà Nội ah! Giờ trong mơ cũng chẳng dám nghĩ tới đâu
   
 4. Sirius

  Sirius Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/3/2009
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  28
  Càng giàu thì càng tham các mẹ ạ. Không biết đến bao giờ mới có ngôi nhà mơ ước nữa đây....
   
 5. check_book

  check_book Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  27/10/2008
  Bài viết:
  1,275
  Đã được thích:
  141
  Điểm thành tích:
  103
  các mẹ ơi, hôm trước em xuông khu Xuân Canh, nghe nói đường Mỹ Đình kéo dài tới đó sắp mở rồi, đường to 50m liến các mẹ thử nghía xem, giá khu đó cũng bình bình hic hic chứ chung cư h khó mua quá
   
 6. Sirius

  Sirius Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/3/2009
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  28
  Chị ơi, có thông tin cụ thể không up lên chia sẻ với các mẹ có nhu cầu đi ạ. VC em cũng có nhu cầu mà thấy giờ khó khăn quá..::):)(
   

Chia sẻ trang này