Toàn quốc: B.T.Food Trâu, bò, lợn gác bếp, gạo tám ĐB, táo mèo khô,mật ong, sữa ong chúa nguyên chất

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi tuboshop1, 30/8/2013.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. meduongbeo

    meduongbeo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/12/2012
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: B.T.Food Trâu, bò, lợn gác bếp, gạo tám ĐB, táo mèo khô,mật ong, sữa ong chúa nguyên c

    TT Mua hàng
    0915.132.828
    04.35202451
    (Ms Trang - sn 81)

    135 khương hạ ven sông
    (gần khách sạn Kim Liên, các bố các mẹ qua trong giờ hành chính từ T2 đến T6 giúp e, và gọi điện đặt trước để hôm sau e mang đi. Em chuyển từ số 2 Ngô Quyền về đây)
    **************
    093 447 0883
    (Ms Quỳnh)

    124 Phố Yên Phụ, HN
    (Gần Khách sạn Thắng Lợi)
    Địa chỉ này các mẹ đến xem hàng vào các buổi tối trong tuần, CN thì cả ngày
    Danh mục sản phẩm
    TẤT XÙ ADIDAS
    TẤT FILA
    TẤT REEBOK
    TẤT PIERRE CARDIN
    TẤT PUMA
    TẤT TENNIS PRINCE
    TẤT SAABRUCKEN ĐỨC
    TẤT LEN HÀN QUỐC DAIZ
    COMBO 20 ĐÔI
    Giá 499.000Đ - Tiết kiệm gần 200.000Đ so với giá gốc. Gồm:

    - 5 đôi xù cổ ngắn
    - 5 đôi xù cổ trung
    - 5 đôi xù cổ dài
    - 5 đôi tất công sở (Saarbrucken)
    Nhà mình chuyên bán buôn tất thể thao chính hãng của Adidas, Fila, Reebok, Puma.....
    Đây là hàng chính hãng, chất liệu đẹp, dệt xù bên dưới để bảo vệ đôi bàn chân, nên mong các mẹ đừng so sánh giá với các hãng không có tên tuổi hoặc hàng Trung Quốc ah.

    Size cho Nam: cỡ chân đi giầy size 38 - 42
    Size cho Nữ: cỡ chân đi giầy size 35 - 37
    Size cho trẻ em: cỡ chân 33 - 34
    Các mẹ nên lấy đầu mùa sẽ có đầy đủ mẫu hơn hoặc mời các mẹ tham khảo website:
    www.bittat.com.vn

    Đối với mẹ nào mới lần đầu mua hàng nhà mình còn chưa tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả, xin mời các mẹ vào đây tham khảo phản hồi của khách hàng nhé


    BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
    30.000/ đôi (tất xù cổ ngắn, cổ trung)
    35.000/ đôi (tất cổ dài)
    40.000/ đôi tất công sở Saarbrucken, tất len trung
    55.000/ đôi tất len dài


    Freeship từ 5 đôi trong vòng bán kính 5km và 10 đôi trong vòng bán kính 10 km tính từ Trần Khát Chân.
    Các đơn hàng ít hơn và xa hơn thì đợi em ship gộp với các đơn hàng khác để được freeship.
    KHUYẾN MÃI - QUÀ TẶNG
    Cơ hội nhận được 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm trọn gói khi tham gia mua tất tại THẾ GIỚI TẤT

    I. Đối tượng áp dụng:
    - Tất cả thành viên diễn đàn lamchame

    II. Thể lệ chương trình
    - Khi mua 1 đơn hàng với số lượng 20 đôi tất hoặc 1 combo sẽ nhận được 1 mã dự thưởng gồm 2 số từ 00 đến 99.
    - Đủ 100 mã dự thưởng sẽ tiến hành công bố quay thưởng.
    - Mã dự thưởng sẽ cấp công khai sau khi thành viên đặt hàng và sẽ cập nhật tại trang 1 để các thành viên tiện theo dõi.
    - Kết quả sẽ dựa vào kết quả sổ xố miền Bắc của ngày công bố quay thưởng. Người trúng giải là người có mã dự thưởng trùng với 2 số cuối của giải đặc biệt kết quả SXMB.
    - Chỉ áp dụng khi các thành viên đặt công khai trên topic và để lại số điện thoại nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch cho chương trình.

    III. Cơ cấu giải thưởng:
    - Thành viên nào có mã dự thưởng trùng với 2 số cuối của giải đặc biệt kết quả sổ xố miền Bắc vào ngày công bố tiến hành quay thưởng sẽ nhận được 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm miễn phí do gian hàng THẾ GIỚI TẤT trao tặng.

    IV. Thời gian:
    - Áp dụng từ ngày 01/11/2013
    - Đủ 100 mã dự thưởng sẽ tiến hành quay thưởng
     
  2. meduongbeo

    meduongbeo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/12/2012
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: B.T.Food Trâu, bò, lợn gác bếp, gạo tám ĐB, táo mèo khô,mật ong, sữa ong chúa nguyên c






    [​IMG]





























    LIÊN HỆ
    [​IMG]
    Ms hang
    ( e sinh năm 92 )
    0984 825 692
    0943 894 942
    ĐỊA CHỈ
    [​IMG]

    Làng bún Phú Đô
    Số nhà 150 , ngách 8/11/36


    Đi vào cổng làng , rẽ trái ngõ đầu tiên (8/11) , đi tới số nhà 36 gặp cổng xóm 4 bên phải --> rẽ vào , đi thẳng là tới số nhà 150
    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    [​IMG]
    C[​IMG]LICK
    [​IMG]
    babyshop8992@gmail.com

    THÔNG TIN TÀI KHOẢN
    [​IMG]
    Ngân hàng quân đội MB BANK
    0680103054002
    Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Cường

    DANH MỤC SẢN PHẨM
    Mời các mẹ ghé thăm topic đồ sau sinh cho mẹ của nhà em nhé :

    [​IMG]Quần áo, váy đi chơi,dự tiệc
    [B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][SIZE=4][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][SIZE=4][B][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][SIZE=4][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][SIZE=4][B][IMG]http://i1078.photobucket.com/albums/w498/delts157/DO%20SO%20SINH/dss/2387268wmffxjfkle_zps5c35f238.gif[/IMG][/B][/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/B][/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B]thờ[B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][B][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][B][B][B][FONT=times new roman][COLOR=#ff0000][B][SIZE=5]i[/SIZE] [SIZE=5]trang mặc nhà[/SIZE][/B][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B][/B][/COLOR][/FONT][/B][/B][/B]
    [​IMG]vòng cổ, khuyên tai,thắt lưng
    [SIZE=4][B][IMG]http://i1078.photobucket.com/albums/w498/delts157/DO%20SO%20SINH/dss/2387268wmffxjfkle_zps5c35f238.gif[/IMG][SIZE=5]Túi Xách Cho Nam[/SIZE][SIZE=5][/SIZE][/B][/SIZE]
    E có lập 1 topic hướng dẫn các mẹ cách mua đồ sơ sinh tiết kiệm nhất – list đồ sơ sinh cần thiết và 1 số cách chăm sóc bé

    [​IMG] CHIÊU SẮM ĐỒ SƠ SINH TIẾT KIỆM NHẤT – CÔNG DỤNG CỦA TỪNG LOẠI













    ĐÔI LỜI VỀ F5SHOP
    Thưa các mẹ, các chị !
    Em là 1 new member của diễn đàn. Khi gia nhập ngôi nhà chung của diễn đàn, em thấy các chị, các mẹ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua đồ sơ sinh. Chính vì thế em muốn cho ra mắt shop online BABY shop, chuyên có những sản phẩm dành riêng cho các bé sơ sinh (đầy đủ từ A -> Z ), và những sản phẩm cơ bản dành cho mẹ lúc mang bầu. Với phương châm đồ tốt, giá cả phải chăng.
    Những lợi thế mà BABY SHOP có được:
    1. Gia đình em là đại lý chuyên buôn đồ sơ sinh đã nhiều năm, nguồn hàng lấy trực tiếp từ nơi sản xuất. Chính vì thế giá cả đến tay các mẹ sẽ không phải qua nhiều mối trung gian nên sẽ rẻ như bán buôn và ổn định.
    2. Em bán online, không mất chi phí thuê cửa hàng nhân viên vì thế giảm tối đa chi phí khi hàng tới tay các mẹ.

    LƯU Ý KHI MUA HÀNG
    1. Từ tháng 8/2013. em bận nhiều nên không thể đi ship đc như trc nữa, vì thế em sẽ thuê ship hàng cho cá mẹ, bù lại em sẽ lựa chọn hàng hoá cẩn thận hơn để làm hài lòng các mẹ !
    Phí ship bên ship tính thì hơi cao, nhưng e sẽ hỗ trợ các mẹ 1 phần để các mẹ mua hàng đc thoải mái nhất.
    Bắt đầu từ 5/8 e sẽ xuống hn học bình thường nên các mẹ có thể qua nhà thoải mái hơn, tuy nhiên khi qua thì gọi trc cho e 1 hôm là tốt nhất ạ !
    Khách ngoại thành và tỉnh làm theo các bước sau:
    - lựa chọn đồ, tổng hợp , gửi mail hay tin nhắn cho em( kèm theo mã số sản phẩm , số lượng)
    - sau khi gửi nhắn tin hay gọi điện cho em để em check mail
    - em sẽ tổng hợp lại, tư vấn nhiệt tình để các chị không mua thừa hay mua những đồ không hợp ý ạ
    - sau khi cả 2 bên đồng ý, các c gủi tiền cho em (100 % tiền hàng + phí ship e thông báo , nếu các chị quen nhà xe thì e sẽ gủi qua , các c sẽ tự trả tiền phí)

    2. Những sản phẩm của Shop em đã niêm yết giá, chú thích đầy đủ trên ảnh, nếu có thay đổi em sẽ cập nhật những mẫu mã để các mẹ thêm nhiều lựa chọn.
    Các mẹ chọn lựa những sản phẩm đó và vui lòng không mặc cả thêm, vì các mặt hàng em chỉ lấy lãi rất rất ít (gần như bán buôn).

    HIỆN TẠI, CÁC MẶT HÀNG ĐỀU CÓ SẴN TẠI SHOP NHÉ CÁC MẸ

    Tuy nhiên những chị muốn giao hàng trực tiếp tại nhà thì vẫn phải oder ạ
    Đảm bảo chậm nhất là 1 tuần từ khi nhận oder các mẹ có hàng đến tay nhé
    Khi chọn lựa xong những mặt hàng cần thiết các mẹ gửi mail hoặc gọi trực tiếp cho em
    Em sẽ gửi lại bảng thống kê các hàng đã chọn kèm theo hoá đơn. Khi ship hàng em sẽ mang theo hoá đơn để tiện kiểm tra.

    3. Do em thuê phòng ở làng bún PHÚ ĐÔ nên các mẹ ở gần có nhu cầu muốn xem trực tiếp và chọn hàng thì có thể đến tận nơi xem và mua hangf, chỉ cần gọi trước cho em là OK

    những giờ sau đây em bận, em báo để các mẹ biết ạ :
    - chiều, tối thứ 7 ( chỉ bán hàng trước 10h sáng thứ 7)
    - sáng chủ nhật , bắt đầu bán hàng sau 5h chiều !

    các mẹ khi qua cố gắng gọi trc cho e 1 ngày, vì em cũng cuối cấp nên bận lắm, mong các mẹ thông cảm cho em ạ !

    4: Mong các mẹ nếu đã oder mà muốn huỷ đơn hàng thì phải báo trước cho em, tránh trường hợp em ship hàng đến nơi rồi lại ko .... liên lạc được thì rất mất công.
    THÔNG TIN EVENT VÀ KHUYẾN MÃI CỦA SHOP
    Cụ thể 1 tuần e sẽ chốt order 1 lần vào tối thứ 4, trả hàng vào thứ 5 và thứ 6 kế tiêp
    HIện giờ em rất bận , không thể đi ship hàng như trc vì thế mẹ nào muốn mang hàng tới để xem hoặc trả lại hàng thì vui lòng trả thêm cho bên chuyển phát phí ship back, em sẽ hỗ trợ các mẹ 1 phần khoản này ạ !.


    Với những đơn hàng > 600k em sẽ free ship. còn lại, những đơn hàng dưới 600k sẽ tính phí ship tuỳ theo đại điểm xa, gần ( 10 -20k)
     
  3. meduongbeo

    meduongbeo Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/12/2012
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: B.T.Food Trâu, bò, lợn gác bếp, gạo tám ĐB, táo mèo khô,mật ong, sữa ong chúa nguyên c

























    TRANG CHỦ SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI Ý KIẾN PHẢN HỒI LIÊN HỆ



















    [​IMG] Giới thiệu




    [​IMG]


    Sản phẩm Lá nương được sản xuất theo bài thuốc gia truyền số 01/SYT-CNBTGT cấp ngày 05/02/2008 của Sở Y tế Yên Bái được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC ĐẠI THIÊN NƯƠNG.


    Bên trái là một phần của bài báo nói về sp Lá nương và Đại thiên nương do cô em nghiên cứu và kế thừa ạ

    Dưới đây là bài báo đầy đủ, mời các mẹ xem

    Có thể xem bài báo với ảnh lớn hơn tại đây

    Bài báo nói về
    SẢN PHẨM LÁ NƯƠNG VÀ ĐẠI THIÊN NƯƠNG
    :

    [SIZE=-4]Hướng dẫn sử dụng tính năng Spoiler

    [/SIZE]
    [​IMG] Các sản phẩm tiêu biểu



















    [​IMG]
    [​IMG]
    [HR][/HR]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Sản phẩm "Lá nương" được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên ở trên nương, theo công thức bài thuốc gia truyền của người Tày ở Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái. "Lá nương" dùng để tắm, ngâm chân.

    [B]Công dụng:
     Tăng cường sinh lực;
     Chống đau nhức xương khớp, chân tay lạnh, buồn, tê, cước;
     Giảm căng thẳng thần kinh, đau đầu, cảm cúm, mất ngủ, mồ hôi chân tay;
     Khử mùi mồ hôi chân khi đi giầy;
     Đặc biệt phục hồi nhanh sức khoẻ cho phụ nữ sau khi sinh con và người ốm dậy.

    Quy cách đóng gói:

    Mỗi túi ngâm chân có 5 lần dùng, mỗi túi tắm có 2 lần dùng, được bảo quản trong túi thiếc. Mỗi lần dùng được đóng trong túi vải thổ cẩm. Lớp vải này vừa có tác dụng loại bỏ các lông tơ của lá để tránh kích ứng da vừa là một màng lọc để cho thảo dược tan ra từ từ trong nước. Người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm rất đặc biệt của núi rừng.

    Cách dùng:

    Cho túi sản phẩm vào 1-2 sôi ngâm (hoặc đun) khoảng 5 phút, vò nhẹ rồi hoà thêm đến lượng nước vừa đủ để tắm, ngâm chân từ 30 phút đến 1 giờ theo ý muốn. Ngày 1 lần.

    L­ưu ý: - Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi

    - Không dùng khi da đang bị tổn thương.

    Loại ngâm chân: 90.000đ/ 1 sản phẩm, dùng được 5 lần (loại này là phải đun sôi 5 phút).

    Loại tắm: 90.000đ/ 1 sản phẩm, dùng được 2 lần (loại này là phải đun sôi 5 phút).

    [/B]
    [​IMG]



    Thùng tắm gia đình bằng gỗ Pơmu. Kích thước: Dài 1.1m, rộng 0.7m, cao 0.55m.

    Giá bán 4.500.000đ/cái
    [​IMG]




    Thùng ngâm chân bằng gỗ Pơmu. Giá bán 950.000đ/cái (không có nắp đậy).
    [​IMG]

    [U]Lá nương giải r***[/U]:

    [SIZE=-4][URL="http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?160256"]Hướng dẫn sử dụng tính năng Spoiler[/URL]


    [/SIZE]
    [​IMG]

    [U]Lá nương Gúte[/U]:

    [SIZE=-4][URL="http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?160256"]Hướng dẫn sử dụng tính năng Spoiler[/URL]

    [/SIZE]
    [​IMG]





    Hỗ trợ trực tuyến
    0989166965

    YM: ngocha3010





    Cách thức mua hàng
    Em Freeship với đơn hàng từ 05 hộp trở lên với bán kính là 5km tính từ Tôn Thất Tùng hoặc Hà Đông ạ.





    Phản hồi khách hàng

    [​IMG] Nguyên văn bởiMoibeo [​IMG]
    Hà hà, nhà mình ủng hộ bác này hơi bị nhiều đấy, bà nội bà ngoại đều dùng đều, mà hôm nay mới thấy topic ở đây.

    Hôm kia mới ra mua thêm 2 hộp, còn trêu cậu bán hàng: thứ gì cũng lên giá mà sao thuốc ngâm chân vẫn 60-90k/ 1 hộp thế em. Bạn ấy chỉ cười.

    Lá tắm mà ko ngâm được, chỉ dội lên người tắm bình thường có ổn ko bạn?




    [​IMG] Nguyên văn bởiclimacool2911 [​IMG]
    sắp sinh roài ... chuẩn bị phải nhờ đến thứ lá này roài...




    [​IMG] Nguyên văn bởime com [​IMG]
    mẹ nó cho mình giá của loại thùng nhé
    để mình xem có ủng hộ được mẹ nó ko
    vì nhà tắm nhà mình hơi chật
    nên để bồn thì ko phù hợp
    mà bồn thì cũng ko ngâm được đến vai và cổ
    mình đi xông hơi ở Hương Sen- thái thịnh- chỗ bác sĩ tài thu ý,
    cũng ngâm bằng thùng gỗ mẹ nó ạ




    [​IMG] Nguyên văn bởimẹ Nhót [​IMG]
    Cái này dùng thích lắm, em sinh xong cũng đc cho 1 gói, tắm xong thấy nhẹ nhàng, nói chung là tập 2 lại dùng tiếp :smile:




    [​IMG] Nguyên văn bởiMoibeo [​IMG]
    Up ủng hộ thuốc tốt nhé!
    Hôm vừa rồi tớ lại qua tha mấy hộp nữa cho bà nội rồi.
    Đang ngâm cứu vụ bồn tắm, hì hì..




    [​IMG] Nguyên văn bởime ocu [​IMG]
    oanh dau 1 cai moi duoc : minh da tung mua va dung san pham nay roi dung cung on phet tam xong nguoi nhe nhom sang khoai lam!!!




    [​IMG] Nguyên văn bởiDVP [​IMG]
    Cảm ơn bạn nhé, ox mình đã nhận rồi, và sau khi ox dùng thử cảm thấy thoải mái lắm, có gì mình lại ới cậu nhé...........




    [​IMG] Nguyên văn bởiDVP [​IMG]
    Mẹ chồng tớ dùng thử ngâm chân của cậu thấy khen quá, tuần sau cưới em mình sang tuần cho mình mấy gói để bà ngâm chân nhé, bạn síp khu vực Hai Bà trưng thì ới mình mình ra lấy nhé.




    [​IMG] Nguyên văn bởiDVP [​IMG]
    Nàng ơi hôm nọ tớ bị cướp mất 1 gói ngâm chân hôm nay nó khen lắm, để nó gọi điện dục mẹ nó ngâm xong lúc nào nàng ta về quê tớ nhờ cậu nhé hihii




    [​IMG] Nguyên văn bởiMe An dep trai [​IMG]
    Thắm ơi ô xã mình mấy hôm nay đang dùng cái lá ngâm chân của nhà bạn thấy rất ok đấy.
    Ô ấy bẩu là dùng xong trời dở nóng dở lạnh thế này mà ko thấy chân bị mùi như ngày trc.
    He he vụ này chắc phải ủng hộ bà dài dài đây:wink:




    [​IMG] Nguyên văn bởirelax2012 [​IMG]
    Ui, thùng ngâm chân có nắp giảm giá à bạn chủ top, lúc mình mua là 1.050.000đ mà. Đúng là dùng thùng có nắp nước nóng lâu thật, mình ngâm đến 40' vẫn thấy nóng, rồi bỏ nắp ra lấy gáo dội từ đầu gối xuống, ngâm chân mà cả người mồ hôi đầm đìa như xông, mùa đông chắc là thích lắm. Tiếc là dạo này mình không có thời gian nên lâu lâu mới ngâm được một lần.




    [​IMG] Nguyên văn bởirelax2012 [​IMG]
    Hôm nay lượn trên lcm thế nào lại thấy topic của bạn nên nhớ ra. Vừa rồi tớ đi công tác, để thùng ngâm chân khô mất một tuần. Hôm về nhà, vào buồng tắm thấy mùi pơmu thơm thoang thoảng, tớ mới thực sự tin là gỗ pơmu thật, trước tớ chỉ tin là thùng gỗ thôi :wink: He he, tại vì bây giờ nhiều chuyện quá nên thành ra đa nghi. Tặng hoa chủ top này (u)






    [​IMG]



     
  4. Myphamjapan

    Myphamjapan Mỹ Phẩm Xách Tay Nhật

    Tham gia:
    24/1/2010
    Bài viết:
    6,598
    Đã được thích:
    587
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: B.T.Food Trâu, bò, lợn gác bếp, gạo tám ĐB, táo mèo khô,mật ong, sữa ong chúa nguyên c

    mùa này em muốn mua táo mèo tươi ko biết còn ko chủ shop nhỉ?
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này