Ba Rọi Xông Khói Cuộn Phô Mai- Ăn Là Ghiền ^^

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Bichthucpham, 5/1/2016.

  1. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN PHÔ MAI-
    DỄ LÀM, DỄ ĂN, DỄ GHIỀN
    Lớp thịt xông khói tuyệt vời bọc với hai miếng sandwich kẹp đầy phô mai béo ngậy tan chảy khi đưa vào miệng tan chảy sẽ không cưỡng nổi.

    Nguyên liệu

    • Ba rọi xông khói cắt lát 500g
    • Bánh mì sandwich
    • Phô mai lát
    Cách chế biến

    1. Xếp các lát ba rọi hun khói sát vào nhau thành một mặt phẳng

    [​IMG]

    2. Đặt hai miếng sandwich có kẹp phô mai lên trên ba rọi và cuộn lại

    [​IMG]

    3. Cuộn thêm một dãi ba rọi theo hướng ngược lại sao cho ba rọi bọc kín miếng bánh mì

    [​IMG]

    4. Đặt chảo, cho một ít bơ vào, đợi bơ tan chảy, nhẹ nhàng đặt phần thịt ba rọi xông khói cuộn vào, cho lữa thiệt nhỏ, chiên vàng hai mặt

    [​IMG]

    5. Lấy bánh ra cho lên trên giấy thấm dầu và thưởng thức

    [​IMG]

    Khi thưởng thức lượng phô mai tan chảy ngay trong miệng lưỡi sẽ cảm nhận được vị béo ngậy hòa quyện với mùi xông khói đặc trưng của ba rọi, một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn gây nghiện cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

    [​IMG]

    Nếu không có bánh mì bạn cũng có thể cuộn ba rọi trực tiếp với phô-mai nếu muốn tăng thêm độ béo.

    [​IMG]
    Một món ăn thật là tuyệt vời cho party cuối tuần đúng không nào !!
    Chúc các bạn thành công ^^
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bichthucpham
    Đang tải...


  2. huuthinh

    huuthinh cắt may váy 120_150k áo+zip 90_100k) 0912426086

    Tham gia:
    22/2/2012
    Bài viết:
    2,724
    Đã được thích:
    297
    Điểm thành tích:
    223
    them qua huii
     
  3. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Món này dễ làm, nguyên liệu cũng k khó, bạn có thể chế biến tại gia nè ^^ Rất ngon. Coi chừng bị ghiền đó nhan! hihi
     
  4. adu_mt3

    adu_mt3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/6/2013
    Bài viết:
    1,931
    Đã được thích:
    598
    Điểm thành tích:
    773
    Ăn món này thì gầy làm sao đc. N mà các mẹ có biết cái phô mai này là loại j k?
     
  5. Bơ Bụ Bẫm

    Bơ Bụ Bẫm Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/11/2015
    Bài viết:
    911
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    nhìn hình thế kia ai chịu nổi ạ ha ha :)) nhưng em nghĩ bánh mỳ nên cắt cái vỏ ngoài đi, chỉ để ruột thôi ạ
     
  6. thanhthanh2015

    thanhthanh2015

    Tham gia:
    11/9/2014
    Bài viết:
    13,334
    Đã được thích:
    2,489
    Điểm thành tích:
    863
    trông hấp dẫn quá
     
  7. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Phô mai này là loại cheddar lát nhé! hoặc mozarella cũng dc, vì nó chịu nhiệt tốt !! :blush::blush::blush:
     
  8. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Tùy sở thích mỗi người nhé ^^
     
  9. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Làm thử đi nhé !! Đảm bảo ghiền @@
     
  10. Vietha.lisa

    Vietha.lisa Thành viên chính thức

    Tham gia:
    27/12/2013
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    44
    Điểm thành tích:
    28
    Nghe thôi đã thấy ngon lắm rồi ạ hehe nghe chừng cũng dễ chế biến hạ
     
  11. adu_mt3

    adu_mt3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/6/2013
    Bài viết:
    1,931
    Đã được thích:
    598
    Điểm thành tích:
    773
    Hôm nào f làm món này mới đc. Chắc vào siêu thị cũng bán loại phô mai này mn nhỉ
     
  12. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    hihihi, oh, mình làm mấy lần dồi, khá ngon !! nên để ráo dầu rồi hãy ăn nha !! Vì ba rọi có lớp mỡ béo cộng với phô mai thơm và dai. Tuyệt vời :*::eek:
     
  13. Bichthucpham

    Bichthucpham Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/1/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Ghé http://kingmeat.vn/ nè bạn, giao hàng tận nơi Free ship luôn !
     
    adu_mt3 thích bài này.

Chia sẻ trang này