Bài Học Hướng Dẫn Tạo Một Sản Phẩm Box Trong Photoshop

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 1/2/2016.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Trong bài học photoshop này, bài làm sẽ đơn giản hơn, không đòi hỏi sự thêm các chi tiết với những công cụ trong Photoshop, việc tạo một sản phẩm Box sẽ làm cho các bạn thấy dễ dàng hơn.

  Cùng theo dõi các bước làm sau:

  Bước 1:
  Bắt đầu Photoshop và tạo một tài liệu mới bằng cách gõ CTRL + N. Để có nhiều không gian để làm việc với, "Name:" nhập ProductBox, "Width:" nhập 600, cho "Height:" nhập 600, "Resolution:" nhập 72, và "Background Contents:" nhập trắng. Nhấp vào "OK."
  [​IMG]
  Bước 2: Thêm các mặt trước và bên của Box.
  Tạo một phía trước và bên cho các sản phẩm như hộp văn bản riêng, hoặc mở các hình ảnh phía trước và phía tải về từ "những gì bạn cần" dưới đây. Đối với điều này, các hình ảnh được sử dụng là những hình ảnh được tải xuống. Nếu bạn muốn tạo ra phía trước và bên của riêng bạn, tải về các hình ảnh từ bên dưới và sử dụng chúng như là một điểm khởi đầu cho hình ảnh của riêng bạn.
  - Kích hoạt các tài liệu product_box_front bằng cách nhấn vào thanh công cụ của nó. Nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ tài liệu, và sau đó Ctrl + C để sao chép nội dung của tài liệu.
  - Kích hoạt các tài liệu ProductBox chúng ta vừa tạo bằng cách nhấn vào thanh công cụ của nó. Gõ Ctrl + V để dán mặt trước của hộp vào tài liệu.
  - Kích hoạt các tài liệu product_box_side bằng cách nhấn vào thanh công cụ của nó. Gõ Ctrl + A để chọn toàn bộ tài liệu, và sau đó Ctrl + C để sao chép nội dung của tài liệu.
  Tài liệu ProductBox mới của chúng tôi nên tìm một cái gì đó như thế này:
  Chú ý phía trước và phía bên của hộp được ngồi trên đầu trang của mỗi khác. Chúng tôi sẽ khắc phục điều đó.

  [​IMG]
  Khóa học lập trình php cơ bản nâng cao tại hà nội !
  Bước 3:
  Căn phía trước và bên hông. Bây giờ chúng ta sẽ di chuyển phía trước và bên của hộp tại chỗ, và sau đó bóp méo chúng để cung cấp cho các hộp một cái nhìn 3D.
  Cung cấp cho các lớp một số tên. Trong Layer Palette, nhấp chuột phải vào layer chứa mặt trước của hộp của chúng tôi và chọn Layer Properties. Thay đổi Name: tới Front. Giờ làm tương tự cho các lớp có chứa các bên của hộp của chúng tôi, và thay đổi tên để Side.

  Nhấp chuột vào layer Side trong Layer Palette. Bên trong các tài liệu, kéo thủ trong vòng cấm cho đến khi nó xếp hàng với cạnh trái của mặt trước của hộp. Tài liệu của bạn sẽ trông như thế này:
  Nếu hai lớp được xếp hàng một cách chính xác, sau đó mặt trước và mặt nên trông giống như một hình ảnh phẳng.
  Chắc layer Side được chọn trong Layer Palette, nhấp vào Image> Adjustments> Brightness / Contrast.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Làm biến dạng mặt trước và mặt. Đây là phần khó khăn. Chúng ta cần phải làm méo mó mặt trước và mặt bên của hộp bằng công cụ Distort.
  Nhấn vào lớp Front trong Layer Palette. Bây giờ bấm vào Edit> Transform> Distort. Điều này tạo ra một hộp distort xung quanh mặt trước của hộp. Lấy tay cầm vuông ở góc trên bên phải, và kéo nó xuống khoảng 150 pixels.

  Chúng tôi không muốn các hộp để tìm sâu như nó, do đó, lấy phía trung tâm trái tay cầm và kéo nó vào khoảng 150 pixels. Nhấn ENTER để xác nhận sự biến dạng. Hình ảnh của bạn sẽ trông như thế này: Nếu hình ảnh của bạn không nhìn khá gần với điều này, làm sai lệch một bên nhiều hơn một chút cho đến khi bạn đạt được hiệu quả đúng.
  [​IMG]
  Khóa học lập trình android cơ bản tại Hà Nội !
  Bước 5: Di chuyển hộp.

  Điều này cho thấy một chút "chuỗi liên kết" trong hộp. Điều này có nghĩa là hai lớp được liên kết với nhau.
  Sử dụng công cụ Move Tool (V) để di chuyển hộp lên góc trên bên phải của tài liệu. Bây giờ khi chúng tôi di chuyển các lớp Mặt trận, các lớp Side sau với nó. Tài liệu của bạn sẽ trông như thế này: Nếu tài liệu của bạn không nhìn khá gần với điều này, di chuyển hộp hơn một chút cho đến khi bạn có đúng vị trí.
  [​IMG]
  Bước 6: Thêm một bóng hộp để tài liệu.
  Nhấn và giữ nút chuột trái vào layer Mặt trận, và kéo layer xuống biểu tượng New Layer ở dưới cùng của Layers Palette.This tạo ra một bản sao của lớp Front tên là Mặt trận Copy.
  [​IMG]
  Bước 7: Nhấp vào Image> Adjustments> Hue/Saturation. Set "Lightness" đến -100.
  Bây giờ bạn không thể nhìn thấy các lớp Front Sao chép bởi vì đằng sau nó lớp Front. Nhấp chuột phải vào layer Front Sao chép và chọn "Layer Properties." Đổi tên layer này là "Box Shadow."
  Nhấp vào "Edit"> "Transform"> "Distort" với lớp Box Bóng chọn. Thực hiện bất kỳ điều chỉnh các góc cho đến khi nó có vẻ "đúng". Nhấn ENTER để xác nhận sự biến dạng. Hình ảnh của bạn sẽ trông như thế này:
  [​IMG]
  Bước 8:
  Thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để các hộp, vì vậy mà nó không hiển thị một cái bóng, vì hộp của chúng tôi có một cái bóng, và bóng tối trên hộp, chỉ cần không nhìn bên phải. Chúng tôi cần phải thực hiện một số điều chỉnh nhỏ.
  Nhấn vào Filters> Blur> Gaussian Blur. Thiết lập"Radius" đến 10.
  Nhấp vào "OK."
  Hãy chắc chắn rằng các lớp Box Shadow được chọn, và thiết lập Opacity đến 50% trong Layer Palette.
  [​IMG]
  Bước 9:
  Sửa chữa thực tế là các tài liệu là lớn hơn nhiều so với các hộp. Cắt tài liệu chỉ là một chút cho đến khi nó chỉ là lớn như hộp sản phẩm.

  Bạn có thể điều chỉnh kích thước của cây trồng bằng cách kéo tay cầm vuông trong và ngoài. Một khi bạn đã hài lòng, nhấn Enter để xác nhận các vụ mùa.
  [​IMG]
  Bước 10:
  Nhìn vào và sử dụng sản phẩm hoàn chỉnh của mình. Vậy là xong, bạn đã hoàn tất! Hình ảnh cuối cùng của bạn sẽ giống như thế này:
  [​IMG]

  ------------------ || ------------------
  Trung tâm Đào tạo khóa học lập trình android cơ bản tại Hà Nội !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này