Toàn quốc: BÁN BUÔN & BÁN LẺ *ĐẶC SẢN NHA TRANG* Tươi ngon vô đối - Đưa đồ ăn tươi đến tận nhà.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi chacahungquy, 18/5/2012.

  1. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    * CÁCH ĐẶT HÀNG
    1. Đặt hàng tại Fan Page Đặc sản Nha Trang
    (https://www.facebook.com/anngonnhatrang):
    Cụ thể:
    - Tên
    - Số điện thoại
    - Địa chỉ nhận hàng
    - Đơn hàng order (tên hải sản, số lượng đặt)
    2. Đặt hàng tại website (http://anngonnhatrang.com/)
    3. Đặt hàng qua số điện thoại 0905426066 - 0979528105


    Chả sống (đã phối trộn gia vị, vo viên
    [​IMG]


    Chả hấp (hấp hơi chín)
    [​IMG]

    Chả chiên (chiên trong dầu)
    [​IMG]
    Note: Nhận đặt các loại chả không tiêu dành cho bé, chả cá phối trộn thêm thì là, chả cá xay chưa trộn gia vị


    [​IMG]

    [​IMG]
    Chất lượng hải sản thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như vào địa lý vùng biển, vị trí sống, thời kỳ sinh trưởng, cách đánh bắt, cách bảo quản.. nên cùng một loại hải sản nhưng cứ sống ở vùng biển khác nhau thì chất lương hoàn toàn khác nhau. Nhà em cũng làm về hải sản thu mua tại ghe (tham khảo mặt hàng nhum thu mua tại ghe) và cung cấp một số hải sản đặc biệt cho một số khách sạn như: Cá cờ, tôm sú, cá mú.. Ghe chỉ đi qua đêm và sáng là về, không đi dài ngày. E có thể cung cấp hải sản sống ra HN: Tham khảo các mặt hàng hải sản sống. Nếu khách đến du lịch Nha Trang hay khách tại Hà Nội có nhu cầu đóng hàng có thể liên hệ với em. Ở Nha Trang, bên cạnh một số loại hải sản quen thuộc, em cũng muốn giới thiệu thêm một số loại hải sản lạ, tươi ngon đến đến với mọi người như: Cá Cờ, Cá Mú đỏ chấm xanh, Bào ngư, trứng nhum... đều cả đều là hải sản dễ chế biến, an toàn.
    • Lựa chọn mực: Mực còn nháy, mực còn chuyển màu - Tham khảo. Mực chưa qua ngâm nước để giúp tăng kg. Thịt mực tươi dai, ngọt tự nhiên, không có cảm giác bở, nhão.
    • Lựa chọn cá:
    Hàng hải sản được ướp đá kỹ và đảm bảo lạnh khi chuyển ra HN vẫn còn tươi ngon, đặc biệt là hải sản là hàng thu mua tại ghe nên chưa qua bất kỳ quá trình xử lý (ngâm thuốc bảo quản hoặc tăng trọng ngâm nở). Mong rằng sẽ thêm một địa chỉ mua hàng hải sản tin tưởng dành cho các anh chị.
    [/TD]
    [/TR]



    MỰC LÁ [​IMG]









































    Chi tiết
    1-2con/kg: 310-330k
    3-5 con/1 kg: 250k

    6-8con/1 kg: 230k
    MỰC TRỨNG [​IMG] Chi tiết
    Loại 3: 145k/kg Loại 2: 175k/kg
    Loai 1: 195k/kg (22-25con/kg)

    (# về tỷ lệ ôm trứng& kích thước)
    MỰC NANG [​IMG] Chi tiết
    3-5con/kg: 180k/kg
    1-2 con/1 kg: 200k/kg
    MỰC ỐNG [​IMG] Chi tiết
    - 1-2 con/kg: 260-280k/kg
    - 3-4con/kg: 240k-260/k

    g - 5-6 con/kg: 230k/kg
    BẠCH TUỘC [​IMG] Chi tiết

    1con > 1- 2kg: 170k/kg
    2-4 con/kg: 160k/kg
    5-12 con/kg: 150k/kg

    > 12 con/kg: 140k/kg
    TÔM HÙM NGỘP (hàng loại 1) [​IMG] Chi tiết
    < 1kg/con: 580k/kg
    > 1kg/con : 650k/kg
    TRỨNG CẦU GAI (NHUM) [​IMG] Chi tiết
    410k/kg
    BÀO NGƯ TRÒN [​IMG] Chi tiết
    25 - 28 con/kg: 350k/kg
    (đặt trước)
    CÁ MÚ ĐỎ CHẤM XANH [​IMG] Chi tiết

    (ko phải cá mú lai,mú hồng)
    < 1kg/con: 320~400k/kg
    > 1kg/con: 400-460k/kg
    > 1,5kg/con: 460-520k/kg

    (Giá tùy thời điểm)
    CÁ MÚ BÔNG ĐEN [​IMG] Chi tiết
    250k/kg
    CÁ MÚ BÔNG HOA [​IMG] Chi tiết
    250k/kg
    CÁ CHIM ĐEN [​IMG]
    Chi tiết
    < 0,5kg/con: 145k/kg

    > 0,5/con: 180k/kg
    CÁ THU CÂU (THU TRẮNG) [​IMG] Chi tiết

    - Cắt lát: 230k/kg
    - Nguyên con: 210k/kg

    (3-5kg/con)
    CÁ THU NON (THU ẢO) [​IMG] Chi tiết
    Nguyên con: 140-150k/kg
    (1-2kg/con)
    CÁ BỚP [​IMG]
    Chi tiết
    Cắt lát: 260k/kg

    Nguyên con: 220k/kg (3-5kg/con)
    CÁ CỜ FILLET [​IMG] Chi tiết
    210k/kg
    CÁ GÙ BÒ [​IMG] Chi tiết
    210k/kg
    CÁ BÒ DA [​IMG] Chi tiết
    150k/kg
    CÁ DÌA HOA [​IMG] Chi tiết

    3-5 con/kg: 190k
    1-2 con/kg: 210k/kg
    CÁ TẮC KÈ
    Chi tiết (theo mùa)
    TÔM SÚ [​IMG] Chi tiết

    10 con/kg: 500-520k/kg
    11-15 con/kg: 460-490k/kg
    16-22con/kg: 420-450k/kg

    23-30 con/kg: 350-370k/kg
    TÔM SÚ BÓC VỎ
    Chi tiết 180k/kg
    CUA THỊT
    Chi tiết 350k/kg
    CÁ BÒ HÒM
    Chi tiết (theo mùa)
    TÉP TƯƠI [​IMG] Chi tiết
    130k/kg
    CÁ ĐUỐI CÁ CHÌNH BIỂN




    HẢI SẢN KHÔ



    MỰC MỘT NẮNG [​IMG]



































    Chi tiết
    8-10 con/kg: 670k

    6-7 con: 700k
    MỰC RÁO [​IMG]
    Chi tiết
    (Loại này nhiều nơi nói là mực 1 nắng nhưng ko phải.)

    320k/kg (2-4con/kg)
    MỰC TẨM GIA VỊ [​IMG] Chi tiết
    Loại 2: 580 /kg
    Loại 1: 650k/kg
    Loại vụn sợi: 550k/kg

    MỰC KHÔ [​IMG] Chi tiết
    30 con/kg: 580k
    16-22 con/kg: 650k

    7-8 con/kg: 680-700k
    CÁ MÚ TẨM GIA VỊ [​IMG]

    Chi tiết
    Chế biến: Ăn liền

    380k/kg
    CÁ MAI MÈ TẨM GIA VỊ [​IMG]
    Chi tiết
    Chế biến: Ăn liền
    95k/hộp/250gr

    CƠM MỜM SẤY GIÒN GIA VỊ







    Chi tiết

    Chế biến: Ăn liền
    95k/hộp/350gr

    CÁ CƠM KHO GIA VỊ [​IMG]
    Chế biến: Ăn liền
    Chi tiết
    80k/hộp/250gr

    TÔM SÚ BIỂN KHÔ

    [​IMG]
    Chi tiết
    Loại ĐB: 700k/kg
    Loại 1: 650-680k/kg
    Loại 2: 620-640k/kg

    Loại 3: 560-580k/kg
    TÔM ĐẤT KHÔ
    [​IMG]
    Chi tiết
    Nhỏ: 650k/kg

    Lớn: 680k/kg
    CÁ CƠM MỜM SỮA KHÔ [​IMG] Chi tiết
    240k/kg
    RUỐC (TÉP) KHÔ
    280k/kg

    TÉP KHÔ TẨM GIA VỊ




    Chi tiết

    Chế biến: Ăn liền
    70k/hộp/250gr

    CÁ CHỈ VÀNG

    [​IMG]
    Chi tiết

    240k/kg

    MỰC RIM ME

    & MỰC RIM SA TẾ
    [​IMG]

    Chi tiết
    75k/hộp/250gr





    CÁ BÒ TẨM GIA VỊ [​IMG] Chi tiết
    120k/hộp/350gr


    SÁ SÙNG KHÔ
    [​IMG]
    Chi tiết (loại 1 to và sạch cát)
    160k/100gr
    Mua 0,5kg: 750k/kg

    Mua 1kg thì giá là 1400k/kg
    CÁ CƠM KHÔ





    Chi tiết

    210k/kg
    CÁ THU MỘT NẮNG NHA TRANG [​IMG]
    Chi tiết
    Giá 260k/kg
    Muối chấm hải sản Nha Trang
    (2 màu xanh và đỏ)
    [​IMG]

    Chi tiết

    25k/chai
    Sứa đã xả mặn
    (Ăn liền)





    Chi tiết

    150k/kg




    BÒ KHÔ NHA TRANG


    Tết năm nay e dự định sẽ giới thiệu 2 món mới là bò khô và lạp xưởng tươi do mẹ e làm vì mama làm món này rất ngon, nhưng tiếc là thời gian không cho phép nên có lẽ năm sau mới có thể tự làm thêm món này. Chắc các anh chị đã từng nghe:

    "Khánh Hòa Hòn Nội
    Tiệc lội Ninh Hòa
    Tôm hùm Bình Ba
    Nai khô (bò khô) Diên Khánh"


    Các anh chị nếu không có thời gian tự làm món bò khô, mời anh chị mua ủng hộ e nhé. Bò khô e lấy là loại bò khô Diên Khánh, Nha Trang do cơ sở sản xuất lâu năm làm. Bò khô có màu sắc hấp dẫn. Thịt mềm, ngọt, cay và dậy thơm hương vị sả. Từng thớ thịt trông tươi ngon, không sử dụng chất tạo màu cũng như chất phụ gia.

    Cách bạn có thể tham khảo tự làm thịt bò khô theo phong cách Nha Trang tại nhà tại: Link





    [​IMG]






    Bò khô sợi nhỏ: 320k/kg

    [​IMG]
    Bò khô sợi lớn: 440k/kg
    (E thích măm loại này nhất)


    [​IMG]
    Bò khô lát lớn(mềm, ướt): 580k/kg
    Bò khô lát lớn(khô): 650k/kg







    CÁC ĐẶC SẢN KHÁC



    Mắm nhỉ nguyên chất












    (nhà em làm)
    [​IMG]
    140k/l
    Chi tiết
    Mắm ruốc nguyên chất
    (chưa pha chế)




    Ớt sim

    Mắm cá thu xay nhuyễn Mắm cá thu còn lát










    0905.42.60.66

    0979.52.81.05
    [​IMG]
    YM:chacahungquy@yahoo.com
    Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về chacahungquy

    Website: www.anngonnhatrang.com

    [/TABLE]
    Qua 3 năm, rất nhiều phản hồi về đặc sản Nha Trang do e cung cấp. Mời các anh chị tiếp tục kéo xuống xem nha (u) [​IMG]

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi chacahungquy
    Sửa lần cuối: 13/10/2015
  2. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Chuyên đặc sản Nha Trang...











    (u)(u)(u) Phản hồi tốt của khách hàng(u)(u)
    [​IMG]Về sản phẩm chả cá:

    [​IMG] Vế Yến Sào Nuôi Khánh Hòa
    [​IMG]Về hải sản tươi sống Nha Trang


    CÁC LOẠI CÁ & TÔM




    [​IMG]Về hải sản khô Nha Trang

    [​IMG]Nước mắm nhà làm








     
    Sửa lần cuối: 4/11/2013
  3. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2:Chuyên đặc sản Nha Trang...











    THÔNG TIN VỀ CHẢ CÁ




















































    1. Chả cá là gì?
    Chả cá là món ăn được làm từ thịt cá, qua các công đoạn phi lê (lấy thịt cá), phối trộn gia vị (hành, tỏi, đường, muối, bột ngọt, đường…), được giã nhuyễn đến khi có độ dai, độ dính, các nguyên liệu hòa trộn với nhau thì đem chiên hoặc hấp. Đây là sản phẩm ăn liền chất lượng, an toàn và rất dễ dàng trong việc sử dụng, có mùi thơm ngon, vị hấp dẫn, màu sắc đẹp, độ dai tự nhiên như nguyên liệu của nó vốn có.
    2. Chả cá có mấy loại?
    Có hai loại thường được ưa thích sử dụng là chả hấp và chả chiên được làm từ các loại thịt cá khác nhau. Có người thích ăn chả chiên vì nó thơm, cũng có người thích ăn chả hấp vì nó ngọt. Dù là chả chiên hay hấp thì chả cá luôn có một sức hút mãnh liệt nhờ hương vị đặc trưng giống nhau là dai, mềm, ngọt thanh vị cá, nếu muốn đậm đà hơn có thể chấm một chút xíu nước mắm tỏi ớt đậm đặc hoặc tương ớt.
    3. Chả cá dùng để nấu món gì?
    Chả cá có thể chiên, hấp để ăn vả, nhậu lai rai, ăn với cơm, với bánh mỳ, có thể nấu dễ dàng với các món ăn khác như kho với thịt, xào với rau, nấu canh, nấu lẩu… tùy vào sở thích của mỗi người.
    4. Có phải chả cá dai là do chả cá sử dụng phụ gia không cho phép?
    Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ làm chả cá dai là phải sử dụng phụ gia cấm. Các phụ gia cấm là những loại nào? Là các loại phụ gia độc hại như ure, hàn the, diêm tiêu để tăng độ dẻo dai, độ giòn sật và tăng thời gian bảo quản sản phẩm.
    5. Cách làm chả cá thế nào cho ngon?
    Để làm chả cá thì bất kỳ ai cũng có thể làm được, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được bí quyết để làm chả cá ngon, hoàn thiện về cấu trúc, đạt yêu cầu chất lượng (cấu trúc, mùi, vị, dinh dưỡng) và an toàn vệ sinh. Tất cả các yêu cầu này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguyên liệu ban đầu, chế độ bảo quản, phương pháp và kỹ thuật chế biến, công nghệ sản xuất, thiết bị… Trong đó, nguyên liệu ban đầu cùng với các thành phần, tỷ lệ gia vị và chất phụ gia luôn là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cuối cùng. Nguyên liệu làm chả phải dùng cá tươi, có chất lượng tốt thì chả cá thành phẩm mới ngon, thơm đặc trưng và có độ dai, giòn sật, màu sắc vàng sáng bóng. Nguồn nguyên liệu sản xuất chả cá rất đa dạng và phong phú, từ các loại cá sống tầng đáy, tầng giữa, tầng nổi, cá có kích thước to và nhỏ. Các loài cá chuyên được sử dụng là: cá thu, cá thát lát, cá mối, cá nhồng, cá đỏ... Thành phần gia vị và phụ gia như tỏi, hành, ớt, đường, bột ngọt, muối, lòng trắng trứng… góp phần làm tăng hương vị, độ dẻo dai cũng như thời gian bảo quản của chả cá. Ngoài ra các yếu tố khác trong quy trình chế biến cũng giúp nâng cao và hoàn thiện chất lượng chả cá.
    6. Tại sao có nhiều loại chả cá giá rẻvà chất lượng ko ngon?
    Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả cá với nhiều kỹ thuật và phương pháp chế biến khác nhau, tuy nhiên hầu hết do định kiến về giá của thành phẩm mà nguyên liệu ban đầu không được quan tâm (thường dùng cá kém chất lượng: cá bị ươn, cá vụn…), kỹ thuật chế biến đơn điệu còn nhiều hạn chế do đó lượng tiêu thụ không nhiều dẫn đến tình trạng chả cá thành phẩm không đạt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh không đảm bảo, chả cá không được tiêu thụ nhanh phải bảo quản lạnh dài ngày làm chả cá khô, có mùi ôi dầu do bị oxy hóa. Nguy hiểm hơn có các cơ sở còn sử dụng nhiều loại phụ gia độc hại như ure, hàn the, diêm tiêu để tăng độ dẻo dai, độ giòn sật và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Các loại chả cá hiện nay hầu hết lúc chiên căng phồng, nở rất to, ngay sau khi chiên đều bị xẹp và nhăn nhúm, ăn bị cứng do chưa có kỹ thuật để tạo được kết cấu đồng nhất từ trong ra ngoài và chả cá có màu vàng cháy, mùi ôi khét do dầu chiên được sử dụng nhiều lần. Hiện nay ở NT có nhiều cơ sở sx chả cá nhưng chỉ có nhà mình là có đơn đặt hàng hàng tháng của Vinpearlland .
    [​IMG]
    Do là cơ sở sản xuất chả cá lâu năm tại NT nên mình lấy uy tín của gia đình đảm bảo chả cá nhà mình không sử dụng các phụ gia, phẩm màu độc hại (có giấy chứng nhận của sở Y Tế Khánh Hòa) và rất an toàn vệ sinh thực phẩm.
    7. Chả cá đặc biệt là chả cá làm từ loại cá nào, khác với chả cá loại 1 thế nào?
    Độ tươi và chất lượng của nguyên liệu cá có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chả cá. Chả cá đặc biệt này được làm từ 3 loại cá nhồng, cá đỏ và cá thu. 3 loại cá này có cấu trúc cơ thịt, mùi vị và độ trắng của thịt cá khác nhau nên khi phối trộn thì sẽ bổ sung, làm tăng chất lượng chả cá. Thịt chả cá đặc biệt có cá thu nên thường thơm, trắng, béo và dai. Còn chả cá loại 1 thì chỉ có làm từ 1 loại cá hoặc cá nhồng, hoặc cá đỏ tùy theo nguồn nguyên liệu hằng ngày. Thit chả cá không trắng lắm, thơm, dai. Mỗi loại cá có cách phối trộn tỷ lệ gia vị khác nhau.
    8.Tại sao lại có ship tàu?
    Do vận chuyển từ NT ra HN bằng tàu hỏa với thời gian là 1 ngày nên có thêm chi phí này. Em có thể tính tiền ship trực tiếp vào tiền hàng nghĩa là nâng giá chả cá lên, tuy nhiên nhận thấy cách này không ổn vì như vậy giá thành sẽ chênh lệnh với giá trên web và giá thực tế. Thực ra giá tiền ship không đắt, vì giá chả cá cũng ko cao, nhưng do tâm lý mua hang đều sợ tiền ship nên khách hang nhận thấy hơi cao. Một loại chả cùng loại bình thường dễ nhận thấy đều có giá cao hơn chả cá NT khi đã cộng giá + phí ship. Rất mong các anh chị ủng hộ.
    9. Chả cá bảo quản như thế nào và bao lâu? Cách sử dụng thế nào là ngon nhất?
    Chả cá tươi được làm lạnh không ảnh hưởng đến chất lượng chả cá các mẹ nhé, chả cá khi chiên + hấp lại vẫn thơm, ngon, dòn.
    Sau khi nhận chả cá (hấp + chiên + sống) các mẹ có thể sử dụng ngay: chiên sơ lại (chả chiên, nhỏ lửa thôi ạ), hấp + luộc lại (chả hấp), rất nhanh chóng và thuận lợi. Bảo quản ngăn mát (ngăn dưới tủ lạnh 4 độ C) từ 5-7 ngày, ngăn đông (ngăn trên tủ lạnh) bao lâu cũng đc, ngon nhất từ 3 tuần trở lại.
    Đối với loại chả cá sống nên dùng ngay, nếu dùng dư tốt nhất các mẹ luộc hoăc chiên rồi mới để trên ngăn đá nhé.
    Nếu không dùng ngay các mẹ bảo quản ngăn trên tủ lạnh, tốt nhất trước khi dùng nên rã đông 10-20 phút, dùng tay nhấn chả thấy mềm là được, sau đó tốt nhất là hấp lại (luộc lại) đối với tất cảc các loại chả (kể cả chiên) hoặc nếu muốn các mẹ vẫn chiên lại được, thấy mềm, để ráo, nguội là măm măm đc ạ, ngon lắm ý
    10. Chả cá có đường là gì, không đường là gì?
    Khi làm chả cá có 1 thứ gia vị ko thể thiếu đó là đường. Chả cá có đường là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của đường tinh luyện với vị ngọt và mặn ngọt của thịt cá tạo thành 1 vị ngọt thanh vừa phải chứ ko phải vị ngọt lừ của miền Tây. Tuy nhiên anh chị đặt thử 1/2 loại có đường, 1/2 loại ko đường, xem thử vị nào hợp để sau này ủng hộ em lâu dài ạ. Chả cá không đường thì không có gia vị đường, thay lượng đường bằng lượng cá, đảm bảo độ hài hòa về vị.
    11. Đánh giá chất lượng chả cá ngon?
    + Về trạng thái: Để đánh giá chất lượng chả cá thì dựa vào độ đông kết và độ uốn lát của chả cá. Mình ko nói nhiều về vấn đề này sợ các mẹ ko hiểu, nhưng tóm lại chả cá đạt yêu cầu chất lượng phải có độ dòn, dai tự nhiên. Miếng chả cá chiên xong phải căng phồng, và giữ vững cấu trúc, 1 lúc sau ko được xẹp xuống, nhăn nhúm. Loại chả cá có sử dụng hàn the làm chả cá dai, hơi cứng, sật, giòn, không có độ đàn hồi, có vị chát.
    +Về màu: Màu sắc vàng sáng bóng. Chứ ko phải màu vàng đen, vàng sậm của dầu bị cháy, loại dầu dùng chiên đi chiên lại rất nguy hiểm cho sức khỏe. Khi cắt đổi miếng chả cá ra, các mẹ nên quan sát kỹ, nếu màu trắng là đạt yêu cầu.
    + Về mùi: Mùi thơm đặc trưng. Cái này mình cũng ko bik diễn tả sao nữa, các mẹ chỉ cần thử chả cá nhà mình là biết thế nào à. Nó có mùi biển trong đó, thơm đặc trưng chứ ko phải mùi tanh (tanh là dùng cá kém chất lượng).
    + Về vị: Cái này thì mỗi ng có 1 khẩu vị riêng ạ
    12. Nấu nước dùng bánh canh:
    Để ngọt nước và trong các mẹ mua đầu cá thu, hoặc sườn non heo hầm cho ngọt nước, còn ko thì chị mua cá sơn thóc, cá liệt.. về hầm cũng rất ngọt ạ. Hoặc chị mua su hào, cải trắng hầm lấy nước thôi ạ (các mẹ nên chọn nguyên liệu tươi để cho nước nó trong ạ). Đun sôi mở nắp, nước sôi thì để lửa nhỏ khoảng 20-30 phút (muốn càng chất lượng càng nhiều sườn càng tôt ạ, hihi), các mẹ nhớ vớt cặn nổi ra nhé + sau đó nêm nếm gia vị: bột ngọt, muối , tiêu. Thường ở nhà nấu nhanh là mình ko có bỏ xương j hết, chỉ nước sôi + gia vị + cho chả cá vào nấu + hành tây + hành phi + hành lá là đủ hấp dẫn rồi ạ.. đủ... hihi vì món này nấu với chả cả đã rất ngon rồi...
    --------- Bánh canh bột: rửa qua nước lạnh cho nó trôi đi lớp bột (có người thích ăn bột đặc đặc thì ko rửa), sau đó bắt nồi nước sôi riêng, trụng sợi bánh canh vào đó rồi vớt ra bỏ trong tô.
    --------- Bánh canh bún: nấu nước với bánh canh, nước sôi chừng 15p đổ bỏ nước, rồi cho bánh canh vào nồi nước lèo nấu sôi lại lần nữa (nếu muốn mềm các mẹ ngâm trong nước từ 3-4 tiếng, rửa lại)
    --------- Bánh canh bột lọc: ăn bao nhiêu nấu bấy nhiêu, bỏ trực tiếp vào nồi nước lèo nấu 15-20p, loại này dai nên muốn mềm các mẹ nấu lâu 1 chút hoặc là nấu cho nó mềm ở 1 nồi riêng rồi nấu chung với nước lèo sau (ko rửa qua nước, rửa qua rồi phải nấu hết chứ ko nó hư) - Chả cá cắt lát, sắp xếp tô (hoặc các mẹ có thể bỏ chả cá vào nồi nước dùng khoảng 2 phút rồi vớt ra), (ko cần phải chiên lại đâu ạ, chiên lại nếu chị dùng để ăn cơm, để nhâm nhi với ông xã coi tivi thôi ạ ), múc nước dùng vào tô... cho thêm hành phi, hành tây, hành lá nữa thì tuyệt.





    CÁC MÓN NGON KẾT HỢP VỚI CHẢ CÁ
    Thật ra chả cá tươi dạng sống, chín (chiên và hấp) có thể nấu rất đa dạng các món ngon, rất dễ kết hợp.
    Em xin giới thiệu một vài món cơ bản thôi ạ.


    1. CHẢ CÁ XÀO ỚT NGỌT
    Nguyên Liệu:
    - 200g chả cá sống chiên vàng (hoặc loại đã chiên)
    - 1 củ hành tây - 1 trái ớt ngọt đỏ
    - Sốt cà, tương ớt, tỏi băm nhuyễn, dầu ăn, muối, đường, tiêu.
    Cách Làm:
    - Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt sợi lớn.
    - Ớt ngọt rửa, cắt bỏ cuống, lạng bỏ ruột trắng và hạt, cắt sợi giống hành tây.
    - Phi vàng tỏi trong dầu, cho hành tây với ớt ngọt vào xào trên lửa lớn 2 phút, cho muối + đường + sốt cà + tương ớt và trộn đều trên lửa vừa 2 phút, cho chả cá vào trộn đều 5 phút nhấc xuống.
    - Bày chả cá xào ớt ngọt vào đĩa, dọn dùng nóng.

    2. CHẢ CÁ OM CÀ CHUA
    [​IMG]
    Nguyên liệu:
    - 200gr cá thát lát sống (hoặc các loại chả cá khác)
    - 50gr đầu hành.
    - 500gr cà chua.
    - Gia vị ướp: nước mắm, đường, tương cà.
    - 150ml nước dùng.
    Thực hiện:
    - Chả cá sống, đầu hành lá, băm nhuyễn, trộn với gia vị ướp.
    - Bỏ hạt cà chua, băm nhuyễn.
    - Đun nóng dầu, cho chả cá vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
    - Phi thơm hành, tỏi với chút dầu, cho cà chua, nước dùng, gia vị nêm vào.
    - Cho chả cá sốt cà chua vào nồi đất, om trên lửa nhỏ.

    3. CHẢ CÁ CUỘN ĐẬU CÔVE
    [​IMG]
    Đậu luộc chín với nước xôi cho chút muối cho xanh rồi tước xơ, cắt khúc vừa ăn. Dùng bao tay có chút dầu ăn để không bị dính chả, dùng muỗng múc 1 muỗng chả cho vào giữa lòng bàn tay, để 2 cây đậu vào giữa và bóp nắn chả lại cho dính. Chiên cho chả vàng là được vì đậu đã chín rồi.
    Cuối cùng rưới sốt cà chua ( sốt cà nêm hơi mặn ) ăn chung với chả cá và đậu

    4. TÀU HỦ SỐT CÀ CHẢ CÁ CHIÊN
    [​IMG]
    Nguyên liệu
    - 3 bìa đậu hủ -> rửa sạch cắt miếng dài -> chiên sơ
    - 100g cá viên  chiên vàng
    - cà chua -> cắt múi cau
    - rau cần - > rửa sạch -> cắt khúc
    - 1 ít tương cà
    - tỏi xay
    Chế biến
    - Chảo nóng -> tỏi phi thơm -> cho tàu hủ chiên vào xào xơ , cho tương cà vào -> cà cắt múi cau -> 1 ít nước -> nêm gia vị cho vừa săn -> cho đậu thắm đều, cho chả cá vào -> sôi 1 lúc , cho tiếp rau cần vào -> sôi cho rau hơi dập - > tắt bếp.

    5. CHẢ CÁ CHIÊN CHẤM NƯỚC MẮM MỠ HÀNH
    - Chả cá tươi : 500g
    => bắt chảo nóng lên , cho dầu ăn vào  chiên vàng
    ** Nước chấm
    - 3 muỗng canh đường cát
    - 1/2 muỗng nước mắm
    - 1 muỗng canh nước nóng
    => hòa tan cả 3 lại , nêm nếm nếu ko đủ mặn thêm 1 ít nước mắm , sau đó cho 1 ít tỏi xay vào
    - Hành lá cắt nhỏ , phi thơm , có tóp mỡ càng ngon hen , phi xong , cho vào chén nước mắm luôn.

    6. CHẢ CÁ XÀO ĐẬU CÔVE
    Nguyên liệu:
    - 300g đậu côve xanh đậm.
    - 200g chả cá chiên sẵn
    - 1 nhánh hành boarô.
    - 1 trái ớt sừng.
    - Hành tỏi băm,bột nêm, tiêu, dầu hào, muối, dầu ăn.
    Thực hiện:
    - Phần chả cá có thể mua chả cá chiên miền Trung bán ở các quán bún chả cá.
    - Đậu côve tước phần sớ 2 bên, bẻ đôi.
    - Luộc sơ đậu cove với chút muối vớt ra để trong tô nước đá để giữ màu xanh mướt.
    - Hành boarô cắt thành từng khúc xéo cỡ 3cm.
    - Ớt sừng xắt lát.
    - Phi thơm hành tỏi, cho chả cá vào đảo nhanh tay.
    - Tiếp tục cho đậu côve vào xào, nêm thêm bột nêm, dầu hào.
    - Cuối cùng cho hành boarô vào chảo rối nhấc xuống cho ra dĩa rắc thêm ớt và chút tiêu xay.

    7. CHẢ CÁ XÀO HOA ĐIÊN ĐIỂN
    Nguyên liệu
    - 200g hoa điên điển
    - 150g cá thát lát
    - 1/2 quả ớt sừng
    - 1 ít rau mùi
    - 100g cà-rốt
    - 1 ít hành tỏi băm nhuyễn
    - 1/2 thìa cà-phê đường
    - 3/2 thìa cà phê muối
    - Dầu ăn
    - 1 thìa cà-phê hạt nêm
    Cách làm
    - Hoa điên điển nhặt bỏ bớt phần cọng, rửa sạch, để ráo.
    - Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, thái lát mỏng 0,5cm.
    - Rau mùi rửa sạch, bỏ gốc, để ráo, thái nhỏ.
    - Cá thát lát cho vào tô tán mịn, cho thêm 1 ít ớt sừng, rau mùi thái nhỏ vào trộn đều. Sau đó bạn ép và nén cá ra khuôn, tạo thành lát mỏng cỡ 0,5cm, đem hấp chín. Thái chả cá thành hình thoi dài 2cm.
    - Phi thơm hành tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho cà-rốt vào xào. Khi cà-rốt gần chín, cho tiếp chả cá và hoa điên điển vào. Nêm gia vị với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, muối đảo đều, tắt bếp.

    8. DƯA CHUỘT XÀO CHẢ CÁ
    Nếu bạn mua dưa chuột thường, nên bỏ ruột, để món xào được khô, không có vị chua nhẹ do ruột dưa tạo ra.
    Nguyên Liệu:
    - 300g dưa chuột baby.
    - 150g chả cá rán.
    - 1 củ hành tím.
    - 1 nhánh hành hoa.
    - 2 tép tỏi.
    - 1/2 thìa cà phê đường.
    - 1 thìa cà phê hạt nêm.
    - 1/4 thìa cà phê tiêu.
    - Dầu ăn.
    Thực Hiện:
    - Chả cá rán rửa sơ, thái lát dài 4cm, dày 0.5cm. Khi thái, bạn nên để dao nằm hơi nghiêng để miếng chả được bản to.
    - Hành hoa rửa sạch, bỏ rễ, để ráo, thái khúc dài khoảng 3cm.
    - Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, để ráo băm nhuyễn.
    - Dưa chuột rửa sạch, bỏ 2 đầu, dùng dao răng cưa thái lát xéo dày khoảng 0,7cm.
    - Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn. Cho hành tỏi băm vào phi thơm vàng. Cho chả cá vào xào thêm khoảng 1 phút, sau đó cho tiếp dưa chuột. Nêm 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm. Khi dưa thấm đều gia vị, cho hành hoa vào xóc đều, tắt bếp.
    - Cho món ăn ra đĩa, rắc tiêu lên trên, dọn kèm với 1 ít nước tương có ớt tươi thái lát.

    9. CHẢ CÁ THÁC LÁC KHO
    Nguyên Liệu:
    - 500 gr cá thác lác sống.
    - Hành lá, ớt bằm.
    - 2 củ hành tím.
    - Nước mắm, nước tương.
    - Bột ngọt, đường, tiêu.
    - Dầu ăn.
    Cách Làm:
    - Cá thác lác - Cho dầu vào chảo, dùng muỗng vít từng miếng cho vào chảo chiên vàng.
    - Chảo nóng, khử tỏi cho thơm, cho hành tím xắt lát vào đảo sơ. Cho chả cá vào xào sơ. cho tiếp vào khoảng 1/2 chén nước tương + 1 muỗng canh đường + chút xíu bột ngọt + ớt. Nêm nếm vừa ăn. Để lửa vừa cho nước hơi sệt lại. Nhắc xuống, rắc hành lá lên.

    10. CHẢ CÁ KHO DỨA
    Nguyên liệu:
    - 350g chả cá tươi hoặc chả cá đã rán
    - 200g quả dứa.
    - 5g tỏi băm.
    - 10g hành tím băm.
    - 2 nhánh hành lá, 2 quả ớt.
    - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu màu điều, dầu ăn.
    Thực hiện:
    - Chả cá ba sa tạo hình thành miếng tròn, đường kính 4cm, dày 1cm, rán vàng đều hai mặt.
    - Dứa gọt vỏ, bỏ phần mắt, rửa sạch, cắt hình bán nguyệt, dày khoảng 1.5cm. Cho 1.5 thìa súp dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, tỏi, cho dứa vào rán sơ.
    - Xếp dứa và chả cá vào nồi, cho nước vào xăm xắp mặt. Nêm 1/2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu màu điều. Kho 15 phút với lửa riu riu đến khi nước cạn bớt và sền sệt là được.

    11. CANH CHUA CHẢ CÁ THÁC LÁC
    - Cá thác lác vo từng viên cá nhỏ đem chiên hơi vàng 2 mặt.
    - Phi tỏi cho thật thơm, cho nước vào nấu canh. Canh sôi, cho nước cốt me, chả cá, cà chua, đậu bắp, bạc hà, giá, ớt, thơm. Nêm vừa ăn. Canh sôi nhấc xuống cho ngò gai, ngò ôm cắt nhỏ lên trên.

    12.CANH CHẢ CÁ HẠT SEN
    Những viên cá dai dai cùng hạt sen khô, nấm nấu chua ngọt đem lại hương vị tươi mát và bổ dưỡng.
    Nguyên liệu:
    Chả cá 300gr
    Màu điều 20gr
    Nấm hương 5 tai
    Cà chua 2 trái
    Hành lá 20gr
    Me 1vắt
    Nước mắm
    Củ sen, ít hạt sen khô
    Muối, tiêu, đường
    Chế biến:
    1. Hành lá rửa sạch, bằm nhuyễn. Chả cá quết thật dai, ướp chả cá với 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, hành lá bằm cho vừa ăn. Ép thành khuôn cá hình tròn. Cà chua rửa sạch, xắt múi cau..
    2. Nấm hương ngâm rửa sạch, xắt bỏ chân, xào sơ với ít dầu ăn, muối. Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, xắt mỏng, luộc sơ Đun sôi nước lèo nấu cá, nêm nước me, đường, muối chua ngọt, thả cá cá vào, nấu vừa chín cho tiếp hạt sen, củ sen đã xào vào, cho tiếp nấm, cà chua vào, tắt bếp

    13. CHẢ CÁ CHIÊN KHO THỊT BA CHỈ

    -1 miếng thịt ba chỉ sắt nhỏ
    - 1 miếng chả cá chiên sắt khúc
    - muối, tiêu, đường, nước mắm, nước mầu, gừng sắt chỉ, tí coco soda
    - kho như kho thịt thường tình! cuối cùng khi nước sauce ráo thì sắt gừng thái chỉ thả lên
    - tắt bếp, đảo nhanh tay và đổ ra đĩa.

    14. CHẢ CÁ NẤU RIÊU
    Nguyên liệu:
    500g chả cá tươi, năm miếng tai chua khô, 200g thì là, 200g hành lá, ba trái cà chua, năm tép hành lá.
    Gia vị ướp cá: hai muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê tiêu, một nhúm thì là băm nhuyễn.
    Gia vị nêm: hai muỗng xúp nước mắm, hai muỗng xúp hạt nêm.

    Thực hiện:

    Chả cá vo thành từng viên tròn nhỏ.
    Hành, thì là rửa sạch, cắt khúc. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
    Bắc nồi nước lên bếp, đun sôi, cho tai chua vào nấu cho ra nước chua, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn, thả cà chua vào nước, chờ sôi trở lại.
    Sau đó, cho chả cá vào nồi, nước sôi lên là cá cũng vừa chín, cho thì là và hành lá vào.
    Món này có thể ăn dạng canh hoặc ăn với bún theo dạng lẩu (nếu ăn lẩu nên thêm rau cần nước). Chấm nước mắm mặn dầm ớt.

    15. CANH CHẢ CÁ HÀN QUỐC
    Nguyên liệu:
    - Chả cá các loại
    - Trứng luộc: 1 quả
    - Tảo biển: vài lá
    - Củ cải: 100g
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Tảo biển dày: 1-2 lá
    - Cá cơm: 1 thìa to
    - Xì dầu: 1 thìa to
    - Muối: 1/3 thìa cà phê
    - Mì chính: 1/4 thìa cà phê
    - Mù tạt vàng: 1 thìa cà phê
    Sơ chế:
    - Chả cá thái chéo
    - Trứng bổ đôi
    - Tảo biển ngâm nở cắt khúc
    Cách làm:
    Cho cá khô,củ cải,hành tây, tảo biển dày vào 600ml nước đun sôi khoảng 30 phút rồi chắt lấy nước để làm nước dùng.
    Xếp chả cá,trứng, tảo biển đã xơ chế vào nồi, đổ nước dùng vào
    Cho thêm 1 chút xì dầu làm màu và 1 chút muối

    Đun xôi nồi canh chả cá, giảm nhỏ lửa, vớt ăn dần, chấm với tương xì dầu.
    16. CHẢ CÁ CUỘN RONG BIỂN

    Nguyên liệu:
    - Chả cá tươi
    - 2 - 3 tấm rong biển (loại dùng để cuốn sushi)
    - 2 củ hành khô và 2 đầu hành trắng
    - 2 muỗng cà phê đầy bột năng
    - Nước tương và ít dấm đỏ
    - Muối, tiêu, đường, dầu ăn và nước mắm
    - Mành cuộn sushi.
    Cách làm:
    Trải mành cuốn sushi ra mặt thớt, đặt miếng rong biển lên rồi dùng muỗng lớn phết cá đều mặt miếng rong biển. Bạn nhớ chừa một khoảng ở hai đầu để dán và chừa hai bên thân của miếng sushi vì chả cá sẽ nở, nếu trét nhiều dễ gây vỡ, không đẹp.
    Vừa cuộn vừa dùng tay lăn tròn cho miếng rong biển được cuốn chặt tay.
    Làm lần lượt đến khi hết chỗ chả cá rồi cắt các cuộn chả cá làm đôi để khi chiên được dễ dàng hơn.
    Làm nóng dầu ăn trong nồi chiên hoặc chảo sâu lòng, bạn nên cho nhiều dầu để chiên ngập dầu thì chả cá sẽ chín đều và ngon hơn.
    Thả các cuộn chả cá vào chiên với lửa vừa cho đến khi chúng chuyển màu vàng đều.
    Vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu, để khoảng 10 - 15 phút cho nguội bớt thì xắt lát khoảng 1,5 - 2cm rồi bày lên đĩa.
    Pha nước chấm gồm nước tương đậu nành pha cùng chút dấm đỏ hoặc ớt bột nếu bạn thích ăn cay.Chả cá kết hợp với rong biển rất hợp; không những vậy rong biển còn khiến cho chả cá có mùi vị thực sự đặc biệt thơm ngon, đẹp mắt. Bạn có thể dùng nó như một món mặn ăn cùng cơm hay một món khai vị nhẹ nhàng khi nhà có khách cũng rất tuyệt

    17. CHẢ CÁ LĂN CỐM CHIÊN GIÒN
    [​IMG]
    - Chả cá viên tươi sống
    - Cốm
    Lăn qua cốm và chiên vàng, chấm tương ớt, xì dầu hoặc mắm ngọt ^^

    18. CHẢ CÁ LĂN BỘT CHIÊN GIÒN
    [​IMG]
    - Chả cá viên tươi sống
    - Bột chiên tôm
    - Trứng
    Đánh trứng với bột chiên tôm, lăn chả cá qua lớp bột và chiên vàng. chấm tương ớt, xì dầu hoặc mắm ngọt ^^

    19. CHẢ CÁ NHỒI Ổ QUA (CANH HOẶC CHIÊN XÙ)
    [​IMG]
    - Ổ qua cắt khoanh, luộc sơ tầm 3 phút (đối với chiên xù)
    - Nhồi chả cá viên tươi vào ổ khoa
    - Lăn qua bột chiên tôm Bột chiên tôm, chiên vàng
    Và măm măm.... với tương ớt, xì dầu hoặc mắm ngọt.
     
    Sửa lần cuối: 21/10/2012
  4. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá thứ 4 mỗi

    Một số hình ảnh món ăn & quán nhà em tại nha trang

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bún riêu
    [​IMG]
    Mỳ Quảng
    [​IMG]
    Bún cá
    [​IMG]

    Lên báo

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 4/11/2013
  5. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá thứ 4 mỗi

    ĐẶT HÀNG TẾT NGÀY 9/1/2012 - 24 KHÁCH - 62.5 KG


    1.
    2.
    3.
    4.
    5.
    6.
    7.
    8.
    9.
    10.
    11.
    12.
    13.
    14.
    15.
    16.
    17.
    18.
    19.
    20.
    21.
    22.
    23.
    24.

    DANH SÁCH HÀNG TẾT ĐỢT 2



    1.
    2.
    3.
    4.
    5.
    6.
    7.
    8.
    9.
    10.
    11.
    12.
    13.
    *** Comment đáng mến của các mẹ ở HCM & HN đã ủng hộ chả cá nhà em trong thời gian qua. Cảm ơn các chị đã dành thời gian phản hồi cho chả cá nhà em. Hiện nay còn rất nhiều fb nhưng em chưa update kịp.
    ===> Em đã khắc phục được, cảm ơn chị mushroom nhé. Lần trước cũng lu bu làm chả gần h đi gửi để cho chả cá tuơi nên thiếu xót quá... hihi..
     
    Sửa lần cuối: 6/9/2012
    haitintin74 thích bài này.
  6. mebehant

    mebehant

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    11,510
    Đã được thích:
    3,974
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    hi, tầng 2 rùi hả e, vào tân gia cái nè, chúc e tầng 2 xây nhanh vù vù, cao ơi là cao nhé, khách ra vào tấp nập, ghi order mỏi tay, ship hàng mệt nghỉ luôn, hehe

    [​IMG]
     
    chacahungquy thích bài này.
  7. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Hihi.. Chị nhanh thía... em bắt đầu sửa sang lại topic đây ạ:D.. Mai cuối tuần rồi:D
     
  8. Mua.nho.anh

    Mua.nho.anh My(83)- 0914 83 06 83

    Tham gia:
    5/8/2010
    Bài viết:
    35,507
    Đã được thích:
    10,469
    Điểm thành tích:
    5,763
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    chúc mừng tân gia nè, hì hì, tầng mới sẽ lại rồi to cao như tầng cũ nhé!!!
     
    chacahungquy thích bài này.
  9. melinhvatit

    melinhvatit Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/8/2011
    Bài viết:
    1,732
    Đã được thích:
    1,110
    Điểm thành tích:
    723
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Chúc mừng nhà mới nhé! Chúc em tiếp tục buôn may bán đắt!(u)
    Cá của chị giao thứ 3 thì em nhắn shipper giao cho chị sau 5h30 chiều nhé! Giờ đó chị mới đi làm về!
     
    chacahungquy thích bài này.
  10. nhimtho

    nhimtho Thành viên chính thức

    Tham gia:
    31/12/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    [​IMG]
    Chúc mừng nhà em lên tầng, chúc em buôn bán lúc nào cũng thành công, chúc em luôn đắt khách và lúc nào cũng đc anh chị em trong đây luôn yêu mến.
     
  11. biri

    biri Chuyên tôm sú lột và hải sản tươi ngon, giá rẻ

    Tham gia:
    12/4/2012
    Bài viết:
    4,783
    Đã được thích:
    612
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Hiiiiiiii, chúc bác chuyển sang nhà mới mua may bán đắt, nhận được thật nhiều order nha. Tặng hoa khánh thành nhà mới nè (u) (u) (u) (u) (u)
     
    chacahungquy thích bài này.
  12. Tuny

    Tuny wWw.đồchơiLEGO.vn

    Tham gia:
    1/1/2010
    Bài viết:
    1,222
    Đã được thích:
    326
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    - Xây nhà mới, mà k đưa link qua nhà mới, chữ kí này nọ cũng ở nhà cũ nè em, làm chị chạy vòng vòng tìm nhà em chóng mẹt quá, hức hức.
    +++++++++ Chúc em nhà mới đắt khách, nhận order mỏi tay luôn++++++++
     
    chacahungquy thích bài này.
  13. mebeShin

    mebeShin Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/10/2011
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    347
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Nhìn fb của các mẹ dành cho sản phẩm nhà a mà ngưỡng mộ quá @-)
     
    chacahungquy thích bài này.
  14. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Dạ hồi sáng em đang sửa topic thì có anh ngoài HN gọi đt nhờ giao hàng ở Vinpearll, vậy là lật đật chạy luôn...hihi.. e vẫn đang sửa đó chị ạ:D. Hum nay có khách vip ủng hộ thiệt là vui hok biết ai giới thiệu giúp em nữa:D. Em thấy hôm nào chị cũng nhiều oder đó chứ ạ. Ngày 20 chị nhớ nhận hàng giúp em nha, em sẽ đt nhắc chị..hihi.. Quên là tiêu á:D
     
    Sửa lần cuối: 18/5/2012
  15. thucdoan04

    thucdoan04 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    7/8/2010
    Bài viết:
    6,435
    Đã được thích:
    3,872
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: HOT HOT : Tuần này (20/5) Free ship tàu, máy bay... Đặt nga

    Chúc mừng nhà em lên tầng mới.
    Nhiều OD và giao hàng mệt nghỉ luôn.
     
    chacahungquy thích bài này.
  16. meodiudang

    meodiudang Mẹ Kenz- 0934.848.168

    Tham gia:
    18/10/2011
    Bài viết:
    10,736
    Đã được thích:
    3,865
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: HOT HOT : Tuần này (20/5) Free ship tàu, máy bay... Đặt nga

    chắc em sẽ ập tầng 2 thôi! hê hê!
     
    chacahungquy thích bài này.
  17. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Hihi. Cảm ơn chị, e cũng ráng phấn đấu đây:D
     
  18. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Em cảm ơn chị, nhà mới xây đợt này vui quá xá:D..Hihi..:D. Hum nào khai trương quán ngoài này chắc vui nữa chị ui:D.
     
  19. chacahungquy

    chacahungquy www.anngonnhatrang.com

    Tham gia:
    5/9/2011
    Bài viết:
    18,839
    Đã được thích:
    5,646
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Tầng 2: Đặc sản Nha Trang: Chả cá * Hải sản tươi sống* Yến Sào Nuôi* Đấu giá T. 4 mỗi

    Cảm ơn bạn, mong rằng sẽ luôn đc các ace trên LCM ủng hộ ^^.. CHúc bạn cũng buôn bán đắt nha:D

     
  20. ech bi

    ech bi Thành viên mới

    Tham gia:
    12/10/2011
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Chuyên đặc sản Nha Trang...

    Chi dat 0.5kg C1 va 0.5A1 nhe.
    Chi Minh
    P202 tap the vat tu thong tin, Ngo 61 Lac Trung, Q.hai ba trung, HN
    Mobi:0983627874

    Tks
     
    chacahungquy thích bài này.

Chia sẻ trang này