Toàn quốc: Bán Buôn Điều Hòa Nhật Bãi Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ngosihungqsk12, 12/2/2020.

 1. ngosihungqsk12

  ngosihungqsk12 Điều hòa Nhật bãi - Trung tâm điện lạnh Hùng Dũng

  Tham gia:
  4/11/2012
  Bài viết:
  1,099
  Đã được thích:
  77
  Điểm thành tích:
  48
  Với những ưu điểm tuyệt vời, điều hòa nhật bãi tại Hùng Dũng ngày càng được người sử dụng ưa chuộng. Kéo theo đó, các cơ sở kinh doanh cũng mọc lên không ít. Là người kinh doanh, bạn đã biết đơn vị bán buôn điều hòa Nhật bãi số 1 tại Hà Nội chưa?

  Bạn đã biết gì về điều hòa Nhật bãi?

  Tìm hiểu chi tiết: TẠI ĐÂY


  [​IMG]

  Nếu đã từng kinh doanh kiểu có khách gọi mới lấy máy đã dọn rồi để bán, mà không tìm hiểu sâu và chưa va chạm nhiều, thì bạn hầu như sẽ chưa biết gì về điều hòa Nhật bãi giá rẻ ngoài những lời quảng cáo hoa mỹ trên internet.

  Vì nó là máy điều hòa cũ, đã qua sử dụng tại Nhật, và vận chuyển theo đường biển về Việt Nam nên ngoài những ưu điểm về công năng, độ bền, giá cả, dòng điều hòa này, nếu làm sâu, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh và rủi ro mà dân buôn phải chịu.

  Đầu tiên là việc nếu bạn là thợ bán trực tiếp cho khách lẻ, bạn sẽ phải cam kết bảo hành cho khách. Tại Điện lạnh Hùng Dũng, chế độ bảo hành đang là 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

  Nếu bạn là dân buôn lô, bạn sẽ phải chịu rủi ro với những đầu máy bị vỡ, nát khi vận chuyển hoặc máy chết, hỏng nặng, hết gas….

  Dân buôn chia điều hòa Nhật bãi thành những loại nào?
  Máy điều hòa Nhật bãi cho thợ sẽ được phân loại khá khác so với máy bán cho dân.

  Một là cách chia theo hình thức mua hàng.

  Nếu bạn chỉ là thợ, nhập máy dọn rồi về bán. Khi có khách đặt bạn mới nhập, số lượng một vài bộ một lần, bạn sẽ cần cân đối giá để bán ra có lãi và một phần để dành cho phần bảo hành máy nếu cần.

  Nếu bạn muốn dấn sâu hơn vào lĩnh vực này, bạn có thể nhập cả lô máy chưa dọn về để dọn và bán lại. Việc nhập cả lô sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải ôm cả những máy đầu to và đầu nhỏ. Bạn sẽ phải chịu những rủi ro về máy sống hay máy chết, máy vỡ nát hay còn hoặc thiếu gas…..

  Ngoài ra, máy còn được phân loại theo máy thường hay máy full công nghệ, hay còn gọi là máy vip.

  Máy thường là những dòng máy sẽ có đời thường khá sâu, có những tính năng cơ bản: Tiết kiệm điện và là máy 2 chiều. Dòng máy này sẽ dễ bán hơn vì giá cả phải chăng hơn.

  Máy vip là dòng máy đời cao, full công nghệ với tính năng ion, tạo oxi, bù ẩm, plasma,…..Dòng máy này sẽ kén khách hơn vì đắt và cũng khó bảo hành hơn vì tính năng tiên tiến.

  Tham khảo các công suất điều hòa bán chạy:
  https://dienlanhhungdung.net/dieu-hoa-nhat-bai-9000btu.html

  https://dienlanhhungdung.net/dieu-hoa-nhat-bai-12000btu.html

  https://dienlanhhungdung.net/dieu-hoa-nhat-bai-18000btu.html

  Tùy vào khả năng và định hướng kinh doanh, các bạn sẽ quyết định mình sẽ nhập theo hình thức nào và dòng máy nào.

  Điện lạnh Hùng Dũng cung cấp cả hai hình thức và cả hai dòng máy cho mọi sự lựa chọn của khách hàng.

  Bạn phải quan tâm điều gì khi nhập buôn điều hòa nhật bãi?

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi nhiều người mới vào nghề còn vướng mắc.

  Nếu bạn nhập dọn rồi bán lẻ lại. Bạn chỉ cần quan tâm đến giá cả, chất lượng máy và độ uy tín của nơi cung cấp. Trong đó, yếu tố uy tín vẫn phải đặt lên hàng đầu. Máy điều hòa là máy cũ, nếu không chọn được nơi bán uy tín, nếu máy lắp cho khách có vấn đề, bạn ở giữa sẽ là người bị mất khách và mất cả tiền.

  Nếu bạn nhập lô, ngoài vấn đề đầu máy, giá và sự uy tín, bạn cần quan tâm đến cả cam kết đầu ra của nơi cung cấp. Đầu máy số lượng máy to, máy nhỏ như thế nào? Giá có hợp lý không? Có cam kết sống? Có cam kết gas? Có bao vận chuyển? Có bao dập vỡ? ….Cơ sở cung cấp có uy tín hay không?

  Ngoài ra, yếu tố thời điểm nhập hàng cũng rất quan trọng. Nếu đợi đến khi vào vụ rồi bạn mới nhập, đa phần giá máy sẽ bị tăng vài trăm so với thời điểm trước hoặc sau tết. Vì vào vụ là thời điểm thường cháy cả hàng bán lẻ. Năm nào cũng thế. Nhất là các dòng máy treo tường công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu. Hơn nữa, nếu nhập quá muộn, dân buôn sẽ không kịp dọn hàng nếu có đơn liên tục.

  Điều cuối cùng, là bạn đừng tin vào việc bán điều hòa nội địa nhật bãi lãi gấp mấy lần như người ngoài đồn thổi. Một chiếc điều hòa cũ dù được gom ở bãi rác bên Nhật về, vẫn phải mất rất nhiều chi phí mới được có mặt tại Việt Nam: Chi phí đi gom và vận chuyển nội địa Nhật, chi phí đóng gói, vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, vì nó là hàng không giấy tờ, nên ngoài chuyện phải bao vận chuyển với nhiều chi phí còn phải tính đến chuyện có khi sẽ bị mất cả lô hàng, cộng với những thiệt hại vỡ, dập do vận chuyển. Rủi ro của việc máy hỏng, máy chết, máy hết gas,…Về tới tay rồi còn phải vệ sinh, test máy.

  Nếu tính lãi trên đầu máy, thì người bán cuối sẽ là người có lợi và ít đau đầu nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng để dấn thân sâu, hãy là người trung gian giữa nhà phân phối và dân.

  Đơn vị bán buôn điều hòa nhật bãi số 1 tại Hà Nội.
  Cũng đi từ thợ điều hòa mà lên, cũng từng bỏ ra mấy năm tìm hiểu và lăn lộn để hiểu cách thức làm việc của nghề này, Điện lạnh Hùng Dũng luôn thấu hiểu những gì một người thợ, một người buôn điều hòa Nhật bãi cần.

  Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề cùng phương châm SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU DUY NHẤT, chúng tôi là địa chỉ bán buôn điều hòa Nhật bãi uy tín số một tại Hà Nội.

  Không chỉ có giá cả cực kì tốt. Nguồn hàng luôn sẵn sàng. Chúng tôi còn đảm bảo bao test cho khách hàng buôn lẻ và bao giá tốt, list đẹp cho khách buôn lô. Chúng tôi làm ba hãng chính: Điều hòa Nhật bãi Panasonic, Điều hòa Nhật bãi FujitsuĐiều hòa nhật bãi National

  Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến lợi nhuận tối đa cho bạn.

  ---------------------------------------------------------------------------------
  Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!
  TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

  Địa chỉ: CS1: Xóm Tây, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

  CS2: Số 18 ngõ 163 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  SĐT: 0975523123

  Website: http://dienlanhhungdung.net/

  https://dieuhoanhatbai.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/baoduongdieuhoa.uytin

  Twitter: https://twitter.com/inlnhHngDng1

  Linkedin: https://www.linkedin.com/in/điện-lạnh-hùng-dũng-420b26198/

  Instagram: https://www.instagram.com/dienlanhhungdungnet/

  Google: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1oEoLPZKdm8rSifZoJv66MRT3aTtqoeIKUnpVpwBjEvk/edit#gid=0
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngosihungqsk12
  Sửa lần cuối: 10/3/2020

Chia sẻ trang này