Toàn quốc: Bán Cà Phê Nguyên Chất Uy Tín - An Toàn- Sạch Sẽ- Đã Kiểm Dịch

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi minh trườn gin, 11/5/2018.

 1. minh trườn gin

  minh trườn gin Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cà phê hạt rang nguyên chất- cà phê nhân- cà phê bột nguyên chất, tất cả đều là những sản phẩm mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100%. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty xuất khẩu cà phê hạt rang, xuất khẩu cà phê nhân, cà phê bột sang thị trường nước ngoài. Chúng tôi đánh giá cao các tiêu chí như sau:
  Nguyên Chất- an toàn-sạch- ngon- chọc lọc.
  https://bit.ly/2IoTC3M
  Nhờ những phương pháp chọn lọc kỹ lưỡng mà chúng tôi tạo ra được sản phẩm cà phê nguyên chất mang đến thị trường người tiêu dùng những sản phẩm cà phê như: cà phê Moka, cà phê Robusta, cà phê Arabica, tất cả có cà phê nhân, cà phê hạt rang, cà phê bột đều nguyên chất 100%, chúng tôi đều có tất cả loại sàng cho từng sản phẩm cà phê như sàng 13,14,16,17,18, nhằm chọn ra những sản phẩm loại Ưu và đạt tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất, mang chất lượng đến người sử dụng.
  [​IMG]
  Từ những hạt cà phê được gieo trồng trên vùng đất khác biệt nhất để đảm hạt cà phê thơm ngon và đậm đà cho người tiêu dùng. Chúng tôi đã đi tìm và chọn lọc nhiều cho sản phẩm luôn làm tăng giá trị cho hạt cà phê nơi đây. Bởi không chỉ giống cây mà còn do điều kiện và phương pháp trồng trọt nên đảm bảo sự ngon và đậm đà hơn các loại cà phê khác.
  Các bạn nên chọn ra những sản phẩm chất lượng.
  Tại đây công ty chúng tôi còn mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế quán cà phê mới lạ và thu hút khách hàng. Tư vấn chọn sản phẩm, xuất khẩu cà phê.
  Nếu các bạn là người thích thưởng thức cà phê và khinh doanh quán cà phê thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thương lượng giá cả tốt nhất.

  Công ty TNHH cà phê Quang Đức
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh trườn gin

Chia sẻ trang này