Toàn quốc: Bạn Cần Đọc Bài Này Khi Đăng Ký Kiếm Tiền Với Commhubb – Pre Launch

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi lehuong1988, 4/6/2016.

 1. lehuong1988

  lehuong1988 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/5/2016
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  28
  [​IMG]
  Từ đầu tháng 5-2016 một sản phẩm đầy triển mọng được giới thiệu đến cộng đồng Internet trên toàn thế giới. Bạn biết đã biết chưa? Tôi sẽ chia sẻ những gì tôi biết với bạn ngay bây giờ.

  Sản phẩm mới đó là gì? Chính là: commhubb.com
  [​IMG]

  Bạn hãy dành 1 chút thời gian (chỉ 1 phút mốt thôi) đăng ký thành viên để thấy rõ và hiểu hơn những thông tin về sản phẩm commhubb.com mà tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

  [​IMG]


  Mục tiêu của những người lập ra cộng đồng này là gì?

  Theo như họ đưa ra thì mục tiêu của cộng đồng này là để thống trị Internet, Internet do người dùng tạo nên và PHẢI LÀ CỦA NGƯỜI DÙNG !!

  Nếu quan tâm chắc các bạn cũng hiểu cách vận hành, tồn tại và phát triển của rất nhiều cộng đồng mạng xã hội lớn trên Internet hiện nay như Facebook, Twitter, Ingstagram,… Người dùng là miễn phí. Vậy lợi nhuận ở đâu ra để duy trì, để phát triển, để tạo nên những ông tỷ phú quản lý những cộng đồng miễn phí này? Một cộng đồng rộng lớn cũng đồng nghĩa là một thị trường rộng lớn. Ai sẽ quan tâm đến thị trường này? Là những người có sản phẩm, muốn bán sản phẩm và họ sẵn sàng chi tiền để quảng cáo. Tiền quảng cáo sẽ được trả cho Facebook, Twitter, Ingstagram,… và cộng đồng càng lớn thì tiền càng nhiều các bạn ạ. Một thế WIN – WIN – WIN đang được duy trì giữa Người dùng (users) – Facebook Twitter, Ingstagram,… – nhà quảng cáo (advertisers).

  Commhubb cũng đang tham vọng một tầm nhìn như vậy với thị trường TOÀN CẦU.

  Tuy nhiên, chúng ta chưa thể thấy được giao diện hoạt động chính thức của Commhubb vì bây giờ mới chỉ là giai đoạn Pre-Launch, đến tầm tháng 10/11-2016 mới hoạt động chính Offical Launch. Vì bây giờ vẫn trong giai đoạn Pre-Launch nên mọi thứ cần xem xét thêm. Nhưng kinh nghiệm cho thấy giai đoạn Pre-Launch là một giai đoạn tuyệt vời nhất để tham gia vì đây là giai đoạn người tham gia được chia sẻ lợi ích nhiều nhất.

  Vậy bạn được gì khi tham gia commhubb.com trong giai đoạn Pre-Launch này? Bạn sẽ có tiền từ việc tham gia và giúp họ giới thiệu phát triển cộng đồng người dùng.

  Cứ mỗi lượt chia sẻ mà bạn có đăng ký thì bạn sẽ nhận được tiền. Người đăng ký có thể đến từ bất kể quốc gia nào. Mức rút tối thiểu là $20 qua paypal. Với 5 người đầu tiên thì bạn sẽ có $1/người đăng ký. Sau đó sẽ xếp theo level 2, 3 , 4, 5 gọi là Thứ hạng hoa hồng.

  Please note that commissions will increase in size as we grow.
  1st level – $1.00 ( First 5 ONLY then 2nd level applies )
  2nd level – $0.10
  3rd level – $0.05
  4th level – $0.01
  5th level – $0.01

  Để sớm có $20 thì tôi bạn cần vui vẻ đi quay tay một chút. Cái này sẽ phù hợp với những bạn có nhiều thời gian, muốn trải nghiệm cảm giác kiếm được tiền trên mạng, kiếm tiền online là CÓ THẬT.

  Tất nhiên số tiền hoa hồng kia sẽ được tăng lên khi mạng lưới ngày càng lớn. Chỉ sau 1 tháng launch, trang này đã có tới hơn 50,000 thành viên. Có gì hot ở đây mới thu thành viên kinh khủng thế !? Tôi cũng chưa tìm hiểu được.

  Cách thức thanh toán:
  Bên Comm Hubb sẽ trả cho bạn với mức tối thiểu là $20 và bạn bắt buộc phải có Paypal (với người Việt) và một số hình thức khác là bank transfer, check, Paypal, Skrill, Bkash. (Dù sao thì kiếm tiền trên mạng mà bạn không làm quen và sở hữu một số loại hình thanh toán quốc tế như thế này thì cũng rất khó khăn trong việc tiếp tục làm MMO đấy !)

  Bạn phải yêu cầu trả vào ngày 27 tháng trước để nhận được tiền vào mùng 5 tháng sau.

  Đến tháng 10/11-2016 khi commhubb.com chính thức hoạt động chắc sẽ còn có nhiều nội dung hơn tuyệt vời hơn để tìm hiểu, và chắc chắn khi đó những thành viên đã tham gia từ giai đoạn Pre-Launch này sẽ được rất nhiều ưu tiên.

  Với tất cả những gì đã chia sẻ ở trên tôi tin là bạn đã đủ thông tin để quyết định tham gia hay không, chỉ có 1 lưu ý là đăng ký hoàn toàn Free nhé và bạn chỉ mất 1 phút mốt cho việc đăng ký mà thôi.

  Chúc bạn luôn mạnh khỏe, có những ngày hè vui vẻ nhiều ý nghĩa nhé!

  ===========================================================================

  Mà quên mất chưa chia sẻ điều thú vị này với các bạn là họ đang trong quá trình tung sản phẩm (Pre-Launch) nên đưa ra một cuộc thi mà nhiệm vụ bạn cần làm rất đơn giản là đi chia sẻ link của mình. Hãy xem cuộc thi này đơn giản thế nào nhé:

  FIRST BIG CONTEST!!!
  LET’S MAKE IT A DOOZY! LOTS OF CASH! LOTS OF STOCK!
  THERE WILL BE 36 – YES 36! – PRIZE WINNERS.
  HERE ARE THE PRIZES WHICH TOTAL:
  $2000.00 IN CASH AND 20,000 SHARES OF STOCK!!
  1 GRAND PRIZE OF – $500 and 5,000 shares of stock
  2 SECOND PLACE PRIZES OF $250 and 2500 shares of stock
  3 THIRD PLACE PRIZES OF $100 and 1000 shares of stock
  10 FOURTH PLACE PRIZES OF $50 AND 500 SHARES OF STOCK
  20 FIFTH PLACE PRIZES OF $10 AND 100 SHARES OF STOCK
  THAT’S 36 WINNERS WHO WILL GET CASH AND STOCK.
  CONTEST ENDS AT MIDNIGHT PST IN THE USA
  ON JUNE 20TH 2016 WHICH IS 30 DAYS FROM
  THE START OF THIS CONTEST.
  GOOD LUCK TO ALL! DO NOT SPAM!

  Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 20/06/2016 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương – muộn hơn VN 12 tiếng) nên rất dễ để nhận vài $$. 500 shares từ giờ cho đến ngày 20/06 là chuyện bình thường phải không? Keke…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lehuong1988
  Đang tải...


Chia sẻ trang này