Nơi khác: Bán Căn Hộ Chung Cư Happy One Bình Dương

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi httruc15699, 2/12/2020.

 1. httruc15699

  httruc15699 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/7/2020
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  THÔNG TIN BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ HAPPY ONE BÌNH DƯƠNG
  Bán căn hộ chung cư Happy One Bình Dương: 26 Đại lộ Bình Dương, khu phố 7 – P. Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một – Bình Dương

  Diện tích căn hộ: Từ 39 m2 – 76 m2

  Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân. (Vạn Xuân Group)

  Đa dạng thiết kế căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và shophouse

  Trong đó căn hộ 3 phòng ngủ là căn góc có diện tích lên đến 76,54 m2 . Căn hộ Happy One 3 phòng ngủ căn góc 2 view nhìn đẹp và thoáng, căn hộ còn có loggia thoáng mát.  [​IMG]

  Mẫu căn hộ Happy One Bình Dương 3 phòng ngủ

  Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ Happy One Bình Dương?
  Người nước ngoài có được mua nhà ở tại Việt Nam?
  Người nước ngoài có được mua nhà ở Việt Nam? Câu trả lời Có. Bởi vì theo quy định của pháp luật những người được nhà nước giao đất, cho thuê đất, được công nhận quyền sự dụng đất, trong đó có bao gồm người nước ngoài.

  Tuy nhiên, trong luật cũng có quy định không phải người nước ngoài nào cũng có quyền sử dụng nhà ở Việt Nam nếu như không mua bán nhà ở không thuộc hình thức sở hữu theo quy định. Không phải dự án chung cư nào người nước ngoài cũng có thể mua được hết, mà sẽ có một danh sách các dự án dành riêng cho người nước ngoài.

  Bên cạnh đó, nhóm khách nước ngoài thuộc diện sở hữu nhà ở Việt Nam chỉ được mua, thuê nhà của chủ đầu tư dự án, của tổ chức, cá nhân nước ngoài có những giới hạn nhất định về quyền nhận thừa kế, nhận tặng cho nhà ở của chủ hộ gia đình, cá nhân. Hoặc nhận tặng của tổ chức, trong số lượng nhà nhận định các dự án được phép sở hữu.

  Trong trường hợp được tặng cho, nhận thừa kế nhưng không thuộc đối tượng được sở hữu nhà ở thì được giải quyết theo quy định khác.

  Với điều trên, chứng tỏ người nước ngoài được phép mua nhà ở Việt Nam, Vậy với dự án căn hộ Happy One Bình Dương, anh chị là khách ngoại quốc sẽ cần hội tụ những điều gì? Xem tiếp phần sau của bài viết.

  Người nước ngoài mua căn hộ Happy One cần giấy tờ gì?
  Khi khách hàng là người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam hoặc mua để đầu tư. Điều có những quy định và thủ tục riêng. Thường sẽ có hai trường hợp với đối tượng khách nước ngoài: người Việt Nam định cư ở nước ngoài và các tổ chức hoặc cá nhân người nước ngoài.

  Trường hợp 1: người Việt Nam định cư ở nước ngoài
  Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, anh/chị cần chuẩn bị hồ sơ như:

  - Hộ chiếu

  - Visa nhập cảnh vào Việt Nam

  Trong trường hợp anh/chị mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị. Phải có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam trong hộ chiếu. Ngoài ra, anh/chị cần kèm theo giấy chứng nhận còn quốc tịch Việt Nam hoặc giấy xác nhận là người gốc Việt. Giấy tờ sẽ được do Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý người Việt Nam ở nước ngoài cấp. Hoặc giấy tờ khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trường hợp 2: Khách hàng là các tổ chức/cá nhân nước ngoài
  Đối với người nước ngoài là cá nhân, anh/chị cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

  - Hộ chiếu

  - Visa nhập cảnh vào Việt Nam

  Ngoài ra, cần kèm theo văn bản cam kết không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

  Đối với tổ chức nước ngoài, các hồ sơ chuẩn bị gồm có:

  - Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ liên quan đến việc được phép hoạt động tại Việt Nam (gọi chung là Giấy chứng nhận đầu tư) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp

  Đây chỉ là hồ sơ cần cung cấp khi ký hợp đồng đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán. Khi chủ đầu tư tiến hành cấp giấy chứng nhận thì anh/chị phải cung cấp hồ sơ theo quy định của cơ quan nhà nước.

  Hình thức thanh toán tiền khi mua căn hộ Happy One đối với người nước ngoài?
  - Sau khi mua nhà, người nước ngoài mua căn hộ Happy One sẽ tiến hành thanh toán cho người bán. Việc thanh toán hợp đồng mua nhà thường có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua các tổ chức tín dụng. Đối với người nước ngoài thì hình thức chuyển khoản phổ biến và an toàn nhất vì có xác nhận từ ngân hàng.

  - Để thực hiện thanh toán tiền mua, thuê nhà thông qua các tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Trước tiên, anh/chị cần phải mở tài khoản ngân hàng và sau đó thực hiện thanh toán, chuyển khoản cho người bán. Đây được coi là hình thức thanh toán đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian và độ an toàn cao nhất.

  HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

  — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

  Liên hệBất động sản Bình Dương — HomeNext — Sàn phân phối dự ánHappy One Bình Dương(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong)

  Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

  Xem chi tiết tại:https://homenext.vn/du-an-bds/ban-can-ho-chung-cu-happy-one-binh-duong/

  Websitehomenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tạihttps://homenext.vn/

  Xem thêm:Căn hộ Bình Dương,Nhà phố Bình Dương
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi httruc15699
  Đang tải...


 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  76,937
  Đã được thích:
  14,602
  Điểm thành tích:
  10,313
  đánh dấu
   
  httruc15699 thích bài này.

Chia sẻ trang này