Sài Gòn: Bán Căn Hộ Sunwah Pearl Giá Cắt Lỗ

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi dtvbds, 4/9/2020.

 1. dtvbds

  dtvbds Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiện ích căn hộ Sunwah Pearl: bao gồm toàn bộ hạ tầng dịch vụ nội khu - thừa hưởng hệ thống phụ trợ ngoại khu hàng đầu của các dự án: VHCP, Saigon Pearl, The Manor, Ba Son.

  Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Sunwah - Tập đoàn đầu tư bất động sản và thương mại lớn nhất Hong Kong.

  * Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ PKD: 0937 295325 ms. Han.

  Thông tin sơ lược: Bán Căn Hộ Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh, Giá: 8.8 Tỷ DT: 126M2 0937.295325

  Địa chỉ chi tiết: Dự án Sunwah Pearl, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Đoạn 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


  Vị trí, tầm nhìn không giới hạn, không gian sống rộng lớn, chủ đầu tư uy tín là những lợi thế của dự án quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Tập đoàn Sunwah cho biết nhà mẫu căn hộ sẽ khai trương vào ngày 7/10 để khách đến tham quan và trải nghiệm các tiện ích.

  Hiện tại, hơn 700 căn hộ trong tổng số hơn 1.000 căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đã có giấy mời liên hệ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường. Theo chủ đầu tư, dự án có tính thanh khoản tốt nhờ một số lợi thế riêng:

  một vị trí trung tâm

  Sunwah Pearl tọa lạc tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM Trong tương lai, tên dự án sẽ nằm ngay giữa trung tâm thành phố theo quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu) của trung tâm hiện hữu TP.HCM rộng 930 mẫu.


  Dự án bước đầu phù hợp với giao thông đường bộ và đường sông.

  Từ Sunwah Pearl, cư dân chỉ cần vài phút là đến được Khu phố 1, đường Nguyễn Hộ Kạn nối liền với Tôn Đok Tăng và Đường La Tấn Tấn.

  Muốn đến Quận 2, cư dân chỉ cần qua cầu Sài Gòn; Cũng trong khu đô thị Thủ Thiêm, qua cầu Thủ Thiêm ngay cạnh dự án bạn chỉ mất 15 phút để đến Quận 9,3,4 và Thủ Đức. Chưa kể, ga tàu điện ngầm và bến xe buýt trên sông cũng cách dự án một quãng đi bộ ngắn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dtvbds
  Đang tải...


Chia sẻ trang này