Bạn cần tìm giáo viên dạy piano? Bạn đã tìm đúng chỗ - hãy vào đây để dc tư vấn!

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tinpi88, 7/3/2012.

 1. tinpi88

  tinpi88 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/3/2012
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Thân chào các anh chị và các bạn có niềm đam mê âm nhạc và nhất là piano. Mình tên là Tín, hiện tại công việc chính của mình là audio engineer, music producer cho phòng thu và sales đàn, các thiết bị âm nhạc.

  Tuy nhiên mình cũng đã đi dạy đàn trên 7 năm nay. Có lẽ các bạn sẽ nói rằng ôi, ai cũng có thể nói cho hay vào, rằng dạy nhìu năm này nọ kia...nhưng làm sao kiểm tra thực tế dc. Bản thân mình quan niệm, trình độ âm nhạc, piano thể hiện qua thực tế và nghe trực tiếp cho nên trước khi nói tiếp điều gì mình xin post vài link mà bản thân đã đàn và thu âm lại up lên youtube cho các bạn nghe và giao lưu:

  Đây là thu live trực tiếp:
  Canon ngẫu hứng
  http://www.youtube.com/user/tinpi88?.../1/gI3ssZkamH0
  Đệm đàn và hát live:
  http://www.youtube.com/user/tinpi88?.../2/TW3gTrG2cZQ
  Hát live và phối bài trong studio của mình:
  http://www.youtube.com/watch?v=BTVD9AmLuts
  Đây là clip tham dự chơi cuộc thi Appollo English Idol 2011, thu live no studio:
  http://apollo.edu.vn/idol/node/512
  or
  http://www.youtube.com/watch?v=O1OfZzDgNGk

  Đây là 1 bài Heaven by your side mình ngẫu hứng thu trong studio (bạn chịu khó click vào link để download về nghe vì đây là file wave chuẩn studio ko up lên youtube dc):
  http://www.mediafire.com/?jzgpwrbj4rcpb2r


  Bây g xin bàn vào vấn đề, theo kinh nghiệm dạy đàn và quan sát cùa mình, bàn thân mình ko bao giờ quảng cáo dc rằng sau 1 tháng các bạn có thể đệm đàn, sau 2,3 tháng các bạn có thể đàn bài nào bạn thích. Xin thưa, minh ko thể và chẳng bao g sẽ quảng cáo theo kiểu đó theo phương diện cá nhân vì trong âm nhạc nguyên tắc đầu tiên là bạn cần kiên trì và đam mê, bên cạnh đó mình hòan tòan ko thể nói trước được bất cứ điều gì vì nó phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
  1. Đam mê của bạn với việc học piano/org vì nó quyết định sự cam kết tập nhạc của bạn
  2. Năng khiếu bẩm sinh của bạn bao gồm cảm âm, lỗi tai nghe nhạc, kinh nhiệm âm nhạc... Điều này ở mỗi ng khác nhau cho nên cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đi xa dc bao nhiu.
  3. Muc tiêu của việc học đàn của bạn. Tưởng chừng nghe đơn giản nhưng nó sẽ ảnh khá nhiều đến quyết tâm của bạn học. Có ng học chơi chơi vài tháng thì bỏ, có ng học rấ kiên trì, có ng học vì mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, có ng học vì bạn gái mình thích piano?!?! v.v...
  4. Thời gian đã học đàn của bạn trc đây, học những gì...
  Cho nên thường khi đến học mìh, mình sẽ kiểm tra, test, hỏi tất cả những tiêu chí trên để biết.

  Sau nữa xin nói thẳng, bản thân mình học đàn từ hồi 6 tuổi và học classic là trước 6 năm rồi chuyển qua nhạc hiện đại (contemporary music) cho nên việc mình thấy được ít lợi của việc kết hợp cả 2 dòng nhạc, với cổ điển là nền thì modern sẽ càng bay bổng hơn, cho nên thiết nghĩ có những bạn chỉ thích nhạc hiện đại nhưng nếu đã học thì nên học classic trước...

  1 Điều nữa, xin nói để dc mất lòng trước dc lòng sau. Bản thân mình ko có bằng cấp chính quy hay học khoa nhạc viện piano gì cả, nhưng nếu nói về việc đàn piano modern hoặc bán cổ điển, cũng như hòa âm phối khi thì mình ko hề thua bất cứ dân nhạc viện piano chính quy nào nhất là trong khoản modern music như bạn đã nghe những link trên mình post. Điều này mình tin khi bạn gặp mình, giao lưu nghe đàn thì sẽ kiểm chứng rõ hơn dc nữa, chứ ba điều này ko nhất là âm nhạc, ko bao g ba hoa dc, vì có bao nhiêu sẽ chỉ show dc bấy nhiêu thôi. Nói cách vui của dân quảng cáo là hãy thử và cảm nhận! ^^. Mình cũng xin nói thế này để tránh đụng chạm, nếu các anh chị và các bạn quan tâm đến kết quả, sự tiến bộ thực tế thì mình hòan tòan đáp ứng dc nhưng còn nếu các anh chị các bạn kiếm thầy nào với tấm bằng thì xin thưa mình ko đáp ứng được vì nói thẳng ra, hiện tại nhạc hiện đại ko có ở đâu cấp bằng (nước ngòai có) chỉ là đàn classic mà thôi, vả lại nếu muốn bằng cấp hay đi chuyên nghiệp tới cùng thì mình khuyên nên vào nhạc viện, chuyện bằng cấp là do mỗi ng suy nghĩ ko ai ép dc ai, nhưng mình chỉ nhận mạnh vào những kết quả tiêu chí tực tế mà bạn đạt được khi học với mình ở những phần tiếp theo.

  Bản thân mình có những ng bạn ở trong nhạc viện TPHCM nhưng có nhìu lúc họ nhờ mình chỉ cách đệm đàn hát modern hay tạo và đàn intro đấy ^^

  Kế tiếp, xin nói mình có giáo trình riêng cụ thể cho từng đối tựong học viên. Bạn nghe có thể làm lạ vì có những ng dạy có những giáo trình cố định này kia nọ. Nhưng bản thân mình ko tin vào điều đó dù có thể những giáo trình đó là lâu đời nổi tiếng, vì mình tin hòan cảnh mỗi học viên là khác nhau, độ tuổi, năng khiếu khác nhau, mụac tiêu học, thời gian đã học khác nhau cho nên việc cần mỗi cách dạy riêng, gíao trình rêing cho mỗi học viên là cần thiết. VD: hiện mình đang dạy 1 cô 42 tuổi học vì đam mê, những giới hạn của cô là tuổi cao, tiếp thu kém, tay cứng nhưng bù lại cô rất siêng. Ngược lại mình dạy 1 bé 8 tuổi, ưu điểm là tay mềm dễ uốn nắn, tiếp thu nhanh nhưng lại...lười tập và chưa có địn hướng học đàn để làm gì. Thành ra mình tin mỗi học viên đến với mình sẽ cần dc cân nhắc làm sao dạy và học cho hiệu quả nhất (ko có vụ trong thời gian sớm nhất đâu nhé^^ vì lập trường mình là học đàn cần có quá trình và thời gian).

  Một vài anh chị, cô chú khi đị học hay cho con em mình đi học chưa phân biệt rõ dc việc học đàn bao gồm những bậc/mục tiêu gì hay đơn giản chỉ là đàn cho dc cái...nốt, cho dc cái giai điệu, cho dc đúng cái bài. Trong 1 thế giới mà âm nhạc ngày càng phong phú, các giới hạn, lằng ranh thể lọai nhạc dc phá bỏ thì xin thưa với các anh chị và các bạn, hãy học theo đúng hứớng để đừng uổng tiền, thời gian. Như đã nêu trên, mình trứớc g dạy là lấy classic làm nền (thường thì 6 tháng hoặc 1 năm) rồi từ đó chuyển cho học viên sang tùy dòng nhạc và trình độ từ thấp đến cao. Việc này gíup cá nhân các bạn biết rõ bạn đang đi đâu và đã đi đc đến đâu, chừng nào thì tới...

  Xin nói rõ 1 vài tiêu chí/mục tiêu mình dạy cho học viên khi học với mình:
  1. Quan trọng nhất là cơ bản âm nhạc phải vững: nhịp, lý thuyết nhạc...
  2. Khả năng đàn với văn bản ko bị giới hạn bao gồm đọc note đàn theo, đàn trí nhớ theo văn bản. Đặc Biệt là đệm đàn hát được vì mình bít nhìu ng mắc phải cái khỏang này!!!
  3. Nâng cao: đàn theo ngẫu hứng, cảm âm, phăng, có thể 1 bài đã biết hoặc chưa biết.
  4. Nâng cao 2: đánh piano/org trong 1 band nhạc, làm sao để hòa và vẫn nổi bật trong 1 band - điều này nghe quá tửởng chừng đơn giản nhưng rất khó.

  Ngòai ra mình còn dạy 1 số khóa về hòa âm phối khí cơ bản, studio production qua chương trình Steinberg Cubase 5.5
  Xin xem thêm youtube/tinpi88

  Cuối cùng là việc chọn lựa đàn. Trước g mình có cộng tác bán đàn cho 1 shop piano điện và org. Mình quan sát để ý rằng các bậc phụ huynh quan niệm thui mua đàn org đi, phím nhẹ, rẻ tiền, dễ học...thì xin thưa có 1 vài vấn đề phát sinh như ví dụ phím nhẹ sẽ làm con/em bạn quen riết lên piano phím nặng đánh ko dc, rẻ tiên thì khi nhu cầu con bạn tăng theo trình độ bạn phải bù tiền đổi đàn, và 1 điều cuối cùng, học org chắc chắn dễ hơn piano nhưng mình bảo đảm học org sẽ ko đánh dc piano và ko hay bằng piano. Học piano có thể sẽ chuyển sang org dc và cái nền của nó rất khác nhau,. Bản thân mình dân piano từ nhỏ, chuyển sang org 1 cách dễ dàng và thỏai mái. Đây chỉ là 1 trong muôn vàn vô số những vấn đề phát sinh khi mua đàn nếu bạn đã từng kinh qua chiện đó.

  TƯ VẤN MUA ĐÀN:
  Hôm nay là ngày 21/4 mình nhận được email hỏi về việc nên mua org hay piano điện hay piano cơ. Mình xin tư vấn như sau:
  Trước hết xin phân tích khuyết điểm và ưu điểm tổng quát của mỗi lọai đàn:
  - Đàn organ ưu điểm rẻ, nhẹ dễ vận chuyển, nhiều chức năng nhiều tiếng ngòai piano. Khuyết điểm ko bền, cần nâng cấp nếu đàn ko đáp ứng đủ nhu cầu sau này, độ năng bàn phím ko có hoặc rất nhẹ. Giá thành từ 2tr-20tr.
  -Đàn piano điện có những ưu điểm như organ và có bàn phím tương đối nặng bằng 70-90% so với piano cơ. Khuyết điểm nặng khó di chuyển giá thành tương đối cao so với ogan. Giá thành 12tr-30tr
  -Đàn piano cơ ưu điểm tiếng thật, bàn phím độ năng thật. Khuyết điểm khó di chuyển, ko có chức năng hay tiếng gì khác ngòai piano. Giá thành khá cao từ $1500 trở lên.

  Bây giờ đến phân tích nhạc cụ cho việc định hướng học:
  1/ Organ:
  -Nên chọn khi các bé thích đánh đơn giản, cần cầm đàn đi biểu diễn ở trường hay gia đình.
  - Ko nên chọn nếu định hứớng học đàn lâu dài vì đam mê, hay vì các anh chị mún con mình học để thành cái nghề vì sẽ cần phải đổi đàn liên tục.
  2/ Piano điện:
  -Nên chọn nếu các bé thích đánh dạng biểu diễn piano, đệm đàn hát, và nhất là lớn lên sau này đánh trong ban nhạc hoặc dạng cafe piano giải trí..
  -Ko nên chọn nếu tài chính bạn chưa đáp ứng được.
  3/ Piano cơ:
  -Nên chọn nếu con bạn có thiên hướng theo nhạc cổ điển hoặc bạn có ý định cho bé vào nhạc viện học nhạc cách chính quy.
  - Ko nên chọn nếu các bạn ko có ý định trên và tài chính chưa cho phép.

  Ý kiến cá nhân mình: trong 3 lọai đàn trên, nếu khả năng tài chính cho phép mình xin tư vấn các bạn mua piano điện vì phím đàn tương đối tốt, nặng, có những tính năng phổ biến trên org, vẫn đánh theo dạng piano dc, và giá thành thấp hơn piano, ít cần đổi để nâng cấp.

  Lưu ý cực kỳ quan trọng, nếu bạn quyết định cho con học org thì khả năng rất cao là sau này bé sẽ ko đánh dc piano vì (1) phím đàn piano điện hay cơ đều nặng, rất khó thay đổi 1 khi đã quen phím org, (2) cách đánh của organ là tay trái bấm hợp âm, tay phải đi note là tương đối đơn giản trong khi đó đánh độc tấu hay đệm đàn hát ở piano hay trong ban nhạc là 1 kỹ thuật, kỹ năng hòan tòan khác và cao hơn nên túm lại là 90% con bạn ko thể chuyển từ org lên được. Nói vui là đàn org là bạn được tự động hóa (máy hỗ trợ) bạn tới 80%.
  Nhưng ngược lại nếu con bạn học piano thì khả năng chuuyển qua đàn org rất dễ vì phím năng chuyển qua phím nhẹ dễ hơn, cách đàn giúp 2 tay họat động khá độc lập và linh họat (ko như đàn org tay trái gần như các ngón ko...cử động nhiều), cách đánh sẽ sáng tạo hơn khá nhiều vì cả 2 tay đều họat động.

  Kinh nghiệm bản thân mình là dân học piano cổ điển từ nhỏ, lên thiếu niên chuyển sang nhạc modern rồi vào band đánh org, sau hết tất cả những cái đó gôm vào phòng thu thì thấy rất mượt mà cho nên chuyến khích các bạn hoc piano và để tiết kiệm chi phí nên mua piano điện.

  Hôm qua đi mua 1 bộ dây đàn guitar, thấy 1 cô tư vấn bán đàn (ko bít có bít đàn hay ko) tư vấn cho 1 cặp phụ huynh có 1 bé 6 tuổi chuẩn bị học đàn rằng nên mua cây đàn org cho ng mới tập thội có 2tr vì với lý do mới học nên mua cây cho đúng tầm, phím nhẹ dễ đánh...trong khi đó anh chị phụ huyenh đó thì cứ nhất quyết là mún mua 1 cây để xài lâu dài cho cháu bé...Mình lúc đó là khách nên ko tiện tư vấn cho anh chị nhưng thấy thật buồn lòng vì cô tư vấn đó đã tư vấn sai. Cháu bé còn nhỏ đúng là đánh phím năng có phần khó và ko quen nhưng vì thế mới cần học và tập để quen dần, nếu học quen phím org nhẹ, chuyển qua piano khi lới thì tay đã cứng rất khó và khổ sở, còn nhỏ tay mềm thì nên uốn nắn và chịu khó động viên cháu. Còn viêc mua đàn để xài lâu dài mình hòan tòan đồng ý với anh chị đó vì nếu cứ 2,3 năm mà đổi đàn theo chức năng, théo độ nặng phím thì có nước anh chị đó cho cháu bé ngưng...đam mê sớm. Thành ra các anh chị các bạn cẩn trọng khi đi mua đàn, ng tư vấn bán hàng chưa chắc đã rõ về vấn đề này.

  Xin nói thêm, ở VN mình có thói quen hay ăn sâu vào tiềm thức rằng hễ đi học đàn thì là học đàn org, hễ giáo viên nhạc vện ra là dạy org ko cần bít học piano hay gì và cứ hễ thấy các bé biểu diễn trên các ctrình thì tòan là org và org. Nếu chúng ta để ý kỹ thì bên nuớc ngòai ngta tản thưởng xem trọng (kể cả nạhc cỗ điển lẫn hiện đại) là khả năng tư duy và chơi nhạc kiểu piano, độc tấu, đệm hát hay trong band chứ ko có 1 ctrình nào nước ngòai, 1 nhóm nhạc nào hay buổi biểu diễn nào xách cây đàn org lên đàn 1 mình. Vn làm vậy cho vui theo phong trào thôi chứ tu duy đó mình nghĩ cần thay đổi dần. Nếu ví dụ là org là 1 cỗ máy tự động hóa trong âm nhạc, piano là 1 cổ máy cần có ng để vận hành. Thì VN đang đào tạo công nhân đứng máy tự động thay vì đào tạo kỹ sư âm nhạc có thể điều khiển và sáng tạo trên 1 cỗ máy theo ý mình. Nói đi thì cũng nói lại, organ quả thật ko thể thiếu, nó có tác dụng lớn như trong ban nhạc đánh các thứ tiếng khác nhau, có thể đi đánh đám cưới, show, khi hạn chế ko có ban nhạc nó có thể thay thế cả 1 ban nhạc...nhưng chính vì điều đó nó có thể làm hạn chế khả năng tư duy và sáng tạo của ng đàn. Và xin lưu ý cách đánh organ trong ban nhạc hòan tòan khác cách mà bạn nghĩ rằng con bạn đang theo học organ. Giải thích thế này 1 cháu bé đàn organ biểu diễn 1 mình là tự ra có 1 ban nhạc (là cây organ) đang cùng biểu diễn chung và hòan tòan bám theo cháu. Nhưng organ trong ban nhạc thì bao gồm rất nhiều những nhạc cụ khác như bass, trống, piano, thành ra organ lúc đó sẽ ko còn là organ khi độc tấu nữa thành ra cái đó rất khác và cũng cần phải học chứ nếu kó 1 bé học organ kiểu đàn 1 mình lên sẽ giải tán hết bass, trống, paino vì...cây organ có hết rồi cần chi mấy bạn cùng đàn nữa?!? ^^

  Có nhiều anh chị, bậc phụ huynh đọc tin này thì hỏi mình rằng sao dạy 1 tùân ít buổi quá vậy, theo mình nghĩ là việc đam mê, siêng năng luyện tập mới quyết định mau lên tay hay ko thui, chứ học 1 tuần 3 buổi có khi lười tập hoặc ko có tg tập cũng vậy à còn tệ hơn mỗi tuần 1 buổi hay 1 tháng 2 buổi. Có 1 học viên chuyển qua mình cách đây ko lâu học 1 thầy dạy 3 buổi 1 tuần, xì trét quá mà lại ko lên tay qua mình nghe hết hồn thế là mình đề nghị học 1 tuần 1 buổi 1 tiếng thui, bù lại mình băt tự tập mỗi ngày 15, 20 phút. 3 tháng rùi và chị đó đàn rất lên tay. Vấn đề là đều đặn. Nói nghe mắc cười chứ dạy nhiều hơn thì tụi mình thu nhập nhiều hơn nhưng mình ko khuyến khích điều đó vì nó phản giáo dục...

  Các bạn thân mến, như mình đã nói ở đầu topic, việc học đàn, chọn lựa thầy là điều quan trọng trong việc học và hãy bít rõ ng bạn đang mới về dạy cho bạn, con/em bạn.
  Nếu sau khi thấy những điều mình trình bày là hợp lý và có ý định học thì mình xin nói rõ vài điều: học với mình thì giờ giấc thỏai mái, tùy học viên và địa điểm do cả 2 sắp xếp thuận lợi (thường thì mình dạy có 3 địa điểm: nhà học viên, studio nhà mình hoặc music shop của mình).

  Chi phí cho 1 buổi học: 180k/1 buổi 45 phút, thường thì mình dạy 1 tùân 1 hoặc 2 buổi cái này tùy học viên. Đóng đầu tháng hay cuối tháng tùy bạn, mình ko quan trọng. và mình dạy theo cách 1 kèm 1 để hiệu quả nhất, còn nếu các bạn muốn học theo nhóm thì cần liên hệ mình trước nhưng mình ko khuyến khích cách này. Nếu cần thì phụ huynh có các bé nhỏ học ngồi kế bên lun cũng ko thành vấn đề.

  Bên cạnh đó các bạn đừng lo phương pháp truyền tải giảng dạy, vì mình tốt nghiệp ĐH Sư Phạm (có điều là khoa Anh hì hì) cho nên phương pháp giảng dạy của mình sẽ dễ hiểu.

  Ps: mình ko dạy đàn cấp tốc vài 3 tháng đâu nhé, cho nên bạn nào cần học vậy vui lòng thông cảm cho mình.
  Mình tin rằng sau mỗi vài tháng bạn sẽ kiểm tra lại và thấy trình độ đàn của mình sẽ có những biến chuyển rõ rệt.

  CHI TIẾT VỀ VIỆC MUA BÁN ĐÀN TẠI ĐÂY: http://www.********/showthread.php?t=1952818

  Nếu bạn cần tư vấn thêm và chỉ đơn giản giao lưu với mình những chỗ minh hay đàn như piano cofee, music shop thì vô tư gọi mình. Cần liên lạc để biết cụ thể hơn về việc học, việc mua đàn thì cũng vui lòng call để trao đổi trực tiếp
  Số dd: 0933567380 (nếu ko bắt máy vui lòng nt vì có thể đang họp)
  Số đt bàn:
  Địa chỉ: 533/4 Hùynh Văn Bánh, Q.PN (FAITH HOME STUDIO VN)
  Y!: cog2903@yahoo.com
  Facebook (nếu bạn mún nghe thêm nhiều audio file mình đã làm thì trên đây có nhiều): Tran Thanh Duc Tin

  Ghi chú: Đã dọn nhà qua bên 533/4 Hùynh Văn Bánh, Q.PN!!!
  Mình không nhận dạy quá xa nhé vì thời gian đi lại cũng hạn chế. Các bạn thông cảm.

  Cám ơn các bạn đã xem. Thân chào các bạn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tinpi88
  Abm.nguyenthubinh thích bài này.
 2. phuongedu

  phuongedu

  Tham gia:
  5/4/2010
  Bài viết:
  21,134
  Đã được thích:
  7,441
  Điểm thành tích:
  3,063
  Ðề: Bạn cần tìm giáo viên dạy piano? Bạn đã tìm đúng chỗ - hãy vào đây để dc tư vấn!

  Bạn giới thiệu dài quá, mình cũng cố gắng đọc nhưng đúng là trình độ PR thế này thì phụ huynh khó tìm đến bạn, hì hì. Chúc bạn thành công bằng chính năng lực của mình. Mình ở HN chứ ko cũng nghiên cứu kỹ về bạn hơn, hì hì.
   
 3. tinpi88

  tinpi88 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/3/2012
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Bạn cần tìm giáo viên dạy piano? Bạn đã tìm đúng chỗ - hãy vào đây để dc tư vấn!

  hihi bạn lầm rùi, mình post giùm thầy này thui vì thầy có post bên diễn đàn piano khác, mình có đứa e học thấy rất tốt, còn tất nhiên trình độ thế nào thì chơi nhạc sẽ lộ ra hết thui, chơi dở thì ko thể nào trước mặt ng khác chơi hay dc, âm nhạc mà, bạn cần thì cứ ra gặp thầy nghe đàn thoải mái, đây là topic tư vấn cho đúng chứ ko chỉ giới thiệu vì trước mình ko bít và cũng có nhìu suy nghĩ sai lầm về việc học piano, nay thấy có ích thì viết lại cho nhìu bậc phụ huynh biết thui, vì trên đó cũng đâu có bắt buộc ai học, có gì đâu mà phải PR cho nên việc bạn nói phụ huynh khó tìm đến thì cũg ko hợp lý rùi...còn người dạy đàn mà ko thành công bằng chính năng lực của mình thì còn bằng năng lực gì bạn?
   
  Abm.nguyenthubinh thích bài này.
 4. Dạy Piano Ha Noi

  Dạy Piano Ha Noi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/3/2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Bạn cần tìm giáo viên dạy piano? Bạn đã tìm đúng chỗ - hãy vào đây để dc tư vấn!

  Trung Tâm Âm Nhạc Long Biên- HN chuyên đaò tạo các ngành học Piano cơ bản Piano nơng cao - Organ - Guitar - Thanh nhạc với dội ngũ giáo viên dồi dào kinh nghiêm của Học Viện Âm Nhạc QGVN , Đại Học VHNT Quân Đội và Đại Học SP Nghệ thuật TW Chúng tôi sẽ mang đến một hiệu quả học tập tốt nhất với những giáo trình uy tiến của VN và các nước , Magical ( Pink 1 Pink 2....)là giáo trình ở cấp đọ 1 dành cho lứa tuổi mẩu giáo và những năm đầu cấp một ngoài ra SkyMuSic còn siêu tầm các tài liệu của các nước Châu Âu và các nước có nền Âm nhạc phát triển trên Thế Gới: John w. Schaum PIANO COURSE pre-a-the green book để các học viên phù hợp với học tập, nếu các bạn ko có điều kiện đến trung tâm chúng tôi sẽ có GV đến nhà tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập.

  Cơ sở 1 Đ/C ; 115 Lâm Du Bồ Đề - Long Biên - HN ,ĐT 04 6293 6918 ; 0904 98 99 95
  Cơ sở 2 số 1 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa Cầu Giấy
  Cơ sở 3 số 81 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân

  website ; http://skymusic.vn/
   

Chia sẻ trang này