Toàn quốc: Bạn Có Biết Cách Kiếm Tiền Từ Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 3/9/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Affiliate marketing hoạt động như thế nào?
  ngày nay, có nhiều cách khác nhau để theo dõi các chi nhánh, nhưng tất cả đều dựa trên việc ai đó nhấn vào liên kết theo dõi đặc biệt của bạn. Loại theo dõi cơ bản & thịnh hành nhất là thông qua cookie. Lúc 1 liên kết liên kết được nhấp vào, một tệp nhỏ gọi là cookie được lưu trữ trên laptop của người dùng. Sau đó, họ mua 1 mặt hàng, người bán hoàn toàn có thể thấy rằng họ đã được bạn giới thiệu. Không chỉ có thế còn có những cách nâng cao hơn dựa trên Email được sử dụng hoặc địa chỉ IP - nhưng chúng tôi sẽ không đi sâu vào các cách đó ở đây, chúng tôi sẽ bám vào.

  [​IMG]

  Đây là cách bắt đầu tiếp thị liên kết trên blog của bạn trong 8 bước

  Bước 1: Tạo một website hoặc một blog

  Bước 2: Chọn một ngách, tiếp đến đào sâu nó

  Bước 3: Nghiên cứu các dòng sản phẩm trong Niche của bạn mà bạn có thể đánh giá

  Bước 4: Đăng ký Chương trình cộng tác viên Amazon

  Bước 5: Tìm những chương trình liên kết cho những dòng sản phẩm khác mà bạn muốn đánh giá

  Bước 6: Tạo nội dung dưới dạng hướng dẫn, đánh giá bài đăng, trang tài nguyên hoặc E-Mail & sử dụng liên kết liên kết của bạn

  Bước 7: Tối ưu hóa trang và theo dõi thứ hạng của bạn trên Google

  Bước 8: Refresh & lặp lại!

  Cách kiếm tiền trước tiên của bạn trải qua tiếp thị liên kết
  Có nhiều cách thức tiếp cận để kiếm tiền online với những link liên kết. Nhưng nếu tôi mới chỉ bắt đầu học cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết & cần được nói, kiếm hàng trăm đô la trong tuần này? Trong số những điều tôi yêu thích về loại hình kiếm tiền này là tiếp thị liên kết cho những người mới bắt đầu thực sự rất dễ để tham gia (ngay cả khi không có nhiều kiến thức kỹ thuật). Sau đó, khi website của bạn phát triển và khả năng tiếp thị của bạn phát triển, chúng ta cũng có thể bắt đầu học các chiến lược và phương án nâng cao hơn.

  >>> Bạn muốn tìm kiếm kênh đầu tư uy tín, sinh lời cao được nhiều người tin cậy lựa chọn? Bạn nghe đến kênh đầu tư bất động sản Nhật Nam tỷ suất lợi nhuận cao nhưng lo sợ bị lừa đảo? Tham khảo ngay bài viết này để biết thêm nhé: tin đồn công ty Nhật Nam lừa đảo và sự thật có đúng thế không?

  Bạn cũng có thể tìm được bao nhiêu tiền với tiếp thị liên kết?
  Số tiền chúng ta cũng có thể kiếm được sẽ tương đối khác biệt - trung thực nó rơi vào khoảng từ 0 đến hàng triệu. Thu nhập của bạn sẽ liên quan trực tiếp đến loại tặng thêm mà bạn quảng cáo, lượng truy cập bạn nhận được vào trang web và việc bạn nắm được những kĩ năng marketing online khác như tiếp thị qua Email và SEO. Nhưng trong bài đăng này, các bạn sẽ hiểu khá rõ về tiềm năng kiếm tiền từ các loại quảng cáo khác nhau.

  [​IMG]

  Làm thế nào để bạn trở thành một nhà tiếp thị liên kết?
  Đây là vấn đề, bạn có thể chọn bất cứ dòng sản phẩm nào mà chúng ta có thể mua trực tuyến, & sẽ có 1 chương trình liên kết sẽ trả cho bạn phí tìm người để giới thiệu bán sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ vì bạn hoàn toàn có thể thôi thúc bất kể điều gì, không có nghĩa là bạn nên làm. Điều quan trọng nhất cần lưu ý đến khi lựa chọn 1 mặt hàng để kinh doanh là “nó có hợp với đối tượng của bạn không?”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này