Toàn quốc: Bạn Có Biết Khi Nào Nên Đi Khám Sức Khỏe Sinh Sản?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Top1danang, 2/3/2020.

 1. Top1danang

  Top1danang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/2/2020
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để chuẩn bị tốt cho việc bước vào hôm nhân thì chúng tôi khuyên bạn nên Khám sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng để có thể sẵn sàng cho cuộc hôn nhân của mình có thể hạnh phúc nhất. Bởi vậy bạn cần phải đi khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi khi nào thì nên đi khám sức khỏe sinh sinh sản? Hãy đọc và cùng tham khảo thêm nhé!

  Khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì?
  • Khi chúng ta khám sức khỏe sinh sản, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm khác.
  • Đối với nữ giới, có thể khám tổng quát, khám phụ khoa, khám lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, kiểm tra các bệnh truyền nhiễm.
  • Đối với nam giới, khám tổng quát, khám lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, kiểm tra các bệnh truyền nhiễm và xét nghiệm tinh dịch đồ.
  [​IMG]

  Khám sức khỏe sinh sản khi nào thì hợp lý?

  • Để bảo đảm sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình, chúng ta nên đi khám sức khỏe sinh sản thường xuyên theo chu kỳ. Đặc biệt là ở các khoảng thời gian sau :
  • Giai đoạn dậy thì : Đây là giai đoạn cơ thể có sự thay đổi về tâm sinh lý, buồng trứng và tinh hoàn bắt đầu hoạt động mạnh mẽ. Vì vậy, cần phải thăm khám sức khỏe sinh sản ở giai đoạn này nhằm đảm bảo chức năng sinh lý và sinh sản của mình hoạt động bình thường.
  • Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là cần thiết.
  • Khám tình hình sinh sản trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình : giúp nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và có kế hoạch sinh con hợp lý.
  • Những người trong độ tuổi sinh sản nên khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần và nên khám trong tối đa 3 năm có quan hệ tình dục lần đầu tiên hoặc khi được 21 tuổi.
  • Những cặp vợ chồng đã kết hôn được một thời gian nhưng không có thai thì nên đi khám sức khỏe sinh sản để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục hiệu quả.
  Ngoài ra, chúng ta nên đi khám khi có những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục để có thể tìm ra bệnh và có những biện pháp khắc phục kịp thời và triệt để nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh biến chứng.

  Vậy là chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi khi nào thì nên đi khám sức khỏe sinh sản? Và bên cạnh đó để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của bạn và người thâm đồng thời tạo cảm giác yên tâm khi đi khám thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn về địa chỉ Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Tp Đà Nẵng để bạn có thể tìm hiểu thêm.

  Giới Thiệu Chung Về Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng
  Địa chỉ: 6 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3826 880
  Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 7:30 - 11:30, 13:30 - 17:00

  Trên đây là một vài thông tin về việc khi nào thì nên đi khám sức khỏe sinh sản và địa chỉ Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Tp Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo khi cần thiết. Chúng tôi hi vọng rằng đó là những thông tin hữu ích và vô cùng thiết thực dành cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khỏe tốt nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Top1danang

Chia sẻ trang này