Toàn quốc: Bạn Có Biết Vị Phật Bản Mệnh Cho Người Tuổi Mão Là Ai?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi snowsmown, 19/10/2020.

 1. snowsmown

  snowsmown Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phật Bản Mệnh vẫn được mọi người biết tới như một vị phật bảo vệ, hộ mệnh cho 12 con giáp và mỗi vị Phật Bản Mệnh sẽ có nhiều công đức đặc thù khác nhau. Vậy Phật Bản Mệnh cho người tuổi Mão là ai? Ngài che chở và mang đến những điều tốt lành gì cho người tuổi Mão?

  [​IMG]

  Văn Thù Bồ Tát - Vị Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Mão :

  Người tuổi mão được che chở và hộ mệnh bởi Phật Văn Thù Bồ Tát. Văn Thù Bồ Tát là biểu hiện của sự bình an và trí tuệ. Ngài sẽ giúp người tuổi Mão khai sáng trí tuệ và tâm can của mình. Nâng cao sự giác ngộ để năng làm điều thiện. Văn Thù Bồ Tát có phần tóc trên đỉnh đầu kết thành 5 xoáy. Đây là biểu hiện của trí tuệ sáng suốt. Tay của Ngài cầm thanh kiếm tượng trưng cho việc phá bỏ mọi chướng ngại vật khó khăn, điều phiền não trong cuộc sống. Phật Văn Thù Bồ Tát ngồi trên lưng một con sư tử thể hiện sự oai dũng của mình.

  Người tuổi Mão khi đeo Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù sẽ chuyên tâm hành thiện tích phúc hơn. Đặc biệt là sẽ không bao giờ làm những điều trái với lương tâm và tránh xa cái ác. Người tuổi Mão sẽ luôn được Ngài phù hộ độ trì cho công việc ngày càng thăng tiến và có vị thế trong xã hội. Ngoài ra, được Văn Phù Bồ Tát độ trì nên người tuổi Mão sẽ luôn có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm. Thúc đẩy mọi mối quan hệ trong xã hội và dễ được mọi người xung quanh cảm mến.

  Đồng thời khi đeo Phật bản mệnh văn Phù Bồ Tát có có thể nhắc nhở người tuổi Mão nên biết giữ mình. Vì nếu có Ngài bên cạnh mà vẫn làm chuyện ác, thường xuyên chia rẽ và sống ích kỷ. Cứ luôn thù hằn và tạo mâu thuẫn, xung đột với mọi người thì sẽ phải lãnh nhận hậu quả.

  Những người tuổi Mão sinh các năm dưới đây sẽ được Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát phù hộ, độ trị, may mắn, bình an và tài lộc:
  • Tuổi Mão bao gồm: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão,, Kỷ Mão, Qúy Mão
  • Người sinh 1987, Đinh Mão, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hoả
  • Người sinh 1963, Quý Mão, có Ngũ hành năm sinh là Kim Bạch Kim
  • Người sinh 1999, Kỷ Mão, có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ.
  • Người sinh 1951,2011, Tân Mão, có Ngũ hành năm sinh là Tùng Bách Mộc.
  • Người sinh 1975, Ất Mão, có Ngũ hành năm sinh là Đại Khê Thuỷ.
  Lựa Chọn Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp Như Thế Nào?

  Vì Phật bản mệnh rất linh thiêng nhằm mang đến nhiều điều tốt lành cho người thỉnh về nên cần được làm bằng vật liệu trân quý. Mỗi người có thể lựa chất chất liệu đá quý phù hợp với bản thân mình như: Đá thạch anh, Đá Mã Não, Đá Mắt hổ, Đá ruby hồng ngọc, Sapphire, Ngọc phỉ thúy… Còn về màu sắc nên chọn màu hợp với tuổi của mình nhưng vẫn nên theo sở thích cá nhân. Để khi đeo Phật bản mệnh bên mình vừa mang lại may mắn, tài vận nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi snowsmown

Chia sẻ trang này