Tranh luận: Bạn Có Biết Vì Sao Tôi Lại Chọn Mặt Nạ Tinh Thể Băng Bora

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Quỳnh_Trần 2020, 18/11/2020.

 1. Quỳnh_Trần 2020

  Quỳnh_Trần 2020 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/11/2020
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các chị em có thường sử dụng mặt nạ để chăm sóc da không, mình thì rất chăm sử dụng mặt nạ, mỗi tuần ít nhất phải phải đắp từ 2-3 lần.

  Và mặt nạ mà mình chọn chính là Hydrogel ice crystal mask hay còn gọi là mặt nạ tinh thể băng Bora.


  [​IMG]


  Trên thị trường có rất nhiều dòng mặt nạ khác nhau, từ mặt nạ thiên nhiên, mặt nạ trắng da, mặt nạ dưỡng ẩm,....nói chung là rất nhiều dòng mặt nạ và có công dụng khác nhau.

  Nhưng mọi người biết tại sao mình lại chọn mặt nạ tinh thể băng Bora hay không?

  Trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó mình cũng sẽ tìm hiểu trước về xuất xứ thành phần công dụng và cũng như những phản hồi của khách về sản phẩm đó. Da mình cực kỳ nhạy cảm nên mình rất kỹ khi chọn lựa mỹ phẩm, đặc biệt là mặt nạ.


  Ưu điểm đầu tiên của mặt nạ tinh thể băng Bora đó chính là thành phần. Những người có làn da nhạy cảm như mình sẽ chú ý đến thành phần của sản phẩm đầu tiên. Mặt nạ tinh thể băng Bora được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên cực kỳ an toàn cho da mặt. Các thành phần chính của sản phẩm như nước tinh khiết, lô hội, cúc la mã, tinh chất ốc sên. Hội tụ những tinh chất từ thiên nhiên cực kỳ tốt cho da, vì đó mà tôi đã lựa chọn dùng thử


  Khi sử dụng rồi lại càng thích nó hơn vì mỗi lần đắp là da cực kỳ mền mịn căng bóng hơn. Sử dụng thường xuyên còn giúp làm trắng da. Mặt nạ tinh thể băng Bora được chiết xuất dạng thạch mát lạnh khi đắp cực kỳ mát lạnh và ôm khít vào khuôn mặt giúp cung cấp dưỡng chất tốt hơn cho da.  [​IMG]

  (Mặt nạ tinh thể băng mát lạnh )

  Từ khi biết đến mặt nạ tinh thể băng Bora thì mình chỉ sử dụng nó. Cứ hôm nào mệt mỏi mà đắp mặt nạ nằm thư giãn, mặt nạ mặt lạnh tạo cảm giác dễ chịu, đắp xong da lại mịn màng căng bóng thì còn gì thích bằng.

  Mình chọn mặt nạ tinh thể băng Bora còn bạn, bạn đang sử dụng loại mặt nạ nào?

  Ka Lộc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Quỳnh_Trần 2020
  Đang tải...


Chia sẻ trang này